Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đôi nét về bệnh viêm xoang sàng sau chi tiết

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Do thời tiết thay đổi nhiều vào mùa thu đông, các bệnh liên quan đến đường tai - mũi - họng rất dễ gặp, đặc biệt là bệnh viêm xoang. Bệnh gây ra rất nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh như ngạt tắc mũi, chảy mũi mủ ra, và khi nặng hơn có thể gây ra nhức đầu ở vùng gáy cùng các biến chứng đường hô hấp dẫn dưới và viêm thần kinh mắt.

  Bệnh xoang sàng sau nằm sâu trong hốc mũi, sau mặt nên các triệu chứng thường không phát tác mạnh mẽ và âm ỉ, ít biểu hiện như các xoang trước, thường phát hiện muộn hơn trước. Mọi người nên chú ý tới các triệu chứng viêm xoang sàng sau đây để có thể nhận biết bệnh sớm và có thể điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả sớm.

  Khi nhiễm bệnh viêm xoang sau sẽ xuất hiện mủ nhầy, đặc, có mùi hôi, dính ở vòm họng thường phải khịt, khạc mủ mới được xuống được cổ họng. Và mũ luôn đọng, dính ở vòm, thành sau họng nên luôn có cảm giác vướng, khó chịu ở họng. Dễ đưa tới viêm thanh quản mạn hay u lành như hạt xơ dây thanh quản ở người phải nói nhiều. Ở người cao tuổi dễ đưa tới viêm khí – phế quản mạn, dễ lâu thành viêm giãn phế quản với ho kéo dài, khạc đờm nhiều, có mủ nhất là về đêm.

  Đặc biệt, nếu không được điều trị đúng cách kịp thời, bệnh viêm xoang sau khi chạt sát và dọc theo dây thần kinh mắt nên dễ gây mờ mắt, giảm thị lực liên tục ngày càng tăng dần đưa tới mất sức nhìn.

  Bệnh viêm xoang sàng sau là một bệnh khó chữa chính vì vậy nên chú ý tới sức khỏe bằng cách chú ý tới sức khỏe của mình hơn thấy có triệu chứng dấu hiệu giống như ở trên thì nên tới bệnh viện chuyên khoa khám để có phương pháp điều trị sớm tránh tình trạng bệnh trở nên mãn tính và khó chữa.
Similar Threads: Đôi nét
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Đôi nét về chiếc điện thoại Nokia 7 21/11/19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu ĐÔI NÉT VỀ TỨ SẮC 21/11/19
Quảng cáo linh tinh Tiết kiệm điện dần trở thành nét đẹp văn hóa trong đời sống 1/11/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp NMH70 - Bóc mỡ mí mắt - lấy lại nét xuân xanh cho đôi mắt 15/3/19
Quảng cáo linh tinh Bệnh lậu là gì? Đôi nét về bệnh lậu 23/11/18

Chia sẻ trang này