Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Hiểu Cơ Bản Về Bệnh Tăng Huyết Áp

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Bệnh tăng huyết áp (hay còn gọi huyết áp cao) là khi áp suất của máu đẩy vào thành mạch của máu luôn luôn lên quá cao, kể cả lúc tim co bóp (tâm thu) và lúc tim giãn ra (tâm trương), và có thể gây nguy hiểm đến mạch máu hay những cơ quan khác trong cơ thể. Huyết áp được gọi là tăng khi >140/90mmHg sau khi đo lặp đi lặp lại nhiều lần và đúng cách.
  [​IMG]
  Điều trị bệnh tăng huyết áp
  QC: Thuốc Huyết Áp Coversyl Plus 5mg/1.25mg
  Khi bị tăng huyết áp không được kiểm soát và kiểm soát không đúng gây ra nhiều vấn đề trong đó thường gặp là tai biến mạch máu não: Khi huyết áp lên quá cao, mạch máu não không chịu nổi áp lực có thể bị vỡ, lúc đó bệnh nhân bị xuất huyết não, gây liệt nửa người, liệt hoàn toàn, nặng thì có thể tử vong. Các biến chứng về thận: Bệnh tăng huyết áp làm hỏng màng lọc của tế bào thận, bệnh nhân sẽ tiểu ra protein (bình thường không có), lâu ngày gây suy thận. Biến chứng về mắt: Tăng huyết áp làm hư mạch máu võng mạc, thành động mạch dày và cứng làm hẹp lòng mạch lại. Làm xuất huyết võng mạc, phù đĩa thị giác làm giảm thị lực, thậm chí có thể dẫn đến mù lòa.
  QC: Thuốc Tim Mạch Coveram 5 Mg / 5 Mg
  Đối với người bị bệnh tăng huyết áp, nguy cơ đột quỵ (tai biến mạch máu não) tăng gấp 4 lần, nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tăng gấp 2 lần so với người bình thường.
  Tuy nhiên, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được bằng các chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng các bài tập thể dục trị liệu dành cho người bệnh tăng huyết áp. Bạn hãy tuân thủ đúng hướng dẫn trong việc sử dụng thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp và thường xuyên theo dõi, kiểm tra sức khỏe.
  Về việc dùng thuốc nào điều trị tăng huyết áp thì tùy thuộc vào sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ. Thông thường mỗi bệnh nhân sẽ đáp ứng tốt với một loại thuốc huyết áp nhất định. Cần hiểu rằng thuốc huyết áp không có tác dụng chữa trị khỏi hẳn bệnh cao huyết áp. Thuốc chỉ có tác dụng điều hòa huyết áp về giá trị bình thường. Do vậy khi bị cao huyết áp người bệnh cần phải điều tiết chế độ dinh dưỡng kết hợp vận động mới là cách điều trị ổn định nhất. Thuốc huyết áp chỉ có tác dụng điều hòa khi người bệnh có triệu chứng cao huyết áp và khi không dùng mỗi ngày huyết áp vẫn tăng lên trở lại
  Tham khảo một số loại thuốc huyết áp thông dụng tại chuyên mục thuốc tim mạch của trang muabanthuoctay.com
Similar Threads: Hiểu Bản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Tìm hiểu chi tiết nhà cái VWin 25/11/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp tìm hiểu về máy bơm mini nhé cả nhà! 11/6/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cùng Banlinhkien.vn tìm hiểu về sò nóng lạnh nhé ! 31/5/17
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Tìm hiểu các các lưu ý khi giặt thảm văn phòng đón xuân 21/12/16
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Tìm hiểu dịch vụ cho thuê bàn ngồi làm việc tại Kim Mã giá chỉ 1200k 18/11/16

Chia sẻ trang này