Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. nguyennam9696

  nguyennam9696 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Điều kiện đăng ký xét tuyển là gì và những ai có thể tham gia học? được xem là những thắc mắc chung của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng dược TPHCM trong năm 2020.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Có thể nói lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở thời điểm này là hoàn toàn chính xác, bởi lẽ hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng còn đang thiếu hụt chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Do đó, Bộ Y tế cũng khuyến khích tăng cường bổ sung nhân lực cho ngành này. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì người học ít nhất 1 Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Kế toán, Xây dựng, Báo chí, Sư phạm… Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng chính quy và được làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào có tuyển dụng.
  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính
  Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chuyển đổi văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: áp dụng với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

  Để giúp các thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình học tập và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập, Trường Cao đẳng Dược TPHCM có mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
  Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Địa chỉ: Số37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Chia sẻ trang này