Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Định hướng làm SEO cho website TMĐT năm 2014

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử'

 1. tiennv0409

  tiennv0409 Super Moderator

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Thương mại điện tử ( còn gọi là thị trường điện tử, thị trường ảo, E-commerce hay E-Business) là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ thông qua các phương tiện điện tử , nhất là Internet và các mạng liên thông khác. Đa số hình thức giao dịch thương mại điện tử giữa nhà cung cấp và khách hàng là thông qua các website. Sự bùng nổ thương mại điện tử kéo theo sự cạnh tranh giữa các website bán hàng trở nên khốc liệt hơn.

  Do đó, việc tiếp cận và sử dụng các phương tiện tiếp cận khách hàng dựa trên nhu cầu sẽ tạo ra được lợi thế lớn cho Doanh nghiệp trước đối thủ cạnh tranh và việc áp dụng SEO được xem như 1 trong các chiến lược tiếp cận khách hàng khôn ngoan và bền vững của các website TMĐT hiện nay. Việc cải thiện vị trí website trên các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing) hiện nay trở nên cực kỳ quan trọng nhằm tăng doanh thu, mở rộng thị trường.

  [​IMG]

  Website thương mại điện tử Viễn Thông A

  Và trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ tất cả các bạn phương pháp để triển khai seo thành công cho website TMDT trong năm 2014 dựa trên kinh nghiệm cụa bản thân cá nhân tôi, cụ thể như sau:

  Trước hết, hãy nói về nền tảng xây dựng website thương mại điện tử
  Một hệ thống thương mại điện tử có thể được xây dựng trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau. Có rất nhiều tiêu chí để bạn quyết định lựa chọn 1 hệ thống phục vụ cho giải pháp TMĐT như Magento, CS – Cart… với các tiêu chí như dễ tùy biến, nhiều module, hỗ trợ SEO, dễ vận hành, dễ dàng dùng nguồn lực thay thế …. Tuy nhiên khi lựa chọn nền tảng xây dựng website thương mại điện tử bạn nên hiểu rõ những gì bạn muốn triển khai, phù hợp với nhu cầu của khách hàng ngoài ra nền tảng phải hỗ trợ những tiêu chí SEO sau đây :

  • Tùy chỉnh tiêu đề, thẻ meta dễ dàng
  • Chuỗi đường dẫn tĩnh, dễ tùy biến
  • Cấu trúc phân bố website tốt
  • Tùy chỉnh hình ảnh, tốc độ nhanh
  Xem tiếp tại: http://www.seonet.vn/dinh-huong-lam-seo-cho-website-tmdt-nam-2014/
  Last edited: 12/5/14
 2. vietsense

  vietsense Member

  bài viết rất hay
 3. aquamc

  aquamc New Member

  Mình cảm thấy seo từ khóa chung của tmdt khó quá, bao lâu rồi chưa lên top :-s
  minhhaistore.com thích bài này.
 4. trochoigamemtc

  trochoigamemtc New Member

  chuẩn rồi đó bạn mấy từ mà BL trỏ về trang chủ cả trang danh mục SEO mãi chả lên đc @@
 5. liemphan12

  liemphan12 New Member

  sao bài ngắn vậy bạn, mới phần mở đầu, chưa thấy định hướng đâu cả =.=
 6. duyhoangfw

  duyhoangfw New Member

  Giờ cái gì cạnh tranh cũng gay gắt, phải sáng tạo, thì mới làm nên cơm cháo :( mà sáng tạo, thì đâu phải ai cũng có, hay bỏ tiền để thuê người làm, mà tiền thì đâu phải ai cũng có! Thật là khó quá đi :(
 7. bây giờ seo thông dụng quá rồi, seoer ngày càng nhiều, các công ty cạnh tranh nhau càng mạnh làm cho dân seoer ngày càng vất vả trong việc seo.
 8. tanhnaht

  tanhnaht New Member

  Bài viết sơ sài quá
 9. minhhaistore.com

  minhhaistore.com New Member

  chẳng biết làm sao cho tốt, thương mại điện tử chỉ dành cho những ai chịu chi mạnh tay và làm lâu dài mới tốt chứ còn khác với kinh doanh truyền thống nhiều lắm, xây dựng thương hiệu thôi cũng phải mất vài năm
 10. gicovietnam

  gicovietnam New Member

  Muốn cạnh tranh ngành này hơi khó, chắc làm nhỏ nhỏ đủ sống qua ngày thì ok.

Chia sẻ trang này