Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Định nghĩa mới về Seo

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. bangtam

  bangtam Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Ngày nay, phương pháp chúng ta tiếp cận, giới thiệu, và cung cấp dịch vụ SEO chắc chắn đã thay đổi một cách rõ rệt. Các cập nhật thuật toán của Google đã vô tình biến content marketing và các phương tiện truyền thông xã hội đóng vai trò cốt lõi và là yếu tố quyết định của một chiến lược tìm kiếm tự nhiên. Như thế là, những phương pháp SEO ngày càng phát triển, và dĩ nhiên, định nghĩa về SEO cũng phải thay đổi đề phù hợp với sự phát triển đó.

  Các phương pháp marketing kỹ thuật số như marketing qua email, tìm kiếm trả tiền… có các định nghĩa không thể chối cãi. Ngược lại, định nghĩa về SEO luôn luôn không rõ ràng và thay đổi theo sự phát triển của chiến lược SEO.

  Định nghĩa hiện tại của SEO

  Ngay cả khi bạn tìm kiếm trên Google cụm từ "định nghĩa SEO", bạn vẫn không thể tìm được một định nghĩa rõ ràng nào trong các kết quả trả về.

  Định nghĩa SEO theo Wikipedia là "quá trình ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của một website hoặc một trang web."

  Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm là một quá trình rộng hơn thế.

  Định nghĩa theo Webopedia là, SEO là "một phương pháp bao gồm các kỹ thuật, chiến thuật và chiến lược được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách xếp thứ hạng cao trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) - bao gồm Google, Bing, Yahoo và một số công cụ tìm kiếm khác. "

  SEO chắc chăn có nhiều mục tiêu hơn thế.

  Tối ưu hóa sự hiển thị của website (Web Presence Optimization) đang là xu hướng phát triển của SEO?

  Vậy, một mô tả chính xác cho SEO cho ngành công nghiệp luôn luôn thay đổi này là gì?

  Quá trình tối ưu hóa sự hiển thị của website (WPO) là quá trình bao gồm rất nhiều các phương pháp khác nhau để giúp một website hiển thị hiệu quả hơn với tìm kiếm tự nhiên. Các phương pháp đó bao gồm các kênh xã hội, blog, bài viết và thông cáo báo chí . . . Các kỹ thuật, chiến thuật và chiến lược vẫn được sử dụng trong WPO, nhưng content marketing và phương tiện truyền thông xã hội được kết hợp với nhau một các chặt chẽ hơn.

  [​IMG]

  Định nghĩa SEO của bạn là gì?


  Hãy xem xét một số định nghĩa mới của SEO ở dưới đây, và các bạn có thể nêu định nghĩa của riêng trong phần comment dưới bài viết:

  - SEO là quá trình liên tục phát triển, phát hiện ra các từ khóa mà mang lại traffic và conversion cho một website, sau đó các nội dung được tạo ra trên website để tối ưu hóa cho từ khóa đó.

  - SEO là quá trình tạo ra các nội dung tối ưu cho đối tượng khách hàng mục tiêu dựa vào hành động mua bán sản phẩm của họ trên website.

  - SEO là quá trình tạo ra các nội dung của một thương hiệu và nâng cao sự hiển thị của website thông qua tìm kiếm và các kênh xã hội. Người tạo ra nội dung là người hiểu rõ nhất về loại người dùng mà nội dung hướng tới và ảnh hưởng của nội dung đến thương hiệu.

  - SEO là kết quả của chiến lược content marketing dùng để tối ưu hóa từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm.

  - SEO là quá trình nâng cao khả năng hiển thị website của những thương hiệu trong tìm kiếm tự nhiên.

  Xác định đúng định nghĩa SEO cũng là một phần của chiến lược marketing. Chuẩn hóa định nghĩa về SEO sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của SEO, lý do họ nên sử dụng SEO, và ảnh hưởng của một chiến lược SEO ngắn hạn hoặc dài hạn đến sự hiển thị website của họ.

  Hãy nêu ra quan điểm của bạn về định nghĩa SEO ở dưới đây!

Chia sẻ trang này