Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

“Đánh bay” mặt nọng sau tết bằng 7 bài tập đơn giản!

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. tiendung001

  tiendung001 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  “Đánh bay” mặt nọng sau tết bằng 7 bài tập đơn giản!


  Nọng cằm ắt hẳn là nỗi ám ảnh kinh hoàng có thể khiến bất kì quý cô nào cũng phải rùng mình. Dù thực chất mà nói, nó chỉ là ngấn mỡ nằm giữa mặt và cổ nhưng xét về mặt thẩm mỹ, nó làm chị em phụ nữ trông già và kém sắc hơn hẳn.
  Để ngăn cản khả năng phát triển của cơn ác mộng này, ngoài áp dụng chế độ ăn hợp lý nhằm giảm thiểu trường hợp béo phì - nguyên nhân chính, thì việc luyện tập cơ mặt để đốt cháy lớp mỡ dày ấy cũng là điều cần thiết không kém. Hãy tham khảo qua 7 bài tập dễ như hít thở dưới đây để cải thiện và sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn nhé!


  [​IMG]

  Như bất kỳ bộ phận nào, luyện tập đẩy lùi nọng cằm cũng cần warm-up (khởi động) để bước vào những bài chính. Ở phần này, bạn chỉ cần đưa cằm lên-xuống từ 8 đến 10 lần.

  [​IMG]

  Mở miệng của bạn, và cuộn môi dưới răng dưới của bạn. Hãy tưởng tượng rằng bạn cần phải xới nước với hàm dưới của bạn và di chuyển đầu của bạn xuống trong một chuyển động nhanh, và ngược lại đóng miệng của bạn trong khi nâng đầu của bạn.Trong khi thực hiện bài tập này, đảm bảo đôi môi của bạn luôn được thư giãn. Lặp lại 5-7 lần

  Ở bài tập thứ 2 này, bạn chỉ cần di chuyển phần lưỡi của mình sao cho nó chạm đầu mũi, điều này giúp cơ mặt trở nên săn chắc hơn. Giữ tư thế trong vòng 10 giây và lặp lại ít nhất 5 lần nhé!
Similar Threads: “Đánh bay”
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Thủ thuật “đánh bay” bụi bẩn trên giày da lộn 31/12/14
Quảng cáo linh tinh 4 thực phẩm giúp “đánh tan” bọng mỡ mắt 23/3/15
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu CHUYỆN “MÁY BAY” nhà tôi! 16/7/17
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Những “cái bẫy” trong trò Roulette (Cò quay) 7/1/16
Quảng cáo linh tinh “Nếu phạt được thì không có chuyện đổ rác bậy” 6/4/15

Chia sẻ trang này