Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Định cư Canada diện đầu tư

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. imica

  imica New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Vấn đề được định cư ở Canada là một vấn đề được rất nhiều người đân trên thế giới quan tâm, trong đó có người dân Việt Nam. Canada được biết đến như một nhà nước đang cực kỳ phát triển trên toàn thế giới. Bạn khó có thể tìm được một nhà nước nào đa sắc tộc, đa văn hóa mà vẫn có thể phát triển mọi mặt như Canada. Hơn thế nữa, đây còn là quốc gia sở hữu nền giáo dục và y tế hàng đầu thế giới.

  Định cư diện dau tu Canada, người ta không những quan tâm đến việc được sống, được làm việc ở một nhà nước phát triển mà còn cả vì mai sau của các thế hệ sau trong gia đình. Đây chính là lý do mà lợi quyền và điều kiện được đầu tư định cư Canada luôn là điều mà rất nhiều người muốn hiểu thật kỹ.

  Điều kiện đầu tư định cư Canada

  Định cư đầu tư tại Canada vốn là chương trình mà chính phủ Canada ban hành với mục đích vấn được nguồn vốn đầu tư nước ngoài để nền kinh tế của sơn hà này được phát triển mạnh mẽ hơn. đồng thời cũng có thể giải quyết mau chóng những nhu cầu định cư tại Canada của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Tuy nhiên việc đầu tư định cư Canada cũng không hề dễ dàng đối với bất kỳ người nào.

  Đối với tình trạng của kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng, điều kiện để có được tấm visa định cư Canada diện đầu tư chỉ hạp với nhà đầu tư có tiềm lực mạnh và nền kinh tế kiên cố. Tuy nhiên, điều này cũng không hề làm giảm sức hút đối với nhà đầu tư của Việt Nam. Bởi đây là cách nhanh nhất để có thể sở hữu được tấm vé định cư hợp pháp tại Canada.

  Ở thời khắc ngày nay thì những chương trình đầu tư Canada được ứng dụng ở 9 tỉnh bang lớn trên quốc gia bao gồm: Ontariom, Alberta, Quecbec, Manitoba, Newfoundlad and Labrador, British Columbia, New Brunswick, Saskatchewan, Prince Edward Island. Tuy nhiên điều kiện tham gia chương trình định cư dau tu Canada dành cho các nhà đầu tư vẫn có những đổi thay nhỏ do sự khác nhau của mỗi tỉnh bang. Chính cho nên, đối với những nhà đầu tư muốn tham dự chương trình định cư diện đầu tư tại Canada thì chỉ có 2 tỉnh bang là có những điều kiện thích hợp nhất đó là:Quebec và Saskatchewan.

  Quy trình nộp đơn định cư đầu tư Canada

  – Làm các hồ sơ và nộp cho Chính phủ tỉnh bang muốn đầu tư.

  – Sau khoảng 12 tháng xét duyệt, nếu hạp, bạn sẽ được đến khảo sát và phỏng vấn tại Canada.

  [​IMG]

  – Khi hồ sơ của bạn được chính phủ tỉnh bang ưng, bạn sẽ nhận được giấy thông báo ưng, đồng thời nhận được yêu cầu chuyển tiền đầu tư.

  – Để xin visa Canada, bạn cần nộp giấy chứng nhận định cư song song chuyển bộ hồ sơ đến Bộ thiên di Canada.

  – Bộ thiên di Canada sẽ yêu cầu kiểm tra sức khỏe và cấp Visa định cư Canada cho bạn.

  lợi quyền khi định cư Canada diện đầu tư

  Khi bạn đã thỏa mãn tất cả những điều kiện định cư đầu tư Canada và được cấp visa định cư tại đây, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt của chương trình định cư này. Cụ thể, bạn cũng như gia đình của bạn có thể nộp đơn nhập tịch để trở thành một công dân Canada chính thức mà vẫn có thể được duy trì quốc tịch Việt Nam của mình. Với lợi quyền này, bạn sẽ có thể được ra vào hai quốc gia này một cách tự do mà không gặp chướng ngại nào.

  Ngoài ra, bạn và gia đình sẽ được nhận vơ lợi quyền của một người công dân Canada về mọi mặt trong cuộc sống như giáo dục, y tế, an sinh xã hôi, được pháo luật bảo vệ,…

Chia sẻ trang này