Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Điều khiển thiết bị điện qua internet như thế nào

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử'

 1. dh1595

  dh1595 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Ngày này việc điều khiển các thiết bị qua internet dần trở nên phổ biến. Điều này giúp các bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị chỉ bằng một chiếc điện thoại hay máy tính. Và điều khiển các thiết bị điện qua internet giúp ích rất nhiều cho bạn sử dụng các thiết bị điện một cách an toàn, tiện ích và thông minh hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm thế nào mà chúng ta có thể điều khiển thiết bị điện qua internet.
  [​IMG]
  Điều khiển thiết bị điện qua internet như thế nào?

  Việc điều khiển thiết bị qua internet cần có một trung gian kết nối giữa các thiết bị bạn muốn điều khiển và thiết bị bạn dùng để điều khiển. Các thiết bị này là các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, máy tính... có kết nối mạng giúp bạn thực hiện điều khiển thiết bị điện qua internet hiệu quả.
  [​IMG]
  Nguyên tắc hoạt động của thiết bị trung tâm điều khiển giúp bạn điều khiển thiết bị qua internet đó là với kết cấu mạch đặc biệt giúp mọi thao tác của bạn được chuyển tới các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bật tắt, điều chỉnh các chế độ của các thiết bị điện ngay trên điện thoại hay máy tính của bạn. Việc bạn cần làm đó là chỉ cần cài đặt phần mềm mà nhà cung cấp yêu cầu, hoàn toàn bảo mật cá nhân. Phần mềm thích hợp trên nhiều hệ điều hành Android, IOS, windows, chrome, firefox... Việc cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển thiết bị điện qua internet là cực kì dễ dàng.

  Trung tâm điều khiển thiết bị điện qua internet Broadlink RM-Home

  Trung tâm điều khiển thiết bị điện qua internet Broadlink RM-Home giúp bạn điều khiển mọi thiết bị điện gia dụng trong gia đình như TV, điều hòa, Setup box, quạt,…bằng chính Smartphone của bạn. Với khả năng học hỏi tuyệt vời từ những remote hồng ngoại của các thiết bị này, với kết nối Wifi từ Smartphone đến trung tâm điều khiển Broadlink RM-Home, gần như mọi thiết bị trong gia đình bạn có thể được điều khiển ngay trên chính Iphone hay Android smartphone.
  [​IMG]
  Trung tâm điều khiển thiết bị qua internetBroadlink RM-Home là phiên bản nâng cấp của model RM1, với module wifi mới giúp kết nối ổn định, nhanh chóng để bạn không bỏ lỡ bất cứ thao tác điều khiển nào. Thêm vào đó, RM-Home được nâng cấp các chức năng học tín hiệu hồng ngoại từ các remote điều khiển, giúp tương thích với 99% các thiết bị điện trong gia đình bạn. Chức năng phát đi các tín hiệu này cũng được nâng cấp công suất, giúp điều khiển dễ dàng các thiết bị nằm khuất hoặc bị cản trở bởi môi trường. RM-Home với thiết kế mới chuyên cho điều khiển hồng ngoại, giúp hiệu suất điều khiển hồng ngoại tốt hơn cả phiên bản RM2 20%
  [​IMG]
  Và điều tuyệt vời hơn cả là bạn hoàn toàn có thể thiết lập ngữ cảnh theo nhu cầu: Đi làm về lúc 6h chiều, tự động bật máy điều hòa đến chế độ thích hợp, 8h tối tự động bật TV và chuyển sang kênh HBO yêu thích, 12 giờ tự động tăng nhiệt độ phòng lên hoặc để gió thoảng, 7h sáng hôm sau tự động tắt điều hòa trước khi đi làm v.v..

  Việc điều khiển thiết bị điện qua internet đang dần trở thành xu thế trong cuộc sống ngày càng hiện đại như ngày nay. Sử dụng và điều khiển thiết bị qua internet giúp bạn kiểm soát, sử dụng điện và các thiết bị một cách thông minh và tiện ích nhất.

  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết này tại

  dhcompany.com.vn/dieu-khien-thiet-bi-dien-qua-internet-nhu-nao/

  Tags:

  dieu khien thiet bi qua internet, điều khiển thiết bị điện qua internet
Similar Threads: Điều khiển
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Công nghệ hiện đại giúp điều khiển mạng lưới bóng đèn 12/4/21
Quảng cáo linh tinh Hộp điều khiển cửa cuốn 4/11/20
Quảng cáo linh tinh Khám phá chuyển động về van bướm điều khiển điện cần biết 30/10/20
Giới thiệu website, doanh nghiệp Bộ điều khiển trung tâm FIBARO Home Center 2 21/10/20
Quảng cáo linh tinh Bộ định tuyến quản lí và điều khiển các thiết bị 14/10/20

Chia sẻ trang này