Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Có nên tẩy trắng răng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. abcdef

  abcdef New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Các phương pháp này thực hiện khá đơn giản nhưng cần kiên trì thực hiện, do đó, bạn cần cân nhắc thực hiện tại nhà hay phòng khám để đạt hiệu quả cao nhất
  Tình trạng răng ố vàng, xỉn màu ngày càng có dấu hiệu gia tăng trong những năm gần đây mà nguyên nhân chính bao gồm:
  + Vệ sinh răng miệng chưa tốt: Đây chính là lý do khiến răng của bạn nhanh bị vàng bởi việc chăm sóc răng đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên. tẩy trắng răng tại nhà giúp các mảng bám thức ăn dính trên răng sẽ phá hủy dần lớp men răng bên ngoài từ đó khiến răng mất đi độ trắng sáng, nhanh ngả màu.
  Có một số cách tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên có thể kể đến như dùng dâu tây, nước cốt chanh, dùng baking soda… . Hoặc bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy. Dụng cụ này được bác sĩ cấp cho bạn cùng liều lượng thuốc tẩy trắng được chỉ định. bạn nhỏ một lượng thuốc tẩy vào vị trí răng trước trên máng, sau đó gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. bạn có thể đeo qua đêm hoặc ít nhất là 2 giờ.
  [​IMG]
  + Sử dụng nhiều thực phẩm, đồ uống có màu như trà đặc, café hoặc thuốc lá… lâu ngày khiến răng bị vàng, xỉn màu, mất thẩm mỹ.
  >>>> tẩy trắng răng giá rẻ
  + Nhiễm kháng sinh: Với những người hay sử dụng thuốc kháng sinh, răng sẽ rất nhanh bị ố vàng bởi các chất có trong loại thuốc này có khả năng làm biến đổi cấu tạo men răng
Similar Threads: nên tẩy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Máy khuấy khí nén cầm tay van AC-K-10 25/9/17
Dịch vụ khác MÁY KHUẤY KHÍ NÉN CẦM TAY AC-K-12 23/9/17
Thương mại điện tử MÁY KHUẤY KHÍ NÉN CẦM TAY AC-K-12 22/9/17
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Tổng hợp các cách tẩy lông chân nên áp dụng 29/8/17
Quảng cáo linh tinh Nên mua đồng hồ DW xách tay hay không? 15/8/17

Chia sẻ trang này