Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Học SEO-đào tạo SEO

Thảo luận trong 'Viết nội dung SEO'

 1. ngavns

  ngavns New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Học Seo – Đào Tạo Seo tại Học viện Vnskills – Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể, các học viên sẽ được cập nhật xu hướng SEO mới nhất hiện nay với học phí thấp và chính sách hỗ trợ học phí hấp dẫn.
  - Thời lượng giảng dạy 9 buổi, 2h/buổi- Thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ 17h30 – 21h30- Chương trình đào tạo1. Các khái niệm cơ bản về SEO/SEM, các thuật ngữ trong SEO, cài đặt các add-on và các phần mềm hỗ trợ SEO2. Tìm hiểu các công cụ nghiên cứu từ khóa ( Google Keyword Took), Cài đặt và tìm hiểu các công cụ phân tích trong Google Analytics. Cài đặt và tìm hiểu Google webmaster tools, tạo sitemap..3. Tối ưu hóa trang web ( on-page SEO), tối ưu hóa url, title,description,url rewrite, heading, Tối ưu hóa hình ảnh, anchor text… Nghiên cứu về hosting domain, Các kỹ năng viết bài chất lượng, xây dựng nội dung theo mạng lưới..4. Xây dựng hệ thống backlink ( off-page) tìm hiểu về backlink, page rank, phát tán mạng xã hội ( facebook,youtube,twitter..5. Cập nhật phương pháp SEO mới, chúng tôi không ngừng cập nhật và thử nghiệm các phương thức SEO mới nhất để đưa vào giảng dạy.6. Kỹ năng xây dựng chiến dịch SEO hiệu quả kết hợp với google adwords, marketing mạng xã hội7. Thực hành SEO từ khóa lên top 10 google theo cách bền vững sau mỗi đợt cập nhật thuật toán mới của google- Học SEO tại Học viện Vnskills – Mở ra tư duy mớiHãy liên hệ hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:ĐT:0962679705
  |Email: vnskills.ngatt@gmail.com
  |Backoffice:1706-Level 17, A1 Building, 229 Phố Vọng,Hai Ba Trưng, Ha NộiHoặc đăng ký học trực tiếp trên hệ thống website của học viện.
 2. Ngọc Mi

  Ngọc Mi Member

  học xong mình có chứng chỉ gì không ạ
 3. VuVanAnh

  VuVanAnh Member

  Trung tâm phải có cam kết gì đó nha?
 4. trancongtu

  trancongtu New Member

  Cho mình hỏi học tại trung tâm hay là dạy trực tuyến vậy
Similar Threads: Học SEO-đào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ăn - Chơi - Nhậ­u - Cafe [Sinh viên] Học sáng chiều ở lại trường nên ăn cái này nhé! Hôm qua, lúc 23:58
Quảng cáo linh tinh ĐĂNG KÍ HỌC SKETCHUP Ở ĐÂU TẠI GÒ VẤP,Q.12,THỦ ĐỨC ,BÌNH THẠNH Hôm qua, lúc 15:24
Quảng cáo linh tinh Học an toàn lao động ở Vũng Tàu Hôm qua, lúc 10:04
Giới thiệu website, doanh nghiệp Nên đi du học Canada hay đi Úc sẽ tốt cho bạn Thứ sáu lúc 14:02
Quảng cáo linh tinh Học tiếng Anh học thuật để phát triển kiến thức Thứ năm lúc 17:01

Chia sẻ trang này