Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Hóa giải vận xấu lúc đặt giường ngủ sai hướng

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. sangtranh102

  sangtranh102 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nếu điều kiện không cho phép đặt giường ngủ theo đúng hướng thấp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 số mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu dưới đây.

  Việc đặt giường ngủ theo hướng rẻ sẽ mang lại rộng rãi nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến mang gia đình. Dù thế , ko phải người nào cũng may mắn kiểu mẫu được cho mình 1 không gian riêng tây hợp phong thủy.

  Dù rằng giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo âu, vì với một số bí quyết giúp hóa giải đông đảo vận khí xấu.

  trước tiên , bạn nên Phân tích thế nào là 1 phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Phương pháp sắm hướng đặt giường ngủ rẻ hơi dễ. Hãy tiêu dùng phép cùng tổng 2 số cuối của năm sinh. Ví dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cộng 9+3=12, tiếp diễn cùng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

  Tùy theo số, bạn sẽ mua được chỗ đặt giường theo hướng thích hợp. Nếu như số của bạn là 1 ,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.Còn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ hợp có người mang số hai,6,7,8.

  mặc dù đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, 1 số người vẫn chẳng thể đặt giường theo hướng phù hợp vì phổ thông lý do. Tuy thế , bạn hoàn toàn sở hữu thể hóa giải hướng xấu bằng 1 số giải pháp .

  Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

  Đây là điều thế tất lúc đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi ngơi nghỉ của bạn luôn ngăn ngắp, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn mang đến may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút đông đảo năng lượng tích cực .

  [​IMG]

  Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ góp phần xua đuổi tà khí trong phòng ngủ.

  trang hoàng phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

  Đây cũng là 1 mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường đem lại . Tùy vào các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ mang thể chọn màu tương sinh sở hữu mệnh. Tỉ dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.[​IMG]Tùy vào mệnh của chủ sở hữu căn phòng mà sắp xếp nội thất hợp với mệnh sẽ giúp hóa giải vận xui.

  sử dụng những vật phẩm phong thủy

  Để phòng ngủ với thể thu hút được đa dạng may mắn cho chủ sở hữu, bạn mang thể đặt một số thiết bị phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ tha hồ sinh hoạt, gặp phổ thông may mắn, tránh bệnh tật nếu lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

  [​IMG]

  Hãy đặt một bát nước, 1 vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.Nếu đã chẳng thể đặt giường ở vị trí hợp tuổi, bạn với thể đặt 1 vật phẩm phong thủy ở vị trí đấy .

Chia sẻ trang này