Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Có nên tiêm filler không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. vienthammy287

  vienthammy287 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Tiêm filler là gì? Có nên tiêm filler không? Sau đây là những giải đáp về băn khoăn của các chị em từ các chuyên gia làm đẹp của Nâng Mũi VIP.

  Filler là gì?
  [​IMG]

  Filler là loại chất làm đầy được cấu tạo từ Acid Hyaluronic giống như với chất làm cho đầy tự nhiên trong thân thể con người. Tiêm filler được rất nhiều người ưa chuộng hiện tại bởi đây là kỹ thuật điểm trang ko áp dụng dao kéo, còn làm cho đầy vùng lõm, xóa nhăn, nâng mũi, độn cằm… mà không đau, không để lại sẹo.

  Có nên tiêm filler không? Thời gian duy trì tính thẩm mỹ của tiêm filler bao lâu? cùng Nâng mũi VIP Tham khảo tiếp tin tức này sẽ làm cho các chị có câu trả lời!

  Có nên tiêm filler không
  Có nên tiêm filler không? Tiêm filler có uy tín không? Để hiểu hơn đến thủ pháp make up này, chúng tôi với tìm hiểu kĩ hơn cho đến các đặc điểm của tiêm filler nha!

  • không xâm lấn về cấu trúc và những bộ phận khác của mũi.
  • không gây đau, không chảy máu bởi cách thực hiện chỉ qua mũi tiêm có đầu cực kỳ nhỏ.
  • Phù hợp cho từng người muốn nâng mũi nhưng sợ dao kéo.
  • Hiệu quả thẩm mỹ tức thời, thời hạn nghĩ dưỡng ko tốn quá nhiều thời gian.
  • Đặc biệt, lúc các chị em không chấp thuận cùng kết quả tiêm filler, các cô gái có thể mang tiêm tan.
  Tiêm filler giữ được bao lâu?
  Có nên tiêm filler không và thời gian duy trì hiệu quả còn phụ thuốc vào cơ địa và loại filler được áp dụng. Trên thực tiễn, tiêm filler sẽ có hiệu quả từ 6 tháng đến 1 năm, nếu như các nàng có ý thích giữ được kết quả thẩm mỹ thì hãy tiếp tục đến cơ sở thẩm mỹ để tiếp tục tiêm filler nhé!

  tìm hiểu thêm: Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu?

  Loại filler nào hiệu quả hiện này?

  [​IMG]

  bên cạnh những câu hỏi đến thắc mắc Có nên tiêm filler không, các loại filler được áp dụng trong thẩm mỹ bạn cần bắt buộc tìm hiểu chính xác. vật liệu filler phải được Sở Y Tế kiểm duyệt, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ về độ an toàn tuyệt đối và chất lượng.

  Hiện nay, một số loại filler phổ quát như: Juvéderm, Restylane, Aquamid… các nàng có thể "tìm hiểu những thông báo để chọn lọc vị trí thực hành tiêm filler và loại filler ưng ý cho mình.

  Hình ảnh quý khách hàng trước và sau khi tiêm chất làm đầy
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Qua các gửi đến này của Nâng Mũi VIP đã làm cho các nàng hiểu hơn về băn khoăn Có nên tiêm filler không rồi đúng ko nào? nếu các chị em phụ nữ đang lưu ý về dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ của Nâng mũi VIP, hãy gọi ngay số điện thoại 028.6676.2888 hoặc đến địac chỉ 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM để được những bác sĩ tư vấn kĩ hơn!

Chia sẻ trang này