Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Kinh nghiệm chọn lựa và bài trí hoành phi câu đối thờ gia tiên

Thảo luận trong 'E-Mail Marketing'

 1. dothoxomdong

  dothoxomdong New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Từ xa xưa hoành phi câu đối đã xuất hiện nhiều trong phủ chúa Hoặc là thành viên no đủ. Nhưng ngày nay, hoành phi câu đối đã đổi thay phổ biến hơn nhiều, mang chân thành và ý nghĩa tâm linh hướng về cỗi nguồn. Để đáp ứng nhu cầu của bạn, trên hội chợ hiện đã có rất nhiều loại hoành phi câu đối, vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho không gian thờ nhà mình những bộ hoành phi câu đối vừa đẹp vừa rẻ. Bài viết dưới đây sẽ thiết bị thêm cho bạn những thông tin hữu ích khi chọn mua hoành phi câu đối.
  [​IMG]
  ý nghĩa của hoành phi câu đối
  Hoành phi là cái biển ngang hình chữ nhật, được treo ở trên cao ngay giữa gian thờ, khắc chữ nổi. Chữ viết trên hoành phi thể hiện tấm lòng tôn kính của con cháu đối vơi tiên nhân, ca ngợi công đức của tổ tiên.

  Câu đối được treo ở hai bên bàn thờ gỗ dưới hoành phi hoặc treo trước bàn thờ (một số nhà thờ họ có thể treo hoành phi câu đối trên cột chống phía trước bàn thờ). Câu đối là lời răn dạy, giáo huấn mà tổ tiên truyền lại cho con cháu đời sau.

  Hoành phi câu đối có không ít loại, có loại được thiết kế từ gỗ như hoành phi câu đối gỗ gụ, hoàng phi câu đối gỗ mít,… và có loại được làm từ đồng. Nhưng nhìn chung, chúng đều vô cùng lung linh, phù hợp với địa điểm thờ tự.
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Kinh nghiệm may đồng phục quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp 6/3/19
Quảng cáo linh tinh Kinh nghiệm lựa chọn cửa gỗ đẹp 28/2/19
Quảng cáo linh tinh Kinh nghiệm chọn tìm balo đẹp 11/2/19
Quảng cáo linh tinh Kinh nghiệm in giấy ảnh tại nhà. 23/1/19
Quảng cáo linh tinh Kinh nghiệm trẻ hóa vùng kín tại nhà 14/1/19

Chia sẻ trang này