Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Giải pháp quản lý thời gian hiệu quả cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức về các bộ máy tìm kiếm'

 1. nhuquynh29

  nhuquynh29 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Chắc hẳn rằng, đối với những nhà lãnh đạo - những người có vô số công việc cần xử lý trong một ngày thì mỗi ngày chỉ có 24 tiếng là không bao giờ đủ nếu họ không biết cách “điều khiển" được thời gian. Một nhà lãnh đạo thành công là người biết cách tận dụng thời gian một cách thông minh, hiệu quả. Nhưng Chắc hẳn rằng, đối với những nhà lãnh đạo - những người có vô số công việc cần xử lý trong một ngày thì mỗi ngày chỉ có 24 tiếng là không bao giờ đủ nếu họ không biết cách “điều khiển" được thời gian. Vậy các nhà lãnh đạo hàng đầu đã sử dụng bí quyết gì để quản lý thời gian hiệu quả chưa? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp dưới đây để từng bước làm chủ được thời gian của bản thân, để từ đó hoàn thành công việc một cách dễ dàng, hiệu quả.  [​IMG]

  1. Áp dụng quy tắc 40 - 30 - 20 - 10 vào công tác quản lý
  [​IMG]

  Có lẽ bạn đã từng nghe nhiều lời khuyên về quản lý thời gian, chẳng hạn như hãy học cách phân định tính quan trọng của từng loại công việc, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, không phải là không phải lúc nào các nhiệm vụ, công việc có thể trắng đen rõ ràng. Một người muốn làm chủ được thời gian sẽ giúp thì cần biết cách giải quyết mớ hỗn độn này. Và quy tắc 40-30-20-10 sẽ giúp bạn điều làm tốt điều đó. Vậy chúng ta áp dụng quy tắc 40-30-20-10 thế nào trong đời sống và công việc?

  Đầu tiên, quy tắc 40 - 30 - 20 - 10 giúp phân bổ thời gian 24 giờ một ngày của chúng ta sao cho hợp lý, đủ thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo tái tạo sức khỏe.

  • 40% trong ngày là 9,6 giờ dành cho công việc và thỏa mãn những nhu cầu hàng ngày

  • 30% là 7,2 giờ dành cho ngủ và lấy lại sức khỏe

  • 20% thời gian là 4,4 giờ dành cho việc chăm lo các mối quan hệ

  • 10% thời gian là 2,4 giờ dành cho việc chăm sóc bản thân, ăn uống, vệ sinh, tắm rửa…
  Ngoài ra, trong công việc quy tắc 40 - 30 - 20 - 10 được phân bổ như sau:

  - 40% thời gian vào những việc quan trọng nhất

  - 30% thời gian làm những việc quan trọng thứ hai

  - 20% thời gian làm những việc quan trọng thứ ba

  - 10% thời gian làm tất cả mọi thứ kết hợp lại

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn vào quy tắc 40-30-20-10, bạn sẽ thấy chúng ta có một lựa chọn duy nhất là tập trung vào ba việc ưu tiên hàng đầu, ưu tiên làm lần lượt chỉ ba việc này và dành chút thời gian làm những việc khác – nhưng không quá nhiều thời gian.

  [​IMG]

  2. Áp dụng các phần mềm quản lý

  Theo chia sẻ của một tỉ phú, nhà đầu tư, nhà tư bản công nghiệp, nhà từ thiện người Hồng Kông - Lý Gia Thành:

  “20% thành công của doanh nghiệp nằm ở quyết sách và 80% còn lại là hành động” .

  Vì vậy, với tư cách là nhà quản lý trong thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào công việc quản lý là việc rất cần thiết, nó sẽ giúp bạn có thêm thời gian cho công việc. Doanh nghiệp của bạn có đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ quản lý toàn diện, để tối ưu hóa quá trình quản lý cũng như tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý?

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp KSmart được thiết kế dựa trên nhu cầu của phần lớn các doanh nghiệp lớn nhỏ nên nó thể hỗ trợ giải quyết được phần lớn các khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề quản lý.

  [​IMG]

  Với sự lắng nghe và thấu hiểu, đội ngũ phát triển đã xây dựng KSmart với nhiều tính năng ưu việt:

  • Lập kế hoạch, xây dựng và phân công công việc cho nhân viên thuận tiện dễ dàng.

  • Đo hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chính xác, đơn giản thông qua báo cáo doanh thu theo ngày của từng nhân viên.

  • Quản lý giám sát vị trí và công việc của nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Đo hiệu suất làm việc của nhân viên.

  • Quản lý doanh thu đến từng nhân viên theo ngày: Phần mềm cung cấp báo cáo giúp nhà quản lý theo dõi, đánh giá kết quả làm việc và năng suất lao động của từng nhân viên theo từng ngày.
  Tóm lại, có thể nói quản lý thời gian là chìa khóa mang đến những thành công, hy vọng với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn kiểm soát tốt 24h hàng ngày của mình và không để nó trôi qua một cách vô bổ nhé! Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này