Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đối với phụ nữ 30 tuổi thì Căng da mặt có an toàn không?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu'

 1. linkwebsite01

  linkwebsite01 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Năm nay tôi 39 tuổi nhưng gương mặt trông cứ như 50 nên tôi rất tự ti trước mọi người, nhất là với ông xã. Tôi nghe nói hiện nay có một số phương pháp căng da mặt có thể cải thiện tình trạng da bị lão hóa, và giúp gương mặt trông trẻ trung hơn. Nhưng tôi còn e ngại không biết căng da mặt có an toàn không nên chần chừ chưa đi. Mong được Thẩm mỹ viện giải đáp, tôi cảm ơn.”
  Cảm ơn chị Trần Thị Tươi (39 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị như sau:

  ==> Đối với phụ nữ trên 30 tuổi thì ----- Căng da mặt có an toàn không ----- Được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp.

  Các phương pháp căng da mặt
  Để biết được “căng da mặt có an toàn không”, hãy cùng tìm hiểu hiện nay có những phương pháp căng da mặt nào nhé. Hiện nay có 2 phương pháp căng da mặt cơ bản đó là:

  [​IMG]

  Căng da mặt có an toàn không
  + Căng da mặt bằng chỉ: không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để chích một điểm nhỏ trên da, rồi luồn chỉ dưới da để kéo căng da vùng chảy xệ, và tạo thành “mạng lưới” nâng đỡ da. Đặc biệt, chỉ collagen/chỉ vàng còn có tác dụng kích thích quá trình trao đổi dưỡng chất và sản sinh ra collagen để nuôi dưỡng da mịn màng, hồng hào tự nhiên.
  + Căng da mặt bằng phẫu thuật nội soi: bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ theo đường chân tóc, rồi dùng dụng cụ nội soi hiện đại để bóc tách các lớp da chảy xệ, chùng nhão; và kéo căng các tổ chức mô đệm đỡ dưới da, giúp da săn chắc, hết nhăn nheo.

  Căng da mặt có an toàn không?
  Căng da mặt bằng chỉ hay phẫu thuật căng da mặt đều có tác dụng trẻ hóa làn da, giúp chị em có gương mặt trẻ trung, xinh đẹp hơn. Nhưng có nhiều chị em không khỏi băn khoăn về độ an toàn của các phương pháp này, cũng như nó có thể duy trì hiệu quả trong thời gian bao lâu thì gương mặt lão hóa trở lại.Việc căng da mặt có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có uy tín hay không. Đó là bởi để căng da mặt đạt hiệu quả và an toàn tuyệt đối thì phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, cũng như loại chỉ sử dụng có chất lượng và an toàn cho da hay không, hay có thực hiện căng da trong điều kiện môi trường đảm bảo vô trùng tuyệt đối hay không…


  [​IMG]

  Căng da mặt có an toàn không
  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca căng da mặt sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện. Ca phẫu thuật hay căng da mặt bằng chỉ đều được tiến hành trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng, giúp da không bị nhiễm trùng. Đặc biệt là thẩm mỹ viện nhập khẩu loại chỉ collagen và chỉ vàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã qua kiểm nghiệm an toàn nghiêm ngặt.Do đó, các ca căng da mặt sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và duy trì trong thời gian dài, và khuôn mặt sẽ không bị đơ đơ, xơ cứng mà trẻ trung một cách tự nhiên. Cụ thể, căng da mặt bằng chỉ collagen sẽ hiệu quả trong 3 – 5 năm, căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ hiệu quả trong 5 – 8 năm, và phẫu thuật căng da mặt sẽ hiệu quả trong 7 – 10 năm.

  Do đó, lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chị em sẽ không cần lo lắng “căng da mặt có an toàn không”. Chị em nên sắp xếp thời gian đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để bác sĩ thăm khám, cũng như tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp căng da mặt, để sớm có khuôn mặt trẻ trung và tràn đầy sức sống nhé.Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp da mặt.

Chia sẻ trang này