Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Cung Cấp Standee Giá Rẻ Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thùng rác'

 1. seovietadv

  seovietadv New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Standee là gì ?

  Standee còn có tên khác là standy (ở Việt Nam) là một loại giá kệ thông thường có hình chữ X. Những khách hàng quảng cáo thường gọi chúng với những cái tên khác nhau nhưng thực chất chúng là một.

  Bản chất của standee là để treo các tấm quảng cáo và có thể gỡ ra, gắn lại rất dễ dàng. Các chân standee cũng có thể gấp lại và đem đi rất dễ dàng. Các nhà sáng tạo ra chúng đã cắt giảm tối đa các chi tiết không cần thiết trên một biển quảng cáo thông thường, nặng nề về và không thể di chuyển nhiều được.

  Về cơ cấu chúng được cấu tạo từ một phần đế gồm 3 chân và phần trên gồm 2 thanh để giữ 2 đầu của tấm quảng cáo. Từ đó chúng ta có thể thấy chúng rất gọn gàng khi được cấu tạo từ 5 thanh nhựa hoặc kim loại được nối với nhau bằng các khớp xoay.

  Nếu quý khách đang có nhu cầu mua standee ở Sài Gòn. Xin liên hệ chúng tôi theo hotline: 0904.02.8584

  Quý khách có thể tham khảo bảng giá in standee giá rẻ ở phía dưới

  Sự tiện lợi trong việc quảng cáo

  Có thể nói việc quảng cáo bằng loại hình in pp standee hiện nay đem lại rất nhiều tiện dụng trong việc quảng cáo. Vừa gọn nhẹ, tiện dụng trong việc di chuyển nhưng thể hiện được đầy đủ thông điệp mà quý khách muốn truyền tải đến khách hàng.

  Khi đến các trung tâm thương mại hoặc là các siêu thị bán lẻ. Quý khách hầu như thấy ở những địa điểm này đều có quảng cáo các chân standee đứng.

  Khi thay biển quảng cáo quý khách chỉ cần thay bản in là xong. Nếu dừng quảng cáo quý khách có thể cất chân dựng và có thể sự dụng lại sau này.

  Loại in nào phù hợp để quảng cáo standee hiện nay

  Hầu hết khách hàng hiện nay thường đặt in standee giá rẻ với 2 loại vật liệu chính đó là pp và hiflex. Xét trên giá thành của 2 vật liệu này khá rẻ cho nên giá in standee cũng rẻ.

  Rẻ ở đây chúng tôi xin nói thêm là rẻ về cả giá vật liệu cũng như kích thước, vì 1 tấm in standee cũng chỉ có kích thước lớn nhất là 80 x 180 cm.

  Nếu quý khách đặt hàng các sản phẩm in tốt hơn như in hiflex uv hay in decal uv. Giá của một bản dựng standee có thể đăng lên đáng kể vì giá thành in uv khá đắt.

  Nếu đặt loại in thường, in pp sẽ là một giải pháp mang tính thẩm mỹ hơn, pp là một vật liệu có màu trắng rất đẹp, sang trọng và rất hợp khi gắn với standy. Hiflex là một lựa chọn mang độ bền cao hơn.

  Các loại kệ standee

  Ở trên chúng tôi đã nói về loại standee phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Vẫn còn khách hàng vẫn lầm tưởng standee chỉ có loại hình chữ X này. Trên thực tế, vẫn có vô số loai standee khác nhau.

  Các sản phẩm hiện nay trên thị trường gồm có:

  • Type kệ X: chân loại này gồm có 4 giá đỡ, những loại mới sau này có thể tùy chỉnh kích thước cho phù hợp với bản in.
  • Type cuốn nhôm: Phần trên và phần dưới của standee là là 2 giá cuốn đặt ở trên và dưới. Có thể cuộn lại rất gọn.
  • Type đế nước: đây là loại standy có thể quảng cáo được trong điều kiện có gió, có thể trang trí được ở cả 2 mặt. Vì để được phủ cát để chịu được sức gió nên chúng có trọng lượng khá nặng.
  • Type mô hình: bản in có thể được cắt sát viền hoặc theo một mô hình nào đó để gắn vào chân standee sắt.
  • Type 3D: dựng các mô hình quảng cáo theo mô hình không gian 3 chiều.
  • Type điện tử: là loại standy được làm bằng bảng điện tử led.
  • Type mini: không đem lại hiệu quả quảng cáo cao, chỉ có tác dụng trưng bày.
  Nên chọn loại standee nào để quảng cáo ?

  Với những loại standee chúng tôi liệt kê ở trên. Công ty Sắc Kim sẽ có nhiều mức giá cho quý khách. Tùy mục địch sử dụng mà quý khách có thể chọn loại standee cho phù hợp.

  Các nhu cầu sử dụng

  Quảng cáo ngắn hạn: nếu thời gian quảng cáo của quý khách ngắn, quý khách có thể chọn standy kệ X hoặc standy mô hình. 2 loại này có mức giá rẻ nên có thể di chuyển nhiều địa điểm khác nhau.

  Dùng cho cửa hàng, siêu thị: khi đặt tại những khu vực này thường đặt trong 1 thời gian khá dài, cần nhiều sự hút của khách hàng cho nên loại standee điện tử là phù hợp nhất.

  Quảng cáo dài hạn: thường dùng với nhu cầu đặt một chỗ với thời gian dài. Đặt tại siêu thị, trung tâm, sân bay.

  Standy trưng bày: nên dùng loại giá cuốn, stanee cắt hình người, hoặc standee mini khổ nhỏ trước cửa ra vào.

  Giới thiệu sản phẩm: thường được làm bằng mica, quý khách có thể bắt gặp chúng rất nhiều ở menu quán cafe, quán nhậu, quán ăn.

  Địa chỉ xưởng PP standee

  Công ty in In Việt ADV hân hạnh là đơn vị cung cấp các bản in standee lấy ngay tại khu vực Gò Vấp, TPHCM với mức giá tốt cho quý khách. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm đầy đủ cho quý khách, bạn không cần phải liên hệ với một bên thứ 3 nào cả.

  Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng ở các quận lân cận như: Bình Thạnh, Phú Nhuận và các khu vực khác ở thành phố. Nếu quý khách ở tỉnh khác, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ các phương thức giao hàng uy tín và đảm bảo cho quý khách.

  Thông tin liên hệ
Similar Threads: Cung Cấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Google Master Tools Cung cấp cám gạo trích ly Ấn Độ số lượng lớn 0937392133 Ms.Hằng Hôm nay lúc 16:30
Thủ thuật xây dựng liên kết - Link Building Cung cấp giống khoai môn sáp tím 0909922617 Ms.Hằng Hôm nay lúc 15:40
E-Mail Marketing Cung cấp giống khoai môn, khoai sáp, khoai sọ 0909922617 Ms.Hằng Hôm nay lúc 14:46
Pagerank - Trustrank Cung cấp bã nành Agrentina số lượng lớn 0937392133 Ms.Hằng Hôm nay lúc 11:44
E-Mail Marketing Cung cấp giống chuối già cấy mô số lượng lớn 0937392133 Ms.Hằng Hôm nay lúc 11:35

Chia sẻ trang này