Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Hàng trăm người theo dõi công việc khai quật thi thể nữ kế toán trưởng

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý'

 1. sonbabevqbt

  sonbabevqbt New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sáng ngày 24/5, đội ngũ chức năng tỉnh giấc Nghệ An đã tiến hành khai quật thi thể chị Đào T.H. (SN 1961, nguyên Kế toán trưởng Bệnh viện Đa khoa huyện lặng Thành) để khảo sát lại căn nguyên cái chết của chị này. 6 năm trước, chị H. được người thân phát hiện chết trong phong thái treo cổ.
  [​IMG]
  Hiện trường công tác khai quật thi hài.

  Vào 7h sáng nay, mọi công tác chuẩn bị cho việc khai quật thi thể đã được tiến hành tại nghĩa trang Vườn Ươm thuộc xóm 1, 2, phường Bắc Thành, thị xã im Thành(Nghệ An). Do thời tiết nắng hot nên công việc khai quật được tiến hành rất khẩn trương.
  [​IMG]
  Hàng trăm người dân hiếu kì đã tới theo dõi sự việc.

  Hàng trăm người dân địa phương sáng nay cũng đã mang mặt tại nghĩa địa, khu vực bên ngoài hiện trường để theo dõi vụ việc. lực lượng chức năng được huy động bảo vệ nghiêm nhặt nhiều vòng vo nghĩa trang.

  Anh Phan Văn N. trú tại phố Bắc Thành cho biết, dù rằng sự việc đã diễn ra lâu rồi nhưng với nhiều người dân ở đây thì việc dòng chết của chị H. đã gây phổ quát sự chú ý của người dân”.
  [​IMG]

  người thân chị H. mong CQĐT sớm tậu ra nguồn cội chiếc chết của chị.

  bàn bạc có PV Dân trí, bà Đào Thị Thanh (63 tuổi, chị gái chị H.) cho biết: “2 ngày trước, gia đình nhận được thông báo khai quật thi thể của em gái tôi. Sáng nay chúng tôi chỉ kịp chuẩn bị đồ khiến lễ cho em". Được biết em trai và chưng ruột chị H. được giao cho vào tha ma cùng công an khai quật chiêu mộ.
  một.00
  [center !important] [/center !important]Khai quật tử thi nữ kế toán trưởng treo cổ 6 năm trước

  00:03:22[right !important]

  [/right !important]

  Khai quật thi hài nữ kế toán trưởng treo cổ 6 năm trước​

  “Chúng tôi nghi ngờ về chiếc chết thất thường của em gái tôi, chúng tôi nghĩ em gái bị thịt chứ không với lý do gì để tự tử cả. Hơn nữa, chiếc chết trong phong thái treo cổ của em đó cũng sở hữu dấu hiệu thất thường nên mong rằng lần này cơ quan chức năng có thể khiến cho rõ cội nguồn cái chết của em”, bà Thanh nói trong nước mắt.

  Như Dân trí đã đưa tin, ngày 12/9/2012, người dân phát hiện chị Đào T.H., nguyên kế toán trưởng bệnh viện Đa khoa yên Thành, thị xã im Thành, tỉnh giấc Nghệ An chết trên đồi Động Nen, phố Bắc Thành, quận yên ổn Thành, ở tư thế treo cổ.

  khi bấy giờ, đại diện gia đình chị H. là anh Đào quang quẻ Nghị (em ruột chị H.) cộng anh Thái Bá Võ, đại điện cho gia đình chồng chị H., đã ký vào giấy cam kết có nội dung: 'Chị H. chết do tự sát (treo cổ). thành ra, Cơ quan CSĐT Công an quận lặng Thành chỉ khám nghiệm bên ngoài thi hài mà không phẫu thuật thi thể để xác định cội nguồn chết của chị H.

  đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an thị xã im Thành kết luận xác định không có tội phạm xảy ra nên đã với quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

  Nay cơ quan chức năng tiến hành khai quật thi hài chị H. để dò la lại vụ án.

Chia sẻ trang này