Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Điêu khắc Mai Vân chuyên chế tác các sản phẩm từ Đá Mỹ Nghệ

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. johntran

  johntran Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  “Từ trong đá đã có hồn Non Nước
  Qua tay người đá thành Phật, thành Tiên
  Đá thay ta nói bao điều kỳ diệu
  Giữa vô thường, đá bỗng hóa thiêng liêng”.
  [​IMG]
  CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC da my nghe ngu hanh son MAI VÂN tọa lạc ở làng đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng. Nằm dưới danh thắng Ngũ Hành Sơn, nơi đây nổi tiếng trong và ngoài nước về truyền thống điêu khắc đá lâu đời, với nhiều nghệ nhân tài giỏi cùng hàng ngàn người dân tham gia chế tác.


  Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất làng nghề, lại được cha truyền con nối. Đây là nơi sản xuất các mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước - CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC da my nghe non nuoc MAI VÂN thuộc địa bàn phường Hòa Hải ,quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.  Chính vì thế, CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC[ MAI VÂN ra đời trong niềm tự hào và đam mê nghệ thuật, những tác phẩm của chúng tôi thiết kế hiện đại và điêu khắc dân gian, cùng với những họa sỹ thiết kế, nghệ nhân có tay nghề cao tạo nên điểm nhấn nghệ thuật mong phong cách điêu khắc riêng mang lại cho không gian nội thất và sân vườn.
  [​IMG]
  Một điều rất thú vị khi du khách đến thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như quá trình sản xuất của chúng tôi.Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.
  [​IMG]
  Lĩnh vực kinh doanh:
  - Chuyên điêu khắc các loại nghệ thuật...bằng đá cẩm thạch nguyên khối.
  - Bán sỉ và lẻ các mặt hàng da my nghe.
  - Sản xuất hàng đá mỹ nghệ theo yêu cầu.
  - Vận chuyển và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.
  Mọi chi tiết liên hệ:
  Mai Hữu Tuấn
  Địa chỉ: 160 Nguyễn Duy Trinh - TP. Đà Nẵng
  SDT: 0511 3 969 966
  Di Động : 0905755006


  Website: dieukhacmaivan.com

Chia sẻ trang này