Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Dự báo chuyên gia về giá vàng tuần này

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. EmYeuTheThao

  EmYeuTheThao New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Gia vang có sự hồi phục nhẹ sau báo cáo việc làm tháng 7 của Mỹ được công bố cho thấy khá ổn định, áp lực bán ra của các nhà đầu tư ngay lập tức đã được giảm bớt khi tin vào khả năng số liệu việc tháng làm sẽ làm trì hoãn khả năng tăng lãi suất của FED dự kiến vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, giá vàng tuần qua ghi nhận tuần giảm thứ bảy liên tiếp.

  Mặc dù thị trường đã bớt đi cách nhìn tiêu cực về giá vàng, song với đa số các nhà đầu tư nhà hàng bán lẻ họ vẫn tiếp tục mong đợi vàng có một mức giá thấp hơn nữa. Chính từ tâm lý này đã phần nào tác động khiến nhiều chuyên gia phân tích thị trường một lần nữa quay về xu hướng dự đoán vàng giảm giá.

  [​IMG]

  Giá vàng 10/8/2015 tiếp tục tăng nhẹ, tuy nhiên giá vàng tuần qua giảm tuần thứ 7 liên tiếp
  Các cuộc khảo sát trực tuyến của Kitco News về giá vàng ngày 10/8/2015 cho thấy, phần lớn ý kiến phản hồi vẫn hy vọng vàng trở lại mức giá thấp hơn trong ngắn hạn chiếm 61% số người được hỏi. Trong khi đó chỉ có 29% nhận định cho rằng giá vàng tiếp tục tăng và còn lại 10% bày tỏ ý kiến trung lập.

  Kết quả khảo sát với 17 chuyên gia thị trường nha hang cũng nhận được đa số ý kiến cho rằng giá vàng tiếp tục giảm trở lại trong tuần tới (chiếm tới 52%). Chỉ có 24% ý kiến cho biết hy vọng giá vàng tăng trở lại, số còn lại cũng thể hiện quan điểm trung lập.

  Đại diện xu hướng nhận định giá vàng giảm là Biên tập viên của Miner Report Eureka - Richard Baker trong ý kiến của mình đã bày tỏ quan điểm điểm giá vàng sẽ tiếp tục giảm. Richard Baker nhận định, thị trường vàng hiện nay không hẳn bị tác động riêng từ đà tăng trưởng của USD, vàng cũng bị tác động bởi đà suy yếu của các loại tiền tệ khác.

  Richard Baker cho biết: “Không thể loại trừ khả năng ảnh hưởng của các đồng tiền khác như đồng euro hay đồng yên khiến vàng mất giá trị như hiện nay, có thể nói giá vàng như vậy là còn nhiều may mắn khi chưa tiếp tục giảm về mức 3 con số.”

  Mặc dù thị trường vàng kết thúc tuần giao dịch với một số động lực mua vào, song một số nhà phân tích cho rằng, thực tế giá vàng có tăng những vẫn không thể phá vỡ mốc 1.100 USD/ounce, do đó mức giá hiện tại sẽ không phải là điềm tốt cho sự phục hồi. Chris Beauchamp, chiến lược gia cao cấp về thị trường tại IG Markets chỉ rõ: Vàng không có bước phục hồi đột phá vào cuối tuần do vậy sẽ là một yếu điểm cho đà tăng giá trong tuần tới.

  Trong tuần tới, một số dữ liệu có thể có khả năng làm thay đổi giá vàng đó là việc phát hành số liệu bán hàng tháng 7 của Mỹ dự kiến được công bố vào ngày thứ năm. Vào cuối tuần, có nhiều khả năng Mỹ cũng sẽ công bố chỉ số lạm phát cùng các chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 7 vừa qua.
 2. mskhuyen156

  mskhuyen156 New Member

  tuần này tình hình kinh tế thế giới không gì đặc biệt chỉ có chứng khoán là đan giảm, dự báo của mình là tuần này giá vàng cũng giảm theo chứng khoán

Chia sẻ trang này