Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Công Cụ Seo Không Thể Thiếu Của Dân Làm Seo

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - SEO tips'

 1. tran linh dan

  tran linh dan New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Đối với một nhà cung cấp dịch vụ seo hay là một SEOER thì những công cụ hỗ trợ trong việc làm SEO thì Seo tools là một trong những thành phần rất quan trọng. Diễn đàn SEO chia sẽ cho các bạn những công cụ giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và chính xác hơn.
  Seo tools chia thành nhiều loại nhưng dưới đây tôi sẽ liệt kê những công cụ hỗ trợ seo không thể thiếu đối với các nhà làm dịch vụ seo web hoặc các seoer chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  1. Google Webmaster Tools: Đây là công cụ miễn phí của Google dành cho các Webmaster dùng để theo dõi tình trạng các website và tối ưu hóa chúng.
  Khi sử dụng các chức năng của công cụ webmaster có thể check từ khóa, kiểm tra truy vấn tìm kiếm, check backlink, check lỗi site, virut, kiểm tra robots.txt, khai báo site map cho Google, tối ưu hóa các lỗi html, kiểm tra cấu trúc dừ liệu của website, check G+.

  2. Google Analytics: Thêm một công cụ miễn phí tuyệt vời nữa mà Google dành cho các webmaster.
  Công cụ này được dùng để đo lường lượng traffic của website và phân tích luồng khác truy cập
  Ngoài ra các tại khoản adsword cũng có thể được theo dõi thông qua Google Analytics bằng các liên kết 2 tài khoản này với nhau.

  3. Công cụ Ahresf: Công cụ cho phép phân tích backlink của một URL bất kỳ và hiển thị thông tin về các từ khóa mà URL đó có thứ hạng trong top 100.

  4. Opensiteexploer.org: Công cụ cho phép phân tích backlink của một URL và các thông số về mạng xã hội và các thông số đặc trưng của SEOMoz. Ngoài ra còn cho phép so sánh các chỉ số giữa các URL khác nhau.

  5. Google Adwords Keyword Tool: Công cụ miễn phí của Google dùng để phân tích từ khóa cho các chiến dịch SEO và Adwords.
  Truy cập: Search Google “Keyword Tool”.

  6, Các addon của trình duyệt (firefox): SeoQaKe, Webdeveloper, seoOpen, SenSEO, Foxy SEO Tool, SEO Doctor, SEO Toolbar, Rank Checker,… tùy nhu cầu sử dụng mà cài những addon cần thôi ạ, em thấy phần lớn sử dụng những addon sau: SeoQaKe, Webdeveloper, seoOpen, SEO Doctor.

  Ngoài ra còn rất nhiều dạng tools seo khác nổi tiếng thế giới hoặc những tools blackhat (gọi thế vì phần lớn những tools này tự động và tìm cách vượt mặt và seo với tốc độ nhanh nhất tuy nhiên giữa năm 2012 đã bị loại bỏ bởi những thuật toán mới của google):
  Truy cập seothucong.com để có thêm nhiều bài viết hay.
 2. jogger

  jogger Member

  ahrefs kiểm tra backlink thích thật những mà mất phí quá cao nên seo không có tiền như em không thể đầu tư nổi bác ak
 3. banhbeo91

  banhbeo91 Member

 4. hip

  hip New Member

  cái này những ng ms như em liệu có thể đầu tư đc k cần nhiu tieenf mà thành công cao k ahj em thấy cái hay ,mà em ms làm seo nên k hỉu lắm
  tran linh dan thích bài này.
 5. donghoseiko8

  donghoseiko8 New Member

  cái này những ng ms như em liệu có thể đầu tư đc k cần nhiu tieenf mà thành công cao k ahj em thấy cái hay ,mà em ms làm seo nên k hỉu lắm
  tran linh dan thích bài này.
 6. Quang Hải 1995

  Quang Hải 1995 New Member

  Biết là nó rất quan trọng và không thể thiếu nhưng điều quan trọng là có dám đầu tư tiền để mua những công cụ mất phí hay không thôi.
  tran linh dan thích bài này.
 7. nguyentan9892

  nguyentan9892 New Member

  những người mới thì không cần chỉ cần tham khảo qua là được nếu bạn có 1 chiến lược seo lớn nào đó thì hãy đầu tư trả phí về thì n sẽ hiệu quả hơn
Similar Threads: Công Cụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Việt Nam dần đe doạ Thái Lan, Malaysia trong ngành công nghiệp không khói, Con rồng thât sự của ĐNÁ? Thứ bảy lúc 13:35
Quảng cáo linh tinh Cung cấp sỉ lẻ các loại kính xe hơi, xe tải, xe công trình 09345.00027 Thứ năm lúc 12:02
Giới thiệu website, doanh nghiệp CV xin việc Star – CV của sự khác biệt và của sự thành công Thứ năm lúc 09:33
Quảng cáo linh tinh Công Ty Thành Bửu chuyên cung cấp các loại tấm alu Thứ tư lúc 23:37
Giới thiệu website, doanh nghiệp Ưu- Nhược Điểm Của Công Nghệ Làm Răng Veneer Thứ tư lúc 21:26

Chia sẻ trang này