Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đánh phấn má hồng sao cho đúng cách?

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. volinh2410

  volinh2410 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Việc đánh phấn má hồng có lẽ là không lạ gì đối với chị e phụ nữ nhưng các bạn có chắc là mình đã biết và hiểu rõ những cách đánh phấn. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp hoàn hảo để có lớp phấn má tươi tắn, nhẹ nhàng và không bị loang lổ khi mùa hè.


  [​IMG]

  Trong ngày hè oi bức, các gam màu nhẹ nhàng nhưng tươi tắn sẽ thích hợp hơn với chị em. Những sắc màu phấn má hồng sống động như màu cam đất hay màu hồng nude được cộng thêm sắc vàng tươi của ánh nắng đầu hè sẽ giúp làn da bạn trông thật khỏe mạnh, hồng hào.
  Bên cạnh đó, chị em cũng có thể chọn phấn má hồng dựa vào màu da của mình (theo phong cách tự nhiên). Tốt nhất là bạn chọn lúc vừa đi dưới nắng về, xác định màu má ửng hồng của bạn lúc đó và cố gắng chọn xem màu phấn má trùng nào trùng với màu đó nhất. Và bạn cũng nên nhớ là dùng phấn má nhẹ hơn so với lúc make up đi chơi buổi tối để tránh khuôn mặt bóng dầu với phần má quá đậm so với mức cần thiết.
  Nhiệt độ cao thường là nguyên nhân chính khiến làn da tiết nhiều chất nhờn, từ đó tạo nên một lớp dầu bóng loáng trông rất khó coi.

  Để ngăn chặn được điều khó chịu này, bạn có thể sử dụng phấn má hồng dạng gel hay dạng kem mua tại các siêu thị hoặc các trang web bán hàng online. Mẹo này giúp đem đến cho bạn lớp phấn má mịn màng tự nhiên, ngoài ra nó còn là biện pháp cực kỳ hữu hiệu chống da nhờn và lưu giữ lớp phấn lâu hơn trên da.

  [​IMG]

  Nếu bạn không thích loại phấn má dạng gel hay dạng kem mà vẫn trung thành với phấn má dạng bột và chổi tán phấn thì bạn cũng nên lưu ý một vài điểm sau đây:
  Lớp trang điểm ngày hè rất dễ bị loang lổ dưới nắng hè nếu bạn tán không mỏng và đều tay. Do đó, đừng dùng loại chổi đánh má quá bé, hãy dùng loại cọ chuyên nghiệp loại lớn hơn.
  Khi lấy phấn, bạn nên gõ nhẹ chổi để rũ bớt phần phấn thừa.
  Trong trường hợp đánh hơi quá tay hãy nhanh chóng phủ một lớp phấn phủ lên trên để khắc phục hậu quả.
  Dạng phấn
  Muốn có được lớp phấn má mỏng nhẹ, tự nhiên như đôi má ửng hồng dưới ánh nắng, bạn nên tránh cách đánh phấn má quá đậm hằn lên thành vệt. Thay vào đó, hãy lướt phấn theo đường cong xương gò má theo chiều từ dưới lên trên, gần đến thái dương thì dừng lại. Tiếp tục dùng cọ lớn tán mịn cho màu hồng hòa với màu da thật tự nhiên.
  Dạng gel và kem
  Nếu bạn dùng phấn má dạng gel hay kem, bạn dùng ngón tay chấm một lượng nhỏ vừa đủ, chấm thành 3 điểm từ đậm tới nhạt theo chiều gò má hất về phía thái dương. Sau đó bạn dùng 2 ngón thay thoa tròn theo hình xoắn ốc để trải đều màu nhằm tạo vẻ hồng hào như ý.

Chia sẻ trang này