Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Khám ở các địa chỉ khám sản phụ khoa ngoài công lập có chất lượng không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. kingbin

  kingbin Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Khám ở các địa chỉ khám sản phụ khoa ngoài công lập có chất lượng không?: + Các địa chỉ khám phụ khoa có chế độ đặt lịch, hẹn ngày giờ thăm khám rất tiện lợi. Khi đã book lịch hoàn tất, bạn chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi {mệt mỏi|mất nhiều thời gian để ngồi đợi như khi đi khám sản phụ khoa ở các bệnh viện sản phụ khoa nhà nước.... #diendankhachsan #sanphukhoa

  [​IMG]

  Có bệnh thì đi khám, đó là điều hiển nhiên mà ai cũng hiểu. Nhưng đi khám ở địa chỉ nào lại là một vấn đề làm nhiều bạn phân vân. Nhất là với những bạn đang có ý định hoặc lần thứ nhất đi khám ở các cơ sở khám tại Hà Nội. Nhức đầu là bởi Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước mà còn là khu vực hội tụ rất nhiều địa chỉ khám sản phụ khoa tốt cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  (*) Bạn nên đọc: Cần biết nếu không muốn chờ lâu khi đi khám sản phụ khoa ở Phụ Sản Hà Nội - diendanseo.edu.vn/threads/can-biet-neu-khong-muon-cho-lau-khi-di-kham-san-phu-khoa-o-phu-san-ha-noi.206174/

  (*) Có thể bạn quan tâm: Phải biết nếu không muốn tốn thời gian khi đi khám phụ khoa ở Phụ Sản Hà Nội - diendanseo.edu.vn/threads/phai-biet-neu-khong-muon-ton-thoi-gian-khi-di-kham-phu-khoa-o-phu-san-ha-noi.206760/

  (*) Bạn nên đọc: 3 bác sĩ giỏi bạn cần biết nếu khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - diendanseo.edu.vn/threads/3-bac-si-gioi-ban-can-biet-neu-kham-phu-khoa-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi.205941/

  Cái nhiều tại đây không chỉ nhiều về số lượng địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài nhà nước mà các bệnh viện công nhà nước cũng có một số lượng không nhỏ, với toàn cái tên “có tiếng” mà mình nghĩ rằng 99% các bạn các chị em đều ít nhất nghe đến tên một lần như: Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,…

  Chính vì vậy, trước khi nhức đầu với câu hỏi lựa chọn nơi khám phụ khoa nào, chắc rằng nhiều chị em sẽ phải giải quyết câu hỏi đầu tiên là chọn đến khám ở bệnh viện sản phụ khoa công lập hay là tại bệnh viện phòng khám phụ khoa bên ngoài.

  Đáp án cho câu hỏi này tùy thuộc vào tình hình thực tế và tâm lý riêng từng người. Do đó, tại dưới đây, mình sẽ chia sẻ và ý nghĩ của bản thân mình về câu hỏi này để chị em có một sự tham khảo nhất định.

  Với cá nhân mình, các bệnh viện phòng khám sản phụ khoa ngoài công lập ở Hà Nội là lựa chọn mình ưa thích nhất.

  Nguyên nhân là vì nhiều điểm cộng của những địa điểm khám phụ khoa này.

  + Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở hạ tầng ở những nơi này không kém so với các bệnh viện lớn có tiếng.

  + Phần lớn địa chỉ có dịch vụ khám ngoài giờ hành chính nên thoải mái với những người đang đi làm văn phòng tương tự như mình.

  + Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn online phần lớn cả ngày nên nếu có nghi vấn gì thì chỉ cần cầm điện thoại, online và chat trực tiếp để được hỗ trợ từ địa chỉ khám phụ khoa đó.

  + Các địa chỉ khám phụ khoa có chế độ đặt lịch, hẹn ngày giờ thăm khám rất tiện lợi. Khi đã book lịch hoàn tất, bạn chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi {mệt mỏi|mất nhiều thời gian để ngồi đợi như khi đi khám sản phụ khoa ở các bệnh viện sản phụ khoa nhà nước.

  + Có nhiều chương trình hỗ trợ thăm khám phụ khoa mỗi tháng đo đó nhìn chung mặc dù phí khám tại bệnh viện phòng khám sản phụ khoa bên ngoài cao hơn nhưng nếu có các chương trình này cũng không đắt hơn mấy.

  Bên cạnh những ưu thế của những bệnh viện phòng khám phụ khoa tư nhân đề cập đến tại bên trên, thì tình trạng quá tải ở các bệnh viện khám sản phụ khoa công lập là một nguyên nhân chính đẩy mình đến với các cơ sở khám tư nhân này.

  Cá nhân mình tại lần đầu tiên đi khám sản phụ khoa cũng tương tự như đại đa số các bạn, chọn lựa những bệnh viện công lập có danh tiếng. Và thật sự là mình đã có một buổi khám với trải nghiệm không thật sự tốt, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ vì cái phải chờ đợi quá tốn thời gian (chứ không phải vì chất lượng đâu nhé).

  Trên đây là suy nghĩ cá nhân của riêng mình về việc lựa chọn giữa phòng khám bệnh viện công lập hay bên ngoài để đi khám phụ khoa.

  Và mình nhấn mạnh một lần nữa, đây là ý kiến của riêng mình do đó nó sẽ mang hướng cảm tính rất nhiều. Nó chỉ có giá trị tham khảo do đó mình rất vui nếu nhận được các cảm quan khác từ các bạn (dù là đồng ý hay phản đối). Việc này vô cùng hữu ích vì chúng sẽ giúp những bạn khác, nhất là những bạn lần thứ nhất đi khám, có nhiều góc nhìn rộng hơn hơn và có thể có sự quyết định chính xác với bản thân.

  Nguồn tham khảo: diendankhachsan.net/threads/4-benh-vien-san-phu-khoa-nha-nuoc-uy-tin-o-tai-ha-noi.14972.html

Chia sẻ trang này