Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Giày ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  tiếp tục đến với những bài trên tay chi tiết những sản phẩm, các phát hành mới nhất hiện đã được cập nhật tại Fandy shop giày thể thao nam ở đà nẵng. Hãy cùng Phân tích phân khúc giày chuyên dụng dành riêng cho những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ hay training.

  Như đã biết, ở bài viết trước, chúng ta đã Phân tích về Series Mecurial cùng Hypervenom với phổ thông loại chất liệu hơi mới lạ, tính áp dụng, trải nghiệm cũng cải thiện đa dạng hơn. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ lại “trên tay” chất liệu cũ, nhưng mới đối với giày thể thao series ACE này – ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

  [​IMG]

  Về ngoài mặt và chất liệu:

  Chất liệu dùng cho phần Upper là loại DA trơn tuột bóng với độ co dãn cao hơn, tính đàn hồi, linh động theo từng thao tác chuyển di, kiên cố sẽ đem lại trải nghiệm thú vị, đưa đến hiện trạng luyện tập tốt nhất.

  Phần cổ giày PURECUT nhất thiết cổ chân, giúp giảm thiệu tối đa các tình trạng rơi hay tuột giày trong suốt quá trình tập dượt hay thi đấu.

  Về một số dặc điểm nổi bật:

  hỗ trợ đẩy ngừng tốc độ tới mức cao nhất, xử lý, kiểm soát và rê dắt một cách thuận tiện, cải thiện tuyến phố chuyền, cú sút hiệu quả. 1 Vài điểm nổi bật đặc thù nhãn hàng cũng được khắc rõ nét trên thân giày.

  như vậy các mẫu ngoại hình giày đá bóng vài năm trở lại đây, phối màu được áp dụng vào hầu hết đều là những tone nổi trội, đồng thời, giúp dễ dàng nhận biết vị trí đồng đội, trong khoảng đo, cho đường chuyền chuẩn xác hơn.

  phương pháp được sử dụng:

  công nghệ NON STOP GRIP (NSG) – tăng kiểm soát bóng, giữ chắc bóng trong khi chuyển động.

  Có thể thấy, đây là phát hành Collab thực thụ trị giá, cả về ý nghĩa lần trải nghiệm thực tại. Hơn nữa giả dụ là fan cuồng của môn thể thao vua. Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi để nhận sự giải đáp tốt nhất từ đội ngũ viên chức hết dạ, năng động, cũng như trên chân thêm phổ quát hơn các mẫu REPLICA chuẩn 1:1 hiện có mặt tại hệ thống shop FANDY STORE giày thể thao nam tại đà nẵng.

  [​IMG]

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy bán giày thể thao đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay bữa nay.

  Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ đội ngũ viên chức hết lòng và chuyên nghiệp nhất !

  Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới có được nhiều chọn lựa hơn cho các bạn.

  Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
Similar Threads: Giày Purecontrol
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Giày Adidas ACE 17+ Purecontrol Blue 15/9/19
Quảng cáo linh tinh Giày ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green 24/6/19
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Giày mau hỏng bởi do những thói quen sau Hôm nay lúc 11:06
Quảng cáo linh tinh Giày Nike Air Max DLX Black/ White Chủ nhật lúc 16:56
Quảng cáo linh tinh Giày Adidas ACE Boost All Black Chủ nhật lúc 15:54

Chia sẻ trang này