Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Có nên đi du học Nhật Bản khi vừa tốt nghiệp THPT

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Tiêu Dinh

  Tiêu Dinh New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hầu hết các bạn học sinh đều mong muốn được bước vào cánh cổng trường đại học. Bởi hầu hết các bậc phụ huynh đều quan niệm rằng:”Học đại học mới phát triển tương lai, mới có công việc ổn định”. Tuy nhiên trên thực tế, có khá nhiều bạn sinh viên sau tốt nghiệp đại học ra trường không tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Hay có tìm được thì lương thấp chỉ đủ tiêu xài. Vì vậy, trong thời gian gần đây, xu hướng đi du học Nhật Bản được nhiều bạn học sinh sinh viên lựa chọn.


  [​IMG]
  Lý do nên đi du học Nhật Bản khi vừa tốt nghiệp cấp 3  Dưới đây là một số lý do nên đi du học Nhật khi vừa tốt nghiệp cấp THPT ra trường

  - Nhật Bản có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Khi học tập tại Nhật sẽ giúp bạn phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng sống và tác phong làm việc của người Nhật. Ngoài ra còn giúp bạn nâng cao được trình độ ngoại ngữ,…

  - Cơ hội việc làm lớn: Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn có thể về nước hoặc làm tại các xí nghiệp công ty của Nhật với mức lương cao và ổn định.

  - Đi du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông ra trường giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, việc đi du học khi đang học cao đẳng/đại học ở Việt Nam thì vô cùng lãng phí.

  - Nếu bạn đi du học Nhật Bản khi vừa tốt nghiệp cấp 3 thì khi hoàn thành khóa học du học Nhật Bản là 22-24 tuổi. Như vậy, bạn có rất nhiều cơ hội và thời gian để phát triển tương lai.

  - Tốt nghiệp THPT ra, bạn mới có 18 tuổi. Đây là độ tuổi có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh và phù hợp nhất cho việc đi du học Nhật Bản.


  Để biết thêm thông tin chi tiết chính xác và hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục du học Nhật Bản. Quý phụ huynh & các bạn học sinh sinh viên, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

  [​IMG] Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  [​IMG] Tel: 04.3755 8480

  [​IMG] Hotline: 093 655 6769 (Ms.Thoa)

  096 611 7292 (Ms.Định)

  0915.724.758 (Ms. Ngân)

Chia sẻ trang này