Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Facebook Marketing - Mẹo để tiếp thị thành công (Phần 2)

Thảo luận trong 'Tổng quan về Online Marketing'

 1. VoThuy

  VoThuy Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Để tiếp thị và bán hàng thành công trên Facebook, bạn cần phải hiểu những cơ hội duy nhất của Facebook, và sự khác biệt của nó so với các phương tiện truyền thông khác. Trong bài trước, tôi đã chia sẻ với các bạn 5 việc bạn nên và không nên làm để Marketing trên Facebook thành công. Hôm nay, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một vài mẹo Facebook marketing nữa. Mời các bạn cùng theo dõi!

  [​IMG]

  6. Tận dụng tính năng mới của Facebook: LIVESTREAM
  Một trong số những thay đổi gần đây, Facebook gọi đó là hiển thị video yêu thích tự nhiên trên News Feed. Tận dụng ngay tính năng này để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn. Người dùng được tận mắt chứng kiến sản phẩm, dịch vụ của mình, sẽ tăng niềm tin hơn cho khách hàng. Khách hàng sẽ thích thú và ưu tiên chọn những sản phẩm được Livestream hơn những sản phẩm mà họ chỉ được thấy qua ảnh hay hình minh họa.

  7. Tổ chức mini game
  Facebook gần đây đã thay đổi chính sách của họ và bây giờ cho phép các cuộc thi được tổ chức trực tiếp trên Facebook. Tổ chức một mini game hoặc cuộc thi trên Facebook chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Việc tổ chức các mini game và các cuộc thi sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng facebook, đây cũng là một cách để người dùng theo dõi và ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm mà bạn cung cấp. Đừng quên kết hợp mini game và livestream để đạt hiệu quả tối đa nhé!

  8. Sử dụng Facebook Insights để tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn
  Facebook Insights có thể cho bạn biết nhiều hơn về những người thích trang của bạn. Một khi bạn đã biết những đặc điểm của bạn bè trên Facebook, bạn có thể điều chỉnh các bài đăng và đề nghị của mình để đáp ứng nhu cầu và sở thích của họ.

  Ví dụ: Trung tâm VinaEnter dự kiến tháng 4 mới có khóa học SEO tiếp theo nhưng qua việc phân tích các thông tin qua facebook, được biết có rất nhiều bạn có nhu cầu với các khóa học seo cơ bản. Biết đươc điều đó nên trung tâm đã bổ sung thêm khóa mới để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

  9. Quảng bá trang Facebook của bạn
  Nếu bạn có một trang Facebook, hãy quảng cáo nó trong suốt quá trình kinh doanh của bạn để các phương tiện truyền thông xã hội của bạn làm việc với các phương pháp tiếp thị truyền thống hơn. Cung cấp địa chỉ Facebook của bạn trên đầu đề, danh thiếp và trang web của bạn, trong cửa hàng, trong quảng cáo và trong chữ ký email của bạn.

  10. Nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn
  Phải mất thời gian để xây dựng mối quan hệ tốt với người dùng Facebook khác, vì vậy hãy kiên nhẫn. Tham gia một cách chân thành trong các cuộc trò chuyện, cung cấp nội dung hữu ích và phát triển phần thưởng cho khách hàng trung thành để giúp thúc đẩy mối quan hệ tích cực.

  [​IMG]

  11. Khuyến khích nhận xét, tương tác của khách hàng và trả lời nhanh chóng
  Khuyến khích người dùng Facebook khác trả lời các bài viết của bạn hoặc để đăng nhận xét của họ về doanh nghiệp của bạn hoặc một chủ đề mà họ quan tâm và bạn. Khi họ đăng, hãy trả lời nhanh chóng - trong vòng 24 giờ là tốt nhất. Việc không trả lời sẽ làm suy yếu lòng tin và tình cảm của họ giành cho doanh nghiệp của bạn, và họ sẽ dần bỏ đi.

  12. Gắn thẻ trên Facebook
  Gắn thẻ trong bài viết của bạn là một cách tuyệt vời để mở rộng tiếp xúc của bạn, đặc biệt là khi làm việc với các tổ chức khác. Ví dụ bạn là một công ty có tiếng về đào tạo marketing online tại Đà Nẵng, bạn có thể gắn thẻ những cựu học viên trong một bài viết về khuyến mãi cho khóa học sắp tới. Khả năng rất cao bạn bè họ sẽ nhìn thấy bài đó, họ thích và họ đăng ký học, hoặc có thể người đó sẽ giới thiệu bạn bè đăng ký học...

  [​IMG]

  13. Thăm dò ý kiến facebook
  Đây là một tính năng hỗ trợ mới của facebook. Tính năng này giúp thăm dò ý kiến của người dùng liên quan đến một chủ đề nhất định. Bạn có thể tìm ra ý kiến phổ biến và sử dụng thông tin đó cho chiến lược sắp đến của mình. Đây là một cách khảo sát thông minh và tiết kiệm.

  14. Hợp tác với những người có ảnh hưởng
  Hợp tác với một người có ảnh hưởng nổi tiếng trong ngành của bạn là một chiến thuật thực sự sẽ làm cho thương hiệu của bạn nổi tiếng. Tùy thuộc vào sự phổ biến của người gây ảnh hưởng bạn có thể phải trả tiền hoặc cung cấp sản phẩm miễn phí nhưng lợi ích mà nó mang lại là vô định.

  Hy vọng những chia sẻ ở 2 bài viết này sẽ cho bạn những ý tưởng cụ thể về cải tiến tiếp thị trên Facebook của bạn. Giống như bất cứ điều gì trong tiếp thị, phải mất một số thử nghiệm và thử nghiệm để có được thứ phù hợp với khách hàng của bạn. Những điều vừa chia sẻ là kinh nghiệm của bản thân tôi trong quá trình tiếp thị trên facebook của mình. Để đạt kết quả tốt nhất các bạn nên kết hợp những kinh nghiệm này với việc đi học một khóa học marketing online ngắn hạn. Chúc các bạn thành công
 2. adminseomyd

  adminseomyd New Member

  mẹo gì cái này đó là yếu tố để thành công thì có mà bạn
 3. muaiphoneipad2018

  muaiphoneipad2018 New Member

  Call : 0919.989.533 zalo hoặc 01637057456
  >>Mua Xác Iphone - Mua Xác Ipad Tận Nhà
  Thu mua tận nhà tại : chỉ cần gọi nửa tiếng sau sẻ có mặt
  tất cả các quận ở SÀI GÒN(quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,12 , thủ đức, tân bình, hóc môn,tân phú...)BIÊN HÒA - BÌNH DƯƠNG
  >>Mua Xác Iphone : iphone 11 , iphone 10, iphone x , iphone x plus,iphone 8 plus iphone 8 , iphone 7 plus ,iphone 6 plus, iphone 6, iphone5s ,iphone 5... bị đập nát , xe tăng cán, vào nước, dính mật khẩu passcode, dính icloud. nói chung máy không sử dụng được...
  >> Mua Xác Ipad : ipad 2017, ipad 2018 ,ipad 2019 , ipad pro , ipad ari 2, ipad ari 1, ipad 4, ipad 3...bị đập nát , xe tăng cán, vào nước, dính mật khẩu passcode, dính icloud. nói chung máy không sử dụng được...
  >>>>>>>>><<<<<<<>>>>>>>><<<<<<>>>>>>><<<<<<>
  <<<<>>>>>>>>><<<<>>><<>><><><><><><><>><><><
  >>Thay Thế Linh Kiện Zin Máy Cho iphone - Ipad lấy liền
  >>Sửa Chữa Iphone- Ipad Ngồi Chờ Lấy Luôn Cho a/c/e
  CALL : 0919989533 zalo hoặc 01637057456
  Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi
  Dịch Vụ Sửa Chữa , Thay Thế Linh Kiện Iphone - Ipad Ngồi Chờ Lấy Luôn Cho A/C/E
  .>> Sửa chữa iphone iphone bật không lên nguồn ,
  >> Sửa chữa iphone - ipad bị mất sóng
  >> Sữa chữa iphone- ipad bị mất loa , không rung , không có chuông ,nói chuyện người khác không nghe
  >> Sữa chữa iphone - ipad nghe gọi không được
  >> Sữa chữa iphone - ipad nhanh hết pin
  >> Sửa chữa iphone - ipad bị bể màn hình , nhòe màn hình...
  >> Sữa chữa iphone - ipad bị vào nước , máy rớt,máy đập không lên màn hình
  ......
  >>THAY PIN IPHONE NGỒI CHỜ LẤY LUÔN :
  - thay pin iphone 4
  - thay pin iphone 4s
  - thay pin iphone 5
  - thay pin iphone 6
  - thay pin iphone 6s
  - thay pin iphone 7
  - thay pin iphone 8
  - thay pin iphone x
  - thay pin iphone 10
  - thay pin iphone 11
  - thay pin iphone 6 plus
  - thay pin iphone 6s plus
  - thay pin iphone 7 plus
  - thay pin iphone 8 plus
  - thay piniphone x plus
  - thay pin iphone 10 plus
  - thay pin iphone 11 plus
  >>> THAY MÀN HÌNH IPHONE NGỒI CHỜ LẤY LUÔN
  - thay màn hình iphone 4
  -thay màn hình iphone 4s
  - thay màn hình iphone 5
  - thay màn hình iphone 6
  - thay màn hình iphone 6s
  - thay màn hình iphone 7
  - thay màn hình iphone 8
  - thay màn hình iphone x
  - thay màn hình iphone 10
  - thay màn hình iphone 11
  - thay màn hình iphone 6 plus
  - thay màn hình iphone 6s plus
  - thay màn hình iphone 7 plus
  - thay màn hình iphone 8 plus
  - thay màn hình iphone x plus
  - thay màn hình iphone 10 plus
  - thay màn hình iphone 11 plus  [​IMG]

  [​IMG]
 4. thaophuong993

  thaophuong993 Member

  sản phẩm này dùng như thế nào
 5. minhtubv

  minhtubv New Member

  đây là các công cụ phổ biến trên fb mà
 6. taidinhcuhanoi1191

  taidinhcuhanoi1191 New Member

  Giá cả cực hấp dẫn. Làm việc trực tiếp nhà thầu tại TP Nha Trang.

  The Forest Hill Hotel & Villastại phường Vĩnh Nguyên và phường Vĩnh Trường (khu núi Chụt, TP. Nha Trang).

  Dự án rộng 62,7ha, trong đó diện tích khu đô thị rộng gần 20ha, trồng rừng cảnh quan rộng gần 43ha, quy mô dân số dự kiến khoảng 4.700 người.

  Dự kiến sẽ cung cấp khoảng 234 lô đất biệt thự, 122 lô đất nhà ở thấp tầng và 52 lô đất tái định cư.

  Ngoài ra, khu đô thị này còn có công trình khách sạn dịch vụ cao 17 tầng, các công trình nhà ở xã hội cao 2 tầng, công trình nhà liên kết, nhà ở kết hợp thương mại cao 5 tầng…

  Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 460 tỷ đồng.

  Giá cực hấp dẫn vì đóng theo tiến độ thi công. Liên hệ: 0963133861 - 0931833861
  Theo đó, quy mô nghiên cứu và ranh giới lập quy hoạch là 62,7ha (trong đó đất dự án 19,95ha; đất trồng rừng cảnh quan 42,75ha) với ranh giới cụ thể như sau:


  - Phía Bắc giáp đồi núi, khu dân cư, đất quân đội…

  - Phía Đông giáp đường Trần Phú và Khu vực dân cư.

  - Phía Nam giáp dự án Khu biệt thự và dịch vụ du lịch Anh Nguyễn, Khu biệt thự cao cấp Oceanview Nha Trang và khu dân cư.

  - Phía Tây giáp khu dân cư và dự án Khu đô thị Mipeco.

  Theo hát bộ án quy hoạch, khu tỉnh thành The Forest Hill Hotel & Villas nhiều tinh quái giới đằng bắc xáp đồi núi và đít dân cư, đằng nam kề đít vi la Anh Nguyễn và khu biệt thự Ocean View, bên đông trung thành đường è cổ Phú, đằng tây xáp tham dự án khu thị thành Mipeco. tham gia án rộng 62,7ha, trong suốt đấy diện tích đít thành thị rộng gần 20ha, trồng trọt rừng cảnh quan rộng cận 43ha, quy ụ dân mạng dự kiến lớp 4.700 người. dự kiến sẽ cung vội kiếm 234 đống gắt gao biệt thự, 122 lô cáu nhà ở thấp kiêng kị và 52 đống ghét tái định cư. Ngoài ra, đít thị thành nào là còn giàu làm trình khách khứa sạn nhích vụ cao 17 lóng, danh thiếp đánh đệ nhà ở xã hội cao 2 cữ, đánh đệ trình nhà kết liên, nhà ở kết hợp thương nghiệp cao 5 chừng… Tổng vốn liếng đầu tư hạng dự án tầng 460 tỷ đồng.  Lãnh tôn giáo tiến đánh ty Cổ phần Đầu tư Gia Tuệ tặng biết, dự án đít đô thị The Forest Hill Hotel & Villas có 2 chức hay chính là quy hoạch đít thành thị mới và trồng tỉa rừng cảnh quan. khu đô thị mới thắng bố cộc cằn thành các đít chức hay chính gồm: đít vi la, khu thương nghiệp nhếch vụ, đít nhà ở phối hợp thương nghiệp, đít khách sạn - nhếch mùa, khu chung cư và nhà ở liên mẹo, khu trường học đồng hệ thống hò trên dưới kỹ tường thuật hoàn trả chỉnh và khuýp tiếp tục với thềm độ kỹ thuật đít vực lân cận. đít đằng đông lắm địa ảnh thấp sẽ phanh đay trí cạc đít chức năng nhà ở thương nghiệp, đít tái định cư, nhà ở tầng lớp. danh thiếp đít chức hay là đang lại như: vi la, thương mại nhỉnh vụ… nhằm phụ thân trí men theo địa ảnh núi Chụt đồng phương án buồn chước cứt tàn, mật dạo xây dựng thấp đan dúng cùng lượng xanh phong cảnh. khu rừng cảnh quan là tất thảy núi Chụt và vùng lân cận tranh 62% tổng diện điển tích tham dự án. đít vực nè thắng ưu tiên triển khai trước khu tỉnh thành. Chủ đầu tư sẽ căn cứ ra hiện thời trạng khu vực đặt bổ sung cáu màu trồng tỉa cây; đồng thời hệ đẻ xắt tự nhiên tất tật khu vực núi Chụt sẽ nhằm giữ nguyên tốt tu sửa thêm.  - phía trai xáp tham gia án khu biệt thự và nhích vụ nấp lịch Anh Nguyễn, khu vi la cao gấp Oceanview tổng nha Trang và khu dân cư.

  - bên Tây sát sao đít dân cư và tham dự án khu thành thị Mipeco.
 7. hanlamshopttq

  hanlamshopttq Member

  Cúng dường ánh sáng, đèn chính là cầu trí tuệ sáng suốt. Với mong muốn những sản phẩm mà shop chọn lọc được nhập khẩu từ xứ Đài để giới thiệu đến quý khách chọn lựa được một vật phẩm đẹp chất lượng, cảm thấy hoan hỷ khi thỉnh về, để quý khách sẽ thực hiện pháp cúng dường ánh sáng được viên mãn hơn.

  Đèn Led Cúng Phật Khắc Kinh Bát Nhã Chữ Vàng
  Chất Liệu: Thủy tinh cao cấp trong suốt, thân đèn bằng hợp kim đồng, xi sơn tĩnh điện chống trầy, bong teng.
  Kích thước: Cao 27.5cm. Trụ thủy tinh cao 10cm, đường kính chân đế đèn 7cm.
  Đặc điểm: Thân đèn và quả cầu có thể tháo rời (vặn ra), chữ kinh in mạ vàng không bay, sắc nét.
  Tính năng: Đèn có 3 chế độ sáng: Đổi màu nhanh, đổi màu chậm, và chọn từng màu (Gam 5 màu)
  Xuất xứ: Đài Loan.

  [​IMG]

  ☑️Call: 0932.808.715 – zalo
  ☑️Kênh Thỉnh Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
  tinhtamquan.com
  Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
  ✅ Chính sách an toàn,an tâm100% cho quý khách
  ✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
  ✅ Ship Cod toàn quốc.
  ✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Kích thước 40cm giá thỉnh 3.950.000vnđ
  Kích thước 32cm giá thỉnh 2.950.000vnđ
  Kích thước 27,5cm giá thỉnh 2.050.000vnđ

  ☑️Call: 0932.808.715 – zalo
  ☑️Kênh Thỉnh Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
  tinhtamquan.com
  Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
  ✅ Chính sách an toàn,an tâm100% cho quý khách
  ✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
  ✅ Ship Cod toàn quốc.
  ✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
 8. lephuong993

  lephuong993 New Member

  Luôn theo dõi và ủng hộ a ra các phần khác nữa
 9. Nguyễn Hoài Anh

  Nguyễn Hoài Anh New Member

  Tìm không thấy phần 1 của bạn threads đâu, cảm ơn bài viết
 10. Johnnguyen9881

  Johnnguyen9881 New Member

 11. yeuthethao

  yeuthethao New Member

  bài viết rõ ràng nhưng để đẩy tốt một trang page bán hàng thì cần nhiều yếu tố, kinh nghiệm với lại cả chi phí phân bổ như thế nào hợp lý mới được
 12. truonghuong22s

  truonghuong22s New Member

 13. vanphuccity

  vanphuccity New Member

  hiện tại có tool nào giúp tương tác fb free không mọi người nhỉ
Similar Threads: Facebook Marketing
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tổng quan về Online Marketing Facebook Marketing - 7 lý do nên chọn làm marketing online 5/3/18
Thủ thuật SEO - SEO tips Marketing Online hiệu quả hơn nhờ Livestream Facebook 3/3/18
Tổng quan về Online Marketing Facebook Marketing - Mẹo để tiếp thị thành công qua (Phần 1) 1/3/18
Tuyển dụng việc làm SEO [Đất Xanh]_ Marketing Facebook Lương 10 - 15 Triệu 15/11/17
Tuyển dụng việc làm SEO Tuyển nhân viên marketing facebook 13/11/17

Chia sẻ trang này