Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Kinh nghiệm gia truyền giúp seo website lên top

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp về SEO'

 1. buiduyen

  buiduyen New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Kinh nghiệm gia truyền giúp seo website lên top
  Làm sao để có thể SEO website lên Top, dịch vụ seo trọn gói bài viết này Blog Bizweb xin được chia sẻ với bạn 5 bước để nhanh chóng được Google yêu quý và cho bạn xuất hiện lên vị trí Top tìm kiếm.
  1. Xây dựng móng nhà vững chắc học seo bao lâu Bạn cần đảm bảo website của bạn phải đẹp và nội dung của nó dễ dàng cho người dùng tiếp cận qua các công cụ tìm kiếm. Hãy tạo cấu trúc thư mục cho các bài viết một cách đơn giản, sử dụng các Cate, Subcate, Tags chứa những từ khóa chủ chốt mà bạn muốn lên Top. Luôn đảm bảo nội dung các bài viết trên trang không bị trùng lặp, tốt nhất là bạn nên tự sản xuất bài, Google luôn thích những nội dung tươi mới và nó sẽ không đánh giá cao các website chứa nội dung cóp nhặt. Bên cạnh đó, seo top google giá rẻ bạn hãy tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc viết bài chuẩn SEO. Để dễ dàng viết bài chuẩn SEO, bạn nên cài phần mềm Word Press với các Plugin hiệu quả để kiểm tra và chấm điểm cho các quy tắc chuẩn SEO bài viết của mình. Nhưng có một điều cho dù nội dung bạn hay tuyệt vời sẽ không ai đọc nếu website của bạn thiết kế quá tệ, vì vậy hãy lưu ý đầu tư xứng đáng để website của bạn hấp dẫn và thân thiện với người dùng.


  2. Không quên báo cáo với Google bạn có những công ty seo web gì mới Kể từ khi website của bạn ra đời, bạn cần phải báo cáo ngay với Google sự hiện diện của bạn trên công cụ tìm kiếm. Sử dụng công cụ Google Webmaster Tools để thông báo với Google và xác minh bạn là chủ sở hữu của website đó. Tiếp đến khi hoàn thành xong 1 bài viết, đăng 1 sản phẩm mới lên website bạn cần submit nội dung đó để chắc chắn nó sẽ được google index nhanh nhất có thể. Ngoài ra, việc index nhanh hỗ trợ rất tốt cho báo giá dịch vụ seo lên Top cũng như giúp nội dung của bạn không bị đánh cắp bởi những kẻ chuyên đi hớt tay trên.

  3. Nghiên cứ từ khóa kỹ càng và có lộ trình SEO website lên top cụ thể Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm hiểu thói quen, nhu cầu của khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng để xác định những từ khóa mà họ gõ vào google để tìm các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ Goole Adwords để phân tích từ khóa, tuy nhiên một sai lầm của lớp đào tạo seo các website mới là bắt tay luôn vào SEO các từ khóa mạnh có thứ hạng tìm kiếm cao, có độ cạnh tranh khốc liệt nên công cuộc đưa website lên TOP vô hình chung bị khó khăn. Kinh nghiệm cho bạn ở đây là nên bắt đầu với những từ khóa ở mức trung bình trước, khóa học về seo những từ khóa phù hợp với độ uy tín Domain Authority của website . Sẽ tốt hơn khi có được traffic và lợi nhuận ngay lúc mới khởi đầu phải không nào? Khi bạn đã có chút uy tín và traffic, hãy tiếp tục SEO những từ khóa có lượt tìm kiếm cao hơn, hãy xuất bản bài viết mới hàng ngày tập trung vào từ khóa nhiều hơn và hãy bắt tay xây dựng một số backlink về những bài viết đó.
 2. bigbangvn

  bigbangvn New Member

  Kinh nghiệm seo gia truyền của bạn hay đấy, có một website đẹp thân thiện với người dùng là điều rất cần thiết để có thể seo lên top nhanh hơn
 3. Ngọc Mi

  Ngọc Mi New Member

  vãi cả kinh nghiệm gia truyền :D kk - cảm ơn bạn về bài chia sẻ SEO hiệu quả
 4. lamlehang

  lamlehang New Member

  Seo từ khóa trung bình chán lắm nên chọn từ khóa chính seo lên mới thấy được giá trị của mình mới đem lại doanh thu cao.
 5. tintucmoi2016

  tintucmoi2016 New Member

  Kinh nghiệm gia truyền của là rất hay có rất nhiều tiêu chí để google đánh giá 1 website làm sao mà đáp ứng hết được mà chỉ những tiêu chí nào có ích cho người dùng nhất thì mình ưu tiên trước thôi
 6. myhung1509

  myhung1509 New Member

  Seo mà cũng có cả gia truyền nữa đấy ạ... hihi Nhưng cũng rất hay, em thích nhất là ở phần 1" bài viết phải tự sản xuất" em cũng đang làm như vậy đấy ạ
 7. luukytam

  luukytam New Member

  Kinh nghiệm gia truyền lun đấy, sợ thánh lun rồi.
 8. Nguyễn Lâm

  Nguyễn Lâm New Member

  Kinh nghiệm gia truyền hihi, cảm ơn bạn đã chia sẻ, minh áp dụng thử
 9. Hộiphim

  Hộiphim New Member

  Cảm ơn bạn. bài viết rất bổ ích ^^
 10. chongtham

  chongtham New Member

  vãi cả kinh nghiệm SEO gia truyền, mà suy cho cùng thì những thứ này cổ truyền chứ ko phải gia truyền, ai cũng làm những bước cơ bản này mà :)
 11. banhmythit

  banhmythit New Member

  kinh nghiệm gia truyền của bên bạn thật hữu ích, nó phổ biến quá trời :D giờ đọc mà mình thấy quen quen :D
 12. thientuu

  thientuu New Member

  thanks bạn nhé, bài viết khá hay nhưng mình thấy n cũng khá phổ thông r
 13. lenovopixel5vn

  lenovopixel5vn New Member

  Kinh nghiệm là sau khi cài đặt xong website thì khai báo trên mạng xã hội, các trang vàng VN để tăng độ uy tín của site. Sau đó tối ưu onpage rồi bắt đầu đi link.
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì? 8/3/17
Dịch vụ khác Tư vấn kinh nghiệm thiết kế quán trà sữa đẹp phong cách trẻ 28/2/17
Dịch vụ khác Kinh nghiệm thiết kế không gian văn phòng đẹp 23/2/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Kinh nghiệm học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả 22/2/17
Giới thiệu website, doanh nghiệp Kinh nghiệm học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả 22/2/17

Chia sẻ trang này

Địa điểm học nghiệp vụ đấu thầu| Khóa học nghiệp vụ đấu thầu| Chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu| Lớp học đấu thầu