Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Đuôi mắt xếch lên trên thì phải làm sao ?

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. myvientp03

  myvientp03 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  “Chào thẩm mỹ viện. Cho em hỏi bên mình có dịch vụ phẫu thuật nào khắc phục tình trạng đuôi mắt xếch lên trên không ạ. Em thấy nhiều người thường nói con gái mắt xếch vừa không đẹp, lại trông dữ dằn và dễ mất cảm tình nên rất e ngại và muốn đi phẫu thuật mắt xếch sớm nhất có thể. Mong Thẩm mỹ viện sớm hồi âm ạ. Em cảm ơn ạ.”- Nguyễn Thị Thúy Vy (24 tuổi, Quận 3, Tp.HCM).

  Thúy Vy thân mến!


  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn đang cần khắc phục tình trạng đuôi mắt xếch lên để đôi mắt tròn, cân đối với gương mặt đúng không nào? Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn những thông tin xung quanh dịch vụ này như sau:

  Về mắt thẩm mỹ, đuôi mắt xếch ngược lên phía trên khiến cho đôi mắt có cảm giác không cân đối và không đẹp. Không những thế, nhiều người mắt xếch còn tạo cho người đối diện cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm khi nhìn vào.

  [​IMG]

  Về mặt nhân tướng học, đàn ông có đuôi mắt xếch lên là một nam tử hán, tài giỏi, nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, thích chỉ huy người khác. Đàn bà mắt xếch là người dễ thay đổi cảm xúc, thường hỏng việc, và bị xem là có tướng “dâm”, nhiệt tình trong chuyện chăn gối.

  Vì vậy, dù về mặt thẩm mỹ hay nhân tướng học thì bạn cũng nên tìm cách khắc phục tình trạng đuôi mắt xếch lên, để đôi mắt to tròn, cân đối tự nhiên và hài hòa với gương mặt, lại không sợ gây mất cảm tình từ ánh nhìn của người xung quanh.

  Khi đuôi mắt xếch lên, đa số các chị em phụ nữ đều chọn cách trang điểm cho đôi mắt để đánh lừa thị giác của người xung quanh. Nhưng không phải ai cũng biết trang điểm đúng cách, và cách làm này không hiệu quả cho lắm với những trường hợp đôi mắt xếch lên quá cao, chỉ mang tính nhất thời và tốn nhiều thời gian.

  Hiện nay, cách khắc phục tình trạng đôi mắt xếch lên an toàn và hiệu quả nhất đó là phẫu thuật mắt xếch. Nếu đôi mắt chỉ xếch nhẹ thì có thể sử dụng phương pháp cắt mí mắt và điểu chỉnh cơ mắt; nếu mắt xếch ngược lên cao thì bác sĩ có thể tiến hành mở rộng góc mắt ngoài, hạ đuôi mắt xếch trở về vị trí cân đối, hài hòa với gương mặt nhất.

  Nguồn: Đuôi mắt xếch lên
Similar Threads: Đuôi mắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất bằng cách nào ? 20/1/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp 5 mặt nạ xóa nhăn đuôi mắt tại nhà hữu ích cho bạn 19/1/17
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Gục ngã trước Villarreal, Real mất cơ hội bám đuổi Barca 14/12/15
Quảng cáo linh tinh “Make up” ghế thư giãn đuôi công trở nên bắt mắt 14/11/15
Quảng cáo linh tinh Đánh đuổi những chiếc lông mặt đáng ghét 1/7/15

Chia sẻ trang này