Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

“In” các món ăn với máy in 3D Foodini

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. nghia.nt249

  nghia.nt249 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Công nghệ in 3D đang càng ngày càng phát triển và phổ quát trên thế giới. Các máy photo trắng đen 3D giúp các nhà sáng chế thỏa sức sáng tạo ra các sản phẩm với độc quyền cao bằng Nguyên liệu nhựa. Tuy nhiên , khác với những máy in 3D thông thường , Foodini có khả năng đặc biệt là “in” ra các món ăn với mùi vị và hình thức khác nhau.

  Theo Lynette Kucsma - đồng sáng lập nên Natural Machines - cho biết , Foodini có khả năng tự thay đổi nhiệt độ của món ăn và đảm bảo phân bố , hình thức của sản phẩm sao cho ăn nhập với đề nghị của người dùng. Máy cũng sử dụng chung công nghệ như những chiếc máy photocopy toshiba 3D nhựa thông thường. Tuy nhiên , hình thức sản phẩm cũng chịu một tẹo có tác động đến một điều gì đó của lực hấp dẫn do thức ăn không giữ được hình dạng chắc chắn như nhựa.

  Chiếc máy in Foodini chỉ có kích tấc bằng một chiếc lò nướng thông thường. Hiện nay , Foodini nhắm tới đối tượng khách hàng là các đầu bếp chuyên nghiệp và nhà hàng. Trong giai đoạn tiếp theo , công ti sẽ phát triển version dành cho gia đình với dự kiến khoảng 1.000 USD.

  Video giới thiệu Foodini

  Foodini được coi như một chiếc máy tạo thức ăn nhanh và giản đơn. Chỉ cần nhấn một nút bấm duy nhất , người dùng có khả năng “in” ra món ăn mà mình mong muốn. Máy được trang bị một mành mành cảm ứng , giúp người dùng kết nối với các trang web lưu trữ công thức nấu ăn. Foodini cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth , giúp người dùng có khả năng điều khiển máy từ xa phê chuẩn smartphone.

  Một điều đáng tiếc là Foodini chỉ có khả năng in ra thức ăn , sau thời gian ấy người dùng vẫn sẽ phải nấu chín thức ăn đó để trở thành món ăn có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Máy cũng không được thiết kế để tạo ra những món ăn có hình dạng quá Rắc rối. Những món ăn Foodini có khả năng thực hành với độc quyền cao bao gồm: mì Spaghetti , bánh Hamburger , Pizza , Chocolate , kem…

  Foodini chỉ có khả năng in ra thức ăn , sau thời gian ấy người dùng vẫn sẽ phải nấu chín thức ăn đó để trở thành món ăn có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết

  hiện nay , công ti đang hiệp tác với các nhà làm ra thực phẩm lớn để phát triển loại vật liệu dành cho Foodini dưới dạng viên nang dược đóng hộp sẵn. Tuy nhiên , những viên nang này chỉ có hạn sử dụng trong khoảng 5 ngày do không chứa chất bảo quản.

  Natural Machines xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất người dùng chỉ sử dụng Foodini trong những trường hợp cần thiết. Ngoại giả , công ti cũng khuyến cáo Quần chúng dùng những vật liệu tươi cho máy photocopy toshiba để đảm bảo sức khỏe. Sản phẩm dự kiến được tung ra thịt thà vào cuối năm 2015.
Similar Threads: “In” các
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Cần mua xe tải, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc các loại giá cao Hôm nay lúc 19:02
Quảng cáo linh tinh Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại Hôm qua, lúc 18:07
Quảng cáo linh tinh Cách khắc phục nhược điểm của những chiếc quần may sẵn Hôm qua, lúc 14:49
Giới thiệu website, doanh nghiệp các thuật ngữ thường dùng trong Blackjack Hôm qua, lúc 14:38
Quảng cáo linh tinh Bật mí các bài tập thu nhỏ đầu mũi Hôm qua, lúc 09:49

Chia sẻ trang này