Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đừng đánh nhanh rút gọn trong màn dạo đầu

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. tamthinhvuong

  tamthinhvuong Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bí quyết khiến nàng "phê" trong chuyện ấy.

  Đưa nàng “lên đỉnh” với những kĩ năng điêu luyện của bạn, đồng thời hãy thay đổi tư thế “yêu” liên tục để tạo khoái cảm cho nàng, đừng chỉ mãi một tư thế nhé điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy thật nhàm chán. Nhưng cũng đừng nên thực hiện các tư thế quá khó khăn và nguy hiểm, điều đó sẽ chắc mang lại khoái cảm mà có khi còn gây hậu quả không mong muốn cho cả hai đó.


  [​IMG]

  Việc thay đổi tư thế “yêu” sẽ khiến “cậu nhỏ” giảm nhiệt độ mà giữ phong độ được lâu hơn, đồng thời các nàng sẽ luôn hào hứng trong mỗi lần “yêu” đơn giản họ biết rằng bạn sẽ luôn tạo cho họ nhiều bất ngờ thú vị và những cảm giác tuyệt vời. Khi các nàng đang phải cố gắng nắm lấy ga trải giường hay ôm chặt người bạn thì lúc này không nên ngừng lại mà hãy giữ vững phong độ, bởi vì nếu bạn ngừng lại và thay đổi một kiểu mới thì bạn sẽ nhanh chóng bị rơi về mục xuất phát đầu tiên, kích thích lại từ đầu.

  dương vật giả giá rẻ nhất


  Kết thúc tuyệt vời:

  Bạn là người đang giữ thế chủ động cho cuộc “yêu” này, vì thế hãy biết điều chỉnh sao cho cả hai “lên đỉnh” cùng lúc. Thả lỏng bản thân hòa cùng hơi thở, sự nóng bỏng của da thịt cả hai cơ thể, sự hòa quyện thể xác và tinh thần, và rồi cùng nhau “lên đỉnh”.

  Điều này sẽ không khó khăn với bạn phải không? Sau khi thắng trận thì bạn hãy nhẹ nhàng ôm lấy nàng từ phía sau và đặt lên gáy nụ hôn nhẹ nhàng, thì thầm những lời ngọt ngào xoa dịu cảm xúc cháy bỏng vừa xong, ôm nàng vào lòng để nàng có thể gục đầu vào bạn, điều này cho các nàng cảm giác luôn được chở che, ấm áp và hạnh phúc.

  Trên đây là những bí quyết khiến nàng “phê” trong chuyện ấy. Chúc các bạn có những buổi tốt ngọt ngào.
Similar Threads: Đừng đánh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Phương pháp đánh răng đúng phương pháp thức bạn cần biết 26/7/19
Thủ thuật SEO - SEO tips Cách đánh bánh mác đúng bởi vì trai Định 23/3/18
Quảng cáo linh tinh Đừng để đánh mất phong độ đàn ông 1/5/17
Quảng cáo linh tinh Điều hòa tủ đứng Daikin được đánh giá cao bởi tiêu chí nào. 24/9/15
Quảng cáo linh tinh Đánh giá về chất lượng của điều hòa tủ đứng Daikin 10/9/15

Chia sẻ trang này