Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp năm 2020

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nguyennam9696

  nguyennam9696 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngày càng cao, điều này khiến nhiều bạn trẻ mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020.

  [​IMG]
  Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020
  Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM năm 2020
  Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nhóm ngành y dược uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ Văn bằng 2 gồm các ngành: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.
  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức tuyển thẳng đối với những bạn thí sinh thỏa mãn một số điều kiện đơn giản mà Nhà Trường đưa ra:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập tại trường.
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc một ngành nghề bất kỳ.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ việc học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ hiệu quả trong việc học tập và thực hành cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong công việc, dẫn dắt các em đến những kiến thức chuyên ngành hay và bổ ích, áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

  Thời gian học tập đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 -20 tháng , sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định của Bộ Lao động – TB&XH cấp phép. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp, với vai trò là người Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các cơ sở y tế trong toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học tại các trường nếu có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình.
  Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020
  Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập và tìm kiếm cơ hội cho mình với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh học tập hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

  Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Chia sẻ trang này