Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

đồng, sắt… tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ vào mùa đông lạnh.

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. huyennhipro

  huyennhipro Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Ngoài trái cây thì trong thực đơn của bé cũng cần phải bổ sung những thực phẩm cần thiết để tăng cường đề kháng cho trẻ sau đây:

  • Khoai
  Khoai tây hoặc khoai lang chính là nguồn tinh bột hữu hiệu cho bé yêu nhà bạn. Với vị ngọt mẹ có thể chế biến được rất nhiều món ngon, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

  • Trứng
  Trứng là thực phẩm có chứa hàm lượng vitamin D rất dồi dào, ngoài ra trong thành phần của trứng còn chứa sắt, photpho, canxi…

  • Cá hồi
  Cá hồi có chứa hàm lượng omega 3 cao tác dụng tích cực đến trí não của bé, đồng thời trong cá hồi còn chứa vitamin D, B, E và các vi tố kẽm, đồng, sắt… tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ vào mùa đông lạnh.

  Cả nhà hãy cùng nhau áp dụng rửa tay trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, thay bỉm, vệ sinh cho bé, đi từ bên ngoài về nhà. Mẹ nên hướng dẫn bé không dụi mắt, dụi mũi bằng tay mà sử dụng khăn giấy. Tay người có hàng nghìn vi trùng nếu không được rửa sạch. Khi bé chạm mắt và mũi, tạo điều kiện cho chúng dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

  [​IMG]

  Trong trường hợp trẻ không được bú mẹ hoàn toàn hoặc không có sữa cho con bú, cần được bổ sung dinh dưỡng ngoài sữa mẹ, nên chọn sữa công thức có HMO (Human Milk Oligosaccharides) – dưỡng chất đóng vai trò quan trọng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho bé.

  Sữa công thức có HMO có vai trò quan trọng với hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ nhỏ. HMO hoạt động như một prebiotic giúp hỗ trợ các vi sinh vật có lợi trong ruột và hoạt động như một thụ thể mồi nhử ngăn cản sự bám dính của vi khuẩn có hại vào tế bào ruột, từ đó giúp trẻ tránh được nguy cơ nhiễm bệnh. Ngoài ra một phần HMO được hấp thụ vào trong máu và hỗ trợ hệ miễn dịch ở ngoài đường tiêu hóa. Các nghiên cứu chỉ ra rằng dưỡng chất HMO giúp giảm đáng kể tỉ lệ nhiễm trùng như nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ.
Similar Threads: đồng sắt…
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương Hôm nay lúc 01:05
Quảng cáo linh tinh Cung ứng lao động Bình Dương uy tín & chuyên nghiệp Hôm qua, lúc 23:58
Quảng cáo linh tinh Khay nhựa đen đựng thực phẩm đông lạnh Hôm qua, lúc 14:31
Dịch vụ khác Chia sẻ về nguyên lý hoạt động bơm trục đứng Hôm qua, lúc 01:43
Quảng cáo linh tinh May đồng phục spa - những mẫu may đồng phục công sở đẹp tại tphcm Thứ bảy lúc 17:19

Chia sẻ trang này