Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Không khí xuân cho căn phòng khách với những cách tự nhiên

Thảo luận trong 'Cảnh báo'

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  [FONT=Arial, Verdana, sans-serif]Mùa đông qua là lúc là mùa xuân bước đến. Và sắc xuân, nó như có nguồn nguồn sức sống bất tận từ thiên nhiên khiến cho bất cứ ai đều muốn thưởng thức nó như một hương vị đặc trưng mang lại nhiều hơn động lực sống và sự vui tươi mỗi ngày.
  Căn nhà mỗi người, đều có mong muốn thấy được hương vị ấy, cảm nhận hương vị ấy, muốn hương vị ấy lẩn khuất quanh ta, mang đến cho ta nhiều hơn những nhựa sống hàng ngày.
  [FONT=Arial, Tahoma, serif]May mắn thay, có một số cách để đạt được điều này! Và dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn, nó không phải chỉ đến từ những[/FONT] thiết kế nội thất biệt thự đơn thuần.
  [/FONT]
  1. Không khí trong lành

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn nhà của bạn có hương vị của mùa xuân, một làn không khí trong lành luôn cần thiết. Có rất nhiều cây trồng trong nhà có thể giúp bạn hướng tới mục tiêu đó! Hòa bình hoa huệ, lòng bàn tay và dương xỉ là cây tuyệt vời mà mất tạp chất ra khỏi không khí và thay thế nó với oxy sạch tốt. Cộng với họ cung cấp cho bạn một cái cớ để đặt một nhà máy ở mỗi phòng.
  >>Xem thêm: thiết kế nội thất khách sạn


  2. Mở cửa sỏ

  [​IMG]
  Có chỉ là một cái gì đó về những làn gió bên ngoài lọc thông qua nhà bạn, đưa ra khỏi các mùi hương của quế và cây thông và thay thế chúng bằng mùi hương của màu xanh lá cây và đất. Nó làm cho bạn muốn ngồi với một ly nước chanh và xem rèm cửa rung rinh chào đón những những cơn gió nhẹ thoảng


  3. Sử dụng nước xịt tinh cốt chanh
  [​IMG]

  Có một lý do bí mật đằng sau sự điên rồ của mùa xuân làm sạch . Không chỉ làm bạn đánh đuổi bụi và tích tụ bụi bẩn từ mùa đông, nhưng bạn cũng làm cho mùi nhà của bạn như chanh tươi. Tự làm bình xịt với tinh chất cam quýt của riêng bạn để chắc chắn rằng những gì bạn đang làm sạch với là tốt cho nhà của bạn và sức khỏe của bạn.


  6. Tinh dầu khuếch tán

  [​IMG]

  Khuyếch tán rất cần thiết cho hương thơm tự nhiên trong bất cứ mùa nào. Thay đổi ra quế và đinh hương dầu wintery của bạn cho chanh, bạc hà hoặc oải hương. Với những loại tinh dầu hồi, phòng của bạn được lựa chọn sẽ được lấp đầy với hương thơm dịu của mùa xuân trong không gian căn phòng
 2. DungQuach

  DungQuach New Member

  lỗi font kìa bác thớt ơi.
Similar Threads: Không khí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Những điều không nên bỏ qua khi mua bếp từ Munchen Thứ tư lúc 16:59
Quảng cáo linh tinh An toàn không khi nâng ngực nội soi Thứ tư lúc 10:43
Quảng cáo linh tinh Làm thế nào để không khí sạch sẽ khi sử dụng sàn tre. Thứ tư lúc 09:17
Giới thiệu website, doanh nghiệp điều hòa không khí cho nhà xưởng 10/5/18
Dịch vụ khác Quạt hút gió hướng trục dùng để hút không khí hoặc khói 3/5/18

Chia sẻ trang này