Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Điện thoại Vertu chính hãng

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT diễn đàn'

Tags:
 1. khanh22886

  khanh22886 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bạn đang cần tìm một chiếc điện thoại đẳng cấp, một chiếc điện thoại làm tôn lên vẻ cao sang, quyền quý của chính bản thân bạn, một phụ kiện thể hiện được đẳng cấp của bạn trên thương trường. Vấn đề này sẽ được giải quyết trong chớp mặt khi trong tay bạn sở hữu chiêc điện thoại VERTU SIGNATURE DRAGON GOLD . Một chiếc điện thoại vô cùng hoàn hảo, thể hiện đúng phong cách, uy quyền của bạn.

  [​IMG]
  Điện thoại thoại VERTU SIGNATURE DRAGON GOLD được các nghệ nhân chế tạo dựa trên các cảm hứng nghệ thuật cổ điển kết hợp với phong thủ- tâm linh,cùng với kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Muốn đưa đến của người tiêu dùng một sản phẩm tốt nhất.. Đó là một kiệt tác nghệ thật,với những điểm nhấn được thể hiện qua từng chi tiết của sản phẩm.
  [​IMG]

  Nhìn thoáng qua, bạn có thể thấy chiếc điện thoại VERTU SIGNATURE DRAGON GOLD khoác lên mình một chiếc áo choàng bằng vàng 18 Carats sáng lấp lánh. Đằng sau lưng máy được ốp da. Đặc biệt nhất, đó chính là hình con rồng được làm bằng vàng nguyên khối được gắn sau lưng máy. Rồng theo văn hóa phương Đông và phương Tây đều được coi là một linh vật thể hiện là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý, tốt đẹp nhất trong đời sống của người sở hữu nó. Không chỉ có vậy, toàn bộ khung máy được làm bằng hợp kim Titanium- một chất liệu cực bền dùng trong động cơ xe đua thể thao bởi khả năng chịu được nhiệt dộ cao, có tỉ lệ sức mạnh cao hơn bất cứ một kim loại nào.Ngoài ra, phần mặ trước của chiếc mày còn làm cho bạn cảm thấy vô cùng ấn tượng với phím điều hướng và mắt Rồng được gắn viên kim cương lấp lánh, tạo sự khác biệt về đẳng cấp. Bề mặt của điện thoại Signature với miếng ngọc bích to nhất từng được dùng trên thế giới. Bằng phương pháp tiêu dùng các vi mạch mỏng nhất trên toàn cầu, bàn phím của Signature là bộ phận rời phức tạp nhất. Tám kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm cho việc để hoàn thiện bàn phím này. tương tự như bí quyết các nhà sản xuất xe khá tầm cỡ toàn cầu "cân chỉnh" tiếng động lúc mở cửa xe để sở hữu được âm thanh nghe dễ chịu nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để mang đến cảm nhận xuất sắc. Sau lúc coi xét hàng trăm chiếc bàn phím khác nhau, những đơn vị thiết kế Vertu đã đưa ra 1 cái phím bấm độc đáo đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến 1 chừng độ nhất quyết một cách thức đều đặn.
  [​IMG]

  Chiếc VERTU SIGNATURE DRAGON GOLD quá hoàn hảo khi có vẻ ngoài độc đáo cùng với những chi tiết bên trong máy được thiết kế một cách tỉ mỉ. VERTU SIGNATURE DRAGON GOLD xứng đáng là trợ thủ và là biểu tưởng của một người thành đạt và đem lại cho bạn những điều tốt về phong thủy.

  Tham khảo thêm tại: Dienthoaidangcap.vn

  Nguồn :Dienthoaidangcap.vn
 2. minhkhangnguyen1990

  minhkhangnguyen1990 New Member

  Cáy cuốc cả đời chắc mới sắm được :D
Similar Threads: Điện thoại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Vertu chính hãng - Điện thoại đẳng cấp 10/5/19
Quảng cáo linh tinh Điện thoại hội nghị POLYCOM loại bỏ đứt quãng, khử nhiễu tốt nhất 9/5/19
Quảng cáo linh tinh 5 cách kết nối điện thoại Iphone với Tivi cực dễ làm 7/5/19
Thông báo của BQT diễn đàn Điện thoại Vertu chính hãng 7/5/19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu dịch vụ điều tra qua số điện thoại 18/4/19

Chia sẻ trang này