Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Có nên sử dụng dịch vụ seo

Thảo luận trong 'SEO nội dung - SEO content'

 1. lamnhatha

  lamnhatha New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Có nên sử dụng Seo?
  Câu trả lời là hoàn toàn có nên sử dụng. Bởi Seo đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích không chỉ là ngắn hạn mà còn là các lợi ích lâu dài:

  Quy trình Seo 2019 hiệu quả

  Nhắm đến đối tượng người dùng cụ thể

  Vì sao lại nói là Seo nhắm được đến đối tượng người dùng cụ thể? Chỉ cần khi khách hàng tìm kiếm thông tin hay gõ cụm từ khóa có liên quan đến website của doanh nghiệp thì các bài nội dung hay website sẽ được hiển thị ngay trang đầu của kết quả tìm kiếm. Một điều nữa là khi khách hàng tìm kiếm bạn thì chắc chắn họ đang có các nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ đó, thế nên cơ hội có được một lượt mua hàng là rất cao.

  Tiết kiệm chi phí

  Không giống như các hình thức quảng cáo ngốn nhiều chi phí. Seo chính là tận dụng tối đa nguồn lực mà website đang có để có thể đưa chúng lên thứ hạng cao hơn, gần với người dùng hơn.

  Tiếp cận được tập khách hàng lớn

  Đối với các công cụ Seo hiện tại, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được với một tập khách hàng lớn khi có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm mà còn có thể tiếp cận chính xác các tập khách hàng tiềm năng nhờ sự hỗ trợ của Google Analytics. Khi công cụ này sẽ giúp theo dõi và phân tích các lượt truy cập từ đó tìm hiểu về hành vi của tập khách hàng tiềm năng.

  Tạo sự tin cậy và đánh bóng thương hiệu

  Thử tượng tượng với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày trên Google mà thứ hạng website của doanh nghiệp lại được đứng đầu tiên thì đó chính là một loại niềm tin cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó.

  Quy trình Seo Hiệu quả 2019
  Thuật toán của Google thì luôn luôn thay đổi ngày càng thông minh hơn, kèm theo đó là sử dụng trí tuệ nhân tạo AI vào việc xác định những trang web mang giá trị thực sự và đánh giá chất lượng website.

  Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa Seo hiệu quả

  Quy trình Seo 2019 hiệu quả

  Luôn luôn là yếu tố cốt lõi trong tất cả các dịch vụ Seo, lựa chọn từ khóa chính là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Bạn cần nghiên cứu thị trường và lựa chọn được các từ khóa tiềm năng và đang có xu thế được tìm kiếm nhiều nhất để bám theo và có những chiến lược phù hợp.

  Xây dựng Website để Seo

  Quy trình Seo 2019 hiệu quả

  Việc xây dựng Website được bắt đầu ngay từ việc chọn các mã nguồn, hosting và tên miền để lĩnh vực mà bạn muốn Seo sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

  Khi Seo đang dần trở nên phổ biến thì hầu hết các tên miền đẹp đều đã được sử dụng, vì vậy bạn cũng nên có những cân nhắc khi sử dụng và lựa chọn tên miền.

  Viết bài chuẩn Seo

  Quy trình Seo 2019 hiệu quả

  Bài viết nội dung không chỉ là nguồn cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn là ông cụ giúp Bot của Google đánh giá, xếp hạng thứ hạng website của bạn. Bởi vậy, bạn cần xây dựng các bài viết chuẩn Seo ngay từ khi lên nội dung để có được bước đi vững và có khả năng nâng cao thứ hạng.

  Seo Onpage và Seo Offpage

  Đây là hai công cụ được coi là cánh tay phải và cánh tay trái của dịch vụ Seo. Nếu Seo onpage là các thủ thuật được sử dụng ngay trên các bài viết nội dung hay các yếu tố của website thì Seo Offpage lại là các yếu tố như Backlink, Landing page,các yếu tố gia tăng lượt truy cập tự nhiên,... Cả hai công cụ này đều hỗ trợ và bổ sung cho nhau giúp website trở nên hoàn thiện hơn.

  Tham khảo thêm về Các yếu tố về Seo Onpage hay Yếu tố nào ảnh hưởng đến Seo Offpage để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về hai hình thức này.

  Hy vọng bài viết vừa rồi đã đem lại cho bạn những thông tin bổ ích. Góp ý và tham khảo thêm các bài viết khác tại website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức khác nhé.
 2. PhanSEO7627

  PhanSEO7627 Member

 3. nhatthien282

  nhatthien282 New Member

  Nên sử dụng nếu thuần content và traffic :D mình nghĩ thế.
 4. boysunflower

  boysunflower Member

 5. studentesports

  studentesports New Member

  Các bác cho em hỏi là SEO bây giờ thì đi link hay content là quan trọng hơn? Nếu xây dựng content rồi và muốn thu hút traffic thì nên làm cách gì?

Chia sẻ trang này