Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Độ tuổi thích hợp để cho trẻ học đàn Organ

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. hongson1992

  hongson1992 Moderator Staff Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Học đàn organ là một chọn lựa tuyệt vời dành cho bé nhỏ. Vậy bé nhỏ nên học đàn organ từ khi mấy tuổi? chúng ta cùng đi tìm câu giải đáp trong Bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]
  Thường thì các bạn ta cho rằng chỉ cần học 1 bộ môn nào đó khi đã biết chữ rồi. Nhưng đối với âm nhạc thì khác. Âm nhạc có ngôn ngữ chung của nó, các bạn ta có thể chơi nhạc, có thể hát kể cả khi chưa biết đọc, chưa biết viết. Đó là lý do Vì sao trẻ nhỏ có thể học chơi organ khi vài lứa tuổi.
  Nhân tố quyết định việc nên cho trẻ đi học organ từ khi bé mấy khoảng tuổi.
  Trước khi cho trẻ đi học organ và Trước lúc quan tâm đến khoảng tuổi đi học của trẻ bạn hãy để ý những điều sau để đưa ra sự chọn đúng đắn nhất cho trẻ.


  1. Trẻ nhận diện được mặt chữ và có thể đếm từ 1 đến 5.

   + Đây là yếu tố quan trọng, bởi vì khi luyện ngón, bé sẽ phải thực hành đếm. Vậy nên sẽ tốt hơn nếu trẻ có thể đếm được từ 1 đến 5.
   + Đồng thời, khi học đàn organ, các nốt nhạc sẽ được kí hiệu bằng các chữ cái nên trẻ cần được học nhận diện mặt chữ cái. Hãy nhớ, chỉ là mặt chữ cái thôi chứ chưa phải là trình độ đọc, viết.


  1. Trẻ có hứng thú đối với âm nhạc và có năng khiếu âm nhạc rất hay không?

   + Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể quyết định có nên cho trẻ đi học đàn organ hay bất cứ 1 loại nhạc cụ nào hay không.
   + trẻ trên ba độ tuổi có khả năng học thuộc rất nhiều bài hát. Nếu bé thích hát, thường nhún nhảy theo điệu nhạc, hoặc dễ đàng là trẻ mai chăm chú lắng nghe mỗi lần có âm nhạc vang lên… thì chắc răng bạn nên đầu tư cho con bạn theo học rồi.
  > Video hướng dẫn học organ cơ bản


  1. bé có sự tập trung nhất định để tiếp thu bài hay không?
  Nếu trẻ có thể tập trung vào 1 vấn đề gì đó quá 20 phút, thì bạn có thể hướng trẻ đi học nhạc được rồi.
  • Như vậy, bạn có thể cho trẻ đi học chơi organ từ khi bé chỉ vài lứa tuổi, cốt là bé có những khả năng như trên.
  • lưu ý thêm một điều là với trẻ từ bốn tuổi trở lên bạn hoàn toàn có thể cho trẻ học 2-3 buổi / tuần.
  Khi bạn và con đã sẵn sàng để chinh phục organ, hãy đến với ABM để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Tại đây, con của bạn sẽ được hướng dẫn và thực hàng organ bởi các giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo từ phía cơ sở đào tạo âm nhạc hàng đầu Việt Nam như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội…
  Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ trang này