Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

điểm khá thú vị của các thiết kế studio

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Một trong những ưu điểm của thi công nội thất nhà phố hiện đại phong cách studio là không gian sống luôn được tận dụng tối đa, loại bỏ gần như hoàn toàn các góc chết bên trong ngôi nhà. Từ những góc tường giao nhau giữa các khu vực sinh hoạt, gầm cầu thang hay góc nhà bếp đều được KTS khéo léo sắp xếp, mang đến không gian sống thoải mái cho gia đình.

  Tại đây bạn có thể tận dụng một cách hợp lý để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với các vật dụng như một chiếc tủ nhỏ để đặt lọ hoa, bàn trang trí hoặc tạo thành góc thư giãn đọc sách với chiếc ghế lười êm ái.
  [​IMG]
  Một điểm khá thú vị của các thiết kế studio là kết hợp khá tốt với lối kiến trúc mở. Các không gian sinh hoạt được sắp xếp một cách liền mạch mà vẫn tạo ra được cảm giác cân bằng trong căn phòng. Chính điều này đã tạo nên sự thoáng đãng cho ngôi nhà, đồng thời tạo ra cảm giác như đang ở trong một không gian quán café sang trọng.

  Một chiếc ghế dài được đặt sát tường giúp vừa cung cấp chỗ ngồi thoải mái, vừa được tận dụng làm nơi cất trữ đồ đạc gọn gàng với những ô ngăn kéo bên dưới.

  Liên hệ
  Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
  Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
  Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức.
  Hotline: 09 0366 5366
  Email: info@tqmcorp.com

Chia sẻ trang này