Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

HLV Chung Hae Seung mắc kẹt vì COVID bùng phát

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. nhoctrumtn

  nhoctrumtn Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Sau khi chia tay CLB TP.HCM, HLV Chung Hae Seung và các trợ lý người Hàn Quốc vẫn chưa thể rời Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.
  [​IMG]
  Những học trò của HLV Chung Hae Seung cho biết, họ vẫn liên lạc với nhà cầm quân người Hàn và cả đôi bên đều rất vui vẻ, dù không còn làm việc với nhau. Được biết, HLV Chung Hae Seung và các trợ lý vẫn chưa thể rời Việt Nam về nước do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Nhiều khả năng, nhà cầm này phải đợi cho đến khi đại dịch Covid -19 được đẩy lùi và các chuyến bay đến xứ kim chi được nối lại mới có thể trở lại quê nhà nghỉ ngơi.

  Như đã đề cập, sau 2 trận thua liên tiếp, trong đó trận thua đậm 0-3 trước Hà Nội FC ngay trên sân Thống Nhất ở vòng 11, V.League 2020, lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định đưa Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng lên làm thuyền trưởng. Ở chiều ngược lại, HLV Chung Hae Seung được mời làm GĐKT. Tuy nhiên, nhà cầm quân này đã từ chối. Ông Chung chỉ muốn làm HLV trưởng chứ không phải ở vai trò GĐKT, dù ở Việt Nam nhiều GĐKT vẫn kiêm luôn vai trò HLV trưởng. Ông Chung muốn sự rạch ròi công việc, nếu không dễ dẫn đến chuyện phe cánh, gây ảnh hưởng đến CLB.

  "Tôi biết nhiều GĐKT ở các CLB tại Việt Nam vẫn đang làm việc như một HLV trưởng. Trước đây tôi cũng từng giữ vai trò GĐKT ở HAGL, nên tôi biết vị trí này ở Việt Nam vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, tôi là người làm bóng đá chuyên nghiệp, giữa HLV và GĐKT là 2 vai trò khác nhau, không thể lẫn lộn. Tôi biết có thể việc thay đổi vị trí trong đội bóng thời điểm này chỉ nhằm mang đến làn gió mới, nhưng nếu tôi làm GĐKT và anh Hữu Thắng làm HLV trưởng, lúc đó cầu thủ sẽ biết nghe ai, lâu dần dễ dẫn đến chuyện phe cánh rất không tốt cho CLB. Vì thế, tôi nghĩ mình nên ra đi để những người mới dễ làm việc hơn. Vì vậy, tôi mong lãnh đạo CLB TP.HCM sớm thanh lý hợp đồng cho tôi", HLV Chung Hae Seung bày tỏ.

  Ở TP.HCM, dự đoán trận đấu HLV Chung Hae Seung có rất nhiều bạn bè là đồng hương người Hàn Quốc. Rất nhiều trong số này đã trở thành Mạnh Thường quân cho những bữa ăn thịnh soạn, giàu chất dinh dưỡng cho đội bóng Thành phố hay cả việc thuê khách sạn ở trước mỗi vòng đấu.
Similar Threads: Chung Seung
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Đâu là lý do thật sự khiến Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ công tác? Hôm nay lúc 09:10
Quảng cáo linh tinh Tận dụng ban công chung cư làm nơi thư giãn Hôm qua, lúc 12:57
Quảng cáo linh tinh TP HCM khả năng cao sẽ bổ nhiệm lại HLV Chung Hae Soung Thứ hai lúc 22:20
Quảng cáo linh tinh Hóa giải cho nhà chung cư phạm thiên trảm sát 5/8/20
Quảng cáo linh tinh Chúng ta đã tìm ra nguyên nhân khiến cho các tế bào già đi 5/8/20

Chia sẻ trang này