Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đối phó với tất cả những ai cho rằng SEO là Spam

Thảo luận trong 'Thảo luận về SEO'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bạn có thể là một kẻ giết chiến lược seo được vạch ra trong năm nay nhưng điều đó sẽ không có vấn đề gì nếu một người nào đó trong C-suite (một chức danh điều hành cao cấp trong các doanh nghiệp) nghĩ rằng họ chỉ là một spammer. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra lời khuyên để điều chỉnh tình huống này một cách khéo léo.

  [​IMG]
  Bạn đã đặt ra một kế hoạch seo hoàn hảo cho năm 2015. Bạn sẽ phải làm những điều đúng với kiến trúc trang web của bạn. Bạn sẽ có nội dung trên trang web thông qua một bản nâng cấp lớn. Bạn sẽ có một chiến dịch tiếp thị nội dung lớn và một trong những chiến dịch đó sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế của mình.

  Vấn đề là một trong những nhà quản lý then chốt của công ty bạn lại nghĩ rằng SEO là spam hoặc cho rằng đó là một loại ma thuật đang được thực hiện trong một căn phòng tối om.

  Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung vào những việc cần làm khi những người chủ chốt nhìn toàn bộ cuộc sống của bạn như là một nghệ thuật dơ bẩn.

  Tiếp cận vấn đề về danh tiếng

  Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng SEO đem lại danh tiếng. Vào những ngày đầu của SEO, có rất nhiều người đang thực hành sử dụng một vài hình thức thao túng có vấn đề.

  Công việc SEO không cần phải được kết nối với các phần còn lại của đội ngũ tiếp thị. Nhóm nghiên cứu SEO có thể là một người duy nhất ngồi trong căn phòng tối tăm không có cửa sổ.

  [​IMG]
  Trong thế giới bị cô lập này, họ sẽ làm được những điều kỳ diệu. Họ sẽ làm theo những cách không rõ ràng ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các trang web và lưu lượng truy cập sẽ tăng lên.

  Ngoài ra, họ sẽ liên hệ với tất cả các trang web để có được các liên kết đến trang web của bạn, thường là các trang web mà bạn không muốn liên kết đến. Nhưng điều đó không quan trọng, bởi các trang web này là một góc tối của trang web mà không bao giờ có hướng đi. Và một lần nữa, lưu lượng truy cập sẽ tăng lên.

  [​IMG]
  Ngay cả khi ngành công nghiệp đã trưởng thành hơn rất nhiều thì SEO sẽ tiếp tục làm việc để lấy lại danh tiếng của mình.

  Đầu tiên SEO sẽ được học cách để tạo ra nội dung thu hút các liên kết, họ đặt cho nó một cái tên “linkbait”, một thuật ngữ có mùi hôi của các thao tác. Tâm lý này đang chết dần chết mòn nhưng thiệt hại lại vô tận. Ngoài ra, sự trưởng thành của một số người tham gia vào ngành công nghiệp để ngăn cản nhiều người khác thực hành SEO và coi đó là một cách nguy hiểm và có thể gây hại.

  Bạn cần chuyển Objecting Exec từ suy nghĩ SEO là một cái gì đó xấu và lôi cuốn, thay vào đó chúng ta hãy bắt đầu suy nghĩ về nó như một điều gì đó thực sự hữu ích và mang tính xây dựng. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải đấu tranh chống lại các quan niệm sai lầm ở trên hai mặt trận:

  1. SEO thực sự có tác động gì với trang web?

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng SEO là về từ khóa và các thẻ meta. Điều này có 2 vấn đề:
  • Nó bình thường hóa SEO và trên thực tế SEO là một chủ trương lớn.
  • Nó củng cố sự nhận thức về “căn phòng tối om” bởi những yếu tố này không có tương tác với những phần còn lại của marketing hay nỗ lực web và chúng không phải là thứ mà người dùng có thể nhìn thấy.
  Bạn sẽ cần phải nhận được Objecting Exec để hiểu rằng SEO là về kiến trúc trang web, đặt nội dung chất lượng trên trang web đó cho thấy những gì người dùng cần bạn giải quyết và sự tham gia của người dùng.

  Cách đơn giản nhất để giải thích nó là thế này: các trang web được thiết kế bởi con người để con người tiêu thụ nó. Các chương trình phần mềm, ngay cả những người viết ra các công cụ tìm kiếm gần như là thông minh trong việc tìm hiểu các trang web như con người.

  Vì vậy, công cụ tìm kiếm sẽ không hiểu được trang web của bạn hay những thuật ngữ tìm kiếm của nó có thể là tốt để xếp hạng cho bạn, trừ khi bạn đầu tư rất nhiều thời gian trong việc giúp chúng làm điều đó.

  Có một thực tế rằng, có hàng nghìn tỷ trang web đang tồn tại ngày nay và chúng được phát triển bởi hàng triệu các nhà phát triển khác nhau, sử dụng các nền tảng quản lý nội dung khác nhau và bạn có thể thấy sự phức tạp của các các nhiệm vụ đối với công cụ tìm kiếm.

  Kết luận

  Bài viết này giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực về SEO và các vấn đề tiềm ẩn có khả năng gây hại cho thương hiệu của bạn. Tất nhiên, có nhiều điều cần phải đưa ra ở đây chẳng hạn như hiển thị tất cả những cách mà SEO cần phải được tích hợp vào marketing và đội ngũ dev đang nỗ lực để giúp đạt được các mục tiêu của công ty. Nhưng nếu họ không nghĩ bạn như một spammer hoặc một học viên ma thuật đen thì đó sẽ là một sự khởi đầu.

  Nguồn www.thegioiseo.com
 2. Đường Như Lai

  Đường Như Lai New Member

  nhưng mà ko thể không đề phòng, nhiều khi thuê 1 người làm seo về, họ vào cty với mục đích phá hoại, bắn link loạn xạ, làm site bị sanbox thì chết
 3. Thiên Tội

  Thiên Tội New Member

  seo là spam??? Điều này đã kết thúc từ rất lâu rồi, khi mà ngay cả thẻ meta keyword cũng đã bị khai tử
Similar Threads: Đối phó
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh 10 điều tuyệt đối cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp Thứ bảy lúc 10:01
Quảng cáo linh tinh nhà mặt phố Đội Cấn, Ba Đình, 47m2, mặt tiền 3m8, giá 16 tỷ Thứ tư lúc 14:41
Quảng cáo linh tinh Xiêu lòng với cách trang trí phòng ngủ lãng mạn dành cho các cặp đôi 9/5/19
Quảng cáo linh tinh Xiêu lòng với cách trang trí phòng ngủ lãng mạn dành cho các cặp đôi 9/5/19
Quảng cáo linh tinh Đối phó với bệnh viêm nang lông 20/4/19

Chia sẻ trang này