Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Galaxy Note 5 là bước đệm cho những thành công tiếp theo của Samsung

Thảo luận trong 'Mobile Marketing'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sở hữu các sự nổi bật mà Note 5 để lại với thể kể rằng Note 5 là loại điện thoại thành công cũng như là bước đệm về sau cho những loại điện thoại sau của Galaxy Note 5

  Mang các bước chuyển mình trong khoảng thế hệ trước hết và sở hữu thế hệ Galaxy Note mới nhất, những chuyên gia công nghệ thế giới và trong nước đã ko giám định hăng hái và dành lời khen mang cánh cho mẫu smartphone cao cấp này.

  Vượt qua bao lăm các thử thách, loại máy Galaxy Note đã khẳng định mình sau 5 năm phát triển trở thành cái smartphone độc tôn của Samsung mà ko ai với thể làm cho theo được.Dòng máy Galaxy của Note cũng mang lượng fan rất to trên toàn thế giới đặc trưng là các nhà buôn và bạn teen trẻ năng động, các người cần 1 smartphone hiệu năng cao gia nâng cao hiệu suất khiến việc.

  Không chỉ là 2 lòng khách hàng, Galaxy Note5 còn chinh phục những chuyên gia kỹ thuật khắt khe nhất.

  Bởi những nhân tố sau

  1. thiết kế sang trọng, màn hình siêu nét QHD 5.7 inch, thông số cao cấp và sự trở lại, nâng cấp ấn tượng của bút S-Pen .
  2. S-Pen cũng chính là chức năng đặc thù được các bạn đam mê nhất trên cái máy Galaxy Note.
  3. Trên Galaxy Note 5, S-Pen còn có rộng rãi tính năng mới như Screen Off Memo, AirCommand trực giác, thông minh cùng tính năng Smart Select cho phép chọn và san sớt thông minh những đoạn text hay cả một trang web dài.
  4. So với các Galaxy Note 5 đời trước Galaxy Note5 đã có bước chuyển mình to so với người tiền nhiệm về bề ngoài nguyên khối mang chất liệu kính và kim khí, trong chậm triển khai mặt sau sở hữu kính 3D là điểm thu hút vượt bậc nhất. Nhờ ngoại hình đặc thù này, Galaxy Note5 quả đã là bằng lòng khách hàng muốn 1 smartphone mang màn hình to nhưng lại sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thuận lợi thao tác.
  Hãng điện thoại Samsung cũng đã thành công lúc tung ra Note 5 làm doanh thu và hiệu suất khi doanh số và lợi nhuận hoạt động cho lĩnh vực đồ vật di động của hãng trong quý đầu năm nâng cao 6,6% và 42% so mang quý I năm ngoái. Điều này bắt nguồn từ thành công của Galaxy Note5, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Gear S2 và Gear VR.

  Với những sự thành công chậm tiến độ sẽ tiếp sức cho hãng Samsung các loại điện thoại phải chăng hơn và người dùng cũng sẽ kỳ vọng điều chậm tiến độ.

Chia sẻ trang này