Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đặc điểm và áp dụng của quạt ly tâm công nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Đặc điểm và áp dụng của quạt ly tâm công nghiệp
  quạt ly tâm siêu cao áp được Cơ điện VATO phân phối dựa trên những thiết bị công nghệ hàng đầu toàn cầu như máy cắt Fiber Bystronic (Thụy Sỹ), máy cân bằng động cánh quạt bằng công nghệ số, máy cắt laser Amanda (Nhật), máy chấn CNC 3D Bystronic… 5 có cánh quạt truyền động gián tiếp phê duyệt gối đỡ, dây curoa giúp tách biệt động cơ khỏi môi trường khói bụi, nhiệt độ cao, môi trường ẩm thấp nhằm nâng cao độ bền cho động cơ. Khối lượng rác, bụi ko vượt quá 150mg/m3.
  quạt ly tâm trung áp điều chỉnh được tốc độ quạt nhờ vào thay đổi tỷ số truyền. vì vậy, vô cùng linh hoạt trong việc thay đổi lưu lượng và áp suất
  Cánh quạt được cấu tạo duy trì áp suất cao trong những môi trường nhiệt lớn, tính ăn mòn cao, giảm độ rung lắc trong vận hành
  áp dụng cho các ngành công nghiệp luyện kim, cung ứng kính, gạch, cung cấp điện, nhựa, hóa chất, khai khẩn mỏ, xi măng
  quạt đẩy gió cao áp với áp suất cao được cơ điện VATO cung ứng và sản xuất dựa trên sự tham khảo những quạt tiên tiến của nước bên cạnh.
  [​IMG]
  quạt hút bếp công nghiệp cao áp sở hữu sức ép cao, đẩy xa, hút mạnh, với thể tạo áp suất cao nơi hàng nghìn Pa. Quạt sở hữu cánh quạt được cân bằng động thấp, cấu tạo khôn cùng chắc chắn, bảo đảm quạt không rung, chạy êm, hoạt động dai sức.
  Đây là loại quạt ly tâm có cánh quạt được truyền động gián tiếp phê chuẩn dây cua roa và gối đỡ nhằm bảo kê động cơ khỏi môi trường làm việc có khói bụi, hơi ẩm đa dạng, nhiệt độ cao.
  quạt ly tâm hút khói trung áp quạt ly tâm áp thấp mang thể điều chỉnh được tốc độ quạt nhờ thay đổi tỷ số truyền nên vô cùng linh động trong việc thay đổi áp suất và lưu lượng.
  Cánh quạt được thiết kế đa dạng khe hở buộc phải tiện dụng vận chuyển bụi mà không bị bám dính vào lá cánh gây mất cân bằng trong quá trình hoạt động.
  Được sử dụng để hút khí thải sở hữu nảy sinh bụi nhỏ và mịn như bụi mạt sắt nảy sinh do đánh bóng kim loại, bụi gỗ, bụi ở các dây truyền men của nhà máy cung ứng gạch hay cho máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ.
  Đặc điểm và ứng dụng của quạt ly tâm công nghiệp tốt áp:
  Là loại quạt ly tâm có số lượng cánh quạt nhiều, cấu tạo lá cánh cong về phía trước có góc nghiêng hợp lý để phục vụ lưu lượng và áp suất to. Quạt với lưu lượng lớn, độ ồn rẻ, hà tằn hà tiện điện năng khi dùng.
  ngoại hình ưu việt mang guồng cánh kép cùng hai cửa hút cho phép dòng sản phẩm với thể đạt được thông số lưu lượng đến trên 200.000 m3/h có những ưu thế về kích tấc và công suất.

  Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn
  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO
  Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12
  Hotline: 0963548066
  Email: kd.codienvato@gmail.com

Chia sẻ trang này