Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Giá trẻ hóa sau khi khuyến mãi giảm 50% là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Hỏi:Chào bác sĩ, cho em hỏi là bên mình trẻ hóa vùng kín toàn diện luôn thì hết bao nhiêu tiền ạ? Với “đại tu” vậy luôn thì có cần nghỉ dưỡng lâu không bác sĩ? Giờ con cái cũng tạm gọi là lớn, nên em định đi tút tát lại. Để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Chứ ổng thì ngày càng phong độ, còn mình thì bèo nhèo quá không được bác sĩ ơi. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Thúy Nga, Bến Tre)

  Đáp:Chào Nga, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đếnThẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn về vấn đề trẻ hóa vùng kín toàn diện. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  [​IMG]

  Trẻ hóa vùng kín toàn diện giá bao nhiêu?

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là trung tâm hiếm hoi có giá trẻ hóa vùng kín toàn diện “hạt dẻ” nhất hiện nay. Chúng tôi luôn áp dụng mức giá sát nhất với thị trường. Và cam kết giữ ổn định, không tăng đột ngột. Không dừng lại ở đó, thẩm mỹ viện còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 30% giá trị dịch vụ. Vì thế, Nga không cần quá lo lắng đâu nhé!

  Những ưu điểm khi trẻ hóa vùng kín toàn diện

  Khảo sát ý kiến của nhiều khách hàng, khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tất cả đều chọn gói dịch vụ trẻ hóa vùng kín toàn diện. Bởi so với việc thực hiện đơn lẻ từng dịch vụ, thì thẩm mỹ vùng kín toàn diện có nhiều điểm lợi hơn. Như:

  [​IMG]


  [*]Hiệu quả thẩm mỹ cao hơn: Thực hiện riêng từng dịch vụ, như thu hẹp, làm hồng,trẻ hóa vùng kín. Thì hiển nhiên chị em cũng chỉ đạt được hiệu quả trên 1 phương diện. Trong khi đó, “cô bé” được xem là đẹp, hấp dẫn, thì cần có sự kết hợp của cả 3 yếu tố: khít khao, hồng hào, và “trẻ trung”. Chính vì thế, trẻ hóa vùng kín toàn diện mới là sự lựa chọn thông minh nhất, dành cho các chị em.


  [*]Tiết kiệm được nhiều thời gian: Trẻ hóa vùng kín toàn diện còn giúp chị em rút ngắn được thời gian thực hiện, cũng như nghỉ dưỡng. Chỉ cần bỏ ra 15 phút (tương đương với 1 liệu trình duy nhất), chị em đã có thể đạt được kết quả như ý. Đặc biệt, các bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Và chỉ cần kiêng quan hệ trong 24 giờ đầu mà thôi.


  [*]Độ an toàn cực kỳ cao: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ tiên tiến. Giúp trẻ hóa vùng kín toàn diện mà không cần phẫu thuật. Nhờ vậy, chị em sẽ không cần chịu bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào. Chức năng sinh sản cũng không hề bị ảnh hưởng.


  Xem ngay ưu đãi cực sốc trong tháng này : Trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu tiền

Chia sẻ trang này