Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc bảo đảm đậu 100%

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. vandoan90

  vandoan90 New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Không giống như các nước Đông Nam Á, các bạn cần phải xin visa trước khi vào Trung Quốc.. Nhưng yên tâm, visa Trung Quốc thuộc hàng dễ xin nhất rồi vì không cần chứng minh tài chính.

  Thậm chí, nếu các bạn chỉ đi loanh quanh khu vực biên giới, các bạn còn có thể được cấp giấy thông hành (không cần visa nữa kìa) VD như đi Nguyên Dương hoặc Hà Khẩu- Vân Nam là không cần visa đó.


  1. Xin visa du lịch Trung Quốc như nào ?

  Mình mới làm từ tháng 8 cho nên thông tin của mình có lẽ update lắm rồi đó (thực ra họ đã thay đổi thủ tục 1 chút từ tháng 8-2016), còn thực tế thủ tục dài ngắn ra sao mời các bạn liên hệ trực tiếp với đại sứ quán.


  [​IMG]
  Visa mẫu

  Còn dưới đây là mình liệt kê hồ sơ mình chuẩn bị sau khi liên hệ với Vinaset (chỗ mình làm visa)

  • CMND photo – Passport bản gốc và 1 bản photo trang đầu (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng nhé). bạn nào không có hộ chiếu nên đi làm nhé, mình nhớ là làm phòng xuất nhập cảnh ở địa phương, nếu ở Hà Nội còn có thể làm online. Nhớ chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Ảnh 4×6 nền trắng (nên chọn ảnh làm hộ chiếu luôn)
  • Giấy xin phép có chữ kí sếp và xác nhận của công ty. Mình làm theo hướng dẫn của họ, đây là mẫu giấy
  • Giấy xác nhận làm việc tại công ty (cái này ko cần nữa, nhưng các bạn cứ hỏi các agency làm cho chắc). mà thôi, tiện thì cứ làm 1 cái. Google trên mạng có mấy cái mẫu đó, cứ in ra rồi xin dấu là được nha các bạn.

  Chỉ cần 1 số giấy tờ như vậy thôi :D.

  Làm xong giấy tờ tức là các bạn đã có 90% cơ hội xin visa được rồi đó.

  Các bạn đi xin tự túc thì nên chuẩn bị thêm lịch trình và photo các giấ y tờ như booking vé máy bay, khách sạn (chọn vietnamairlines nhưng trả sau và booking.com nhé)

  3. Chi phí xin visa du lịch Trung Quốc

  Và giờ thì là mức chi phí nhé :

  • Tự làm : 40 đô thì phải. cơ mà ko biết tỉ lệ đậu có cao ko , nhưng mình nghĩ tốn time. Các bạn thử gọi điện hỏi luôn cho chắc
  • Nhờ agency: giá thấp nhất là bọn Vinaset nhưng bọn này hơi chảnh (63 đô nhé)

  1 bọn nữa là Visa Trung Quốc ở 17 Khúc hạo ạ. cũng $65 các bạn nhé.

  Giá cao hơn rất nhiều cơ mà cần gấp thì hỏi bọn Visa Thăng Long (giá chát $85 nhưng có kèm dịch vụ đưa visa đến tận nơi) – nghe nói là cần trong vòng 2 ngày cũng có cơ.

  Tóm lại mình khuyên thật là bạn nào rảnh rỗi thì cứ tự nộp :). Còn ko rảnh thì nhờ dịch vụ. J chứ ngay việc hồ sơ làm mà ko cẩn thận thì mất tiền oan ấy chớ.
 2. hoangzai88

  hoangzai88 New Member

  Nhà mình gần cưa khẩu giấy thông hành(không phải visa) được cấp 100 nghìn đồng cho 100 lần sang trong 6 tháng.
 3. vandoan90

  vandoan90 New Member

  Lỡ quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng phải làm sao?

  Tôi sử dụng 3 thẻ ATM của các ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank. Mỗi ngân hàng tôi lại sử dụng một mật khẩu thẻ ATM khác nhau để tránh bị rủi ro mất trộm. Do tài khoản Vietcombank đã quá lâu tôi không rút tiền, nên hôm nay ra cây ATM nhưng không tài nào nhớ ra mật khẩu.


  TRẢ LỜI:

  Trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng là không phải hiếm với mọi người dùng hiện nay. Bởi lẽ theo khuyến cáo của các ngân hàng, người dùng không nên đặt mật khẩu ATM quá dễ như ngày tháng năm sinh, cùng một số, hay các số thứ tự ... Chính vì thế mà hầu hết mọi người đều đặt mật khẩu ATM khó nhớ nhằm bảo vệ tiền trong tài khoản.

  [​IMG]

  Trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM bạn cần nhanh chóng tới Ngân hàng chủ quản gần nhất. Khi đi nhớ cầm theo thẻ ATM và CMND bản gốc ra các phòng giao dịch các ngân hàng để làm thủ tục xin cấp lại thẻ ATM

  Sau khi Ngân hàng reset mật khẩu ATM, người dùng cần tới địa điểm ATM Vietcombank để đổi lại mật khẩu cho mình. Nếu trường hợp hay quên, hãy ghi nhớ mật khẩu vào một file bí mật để tiện xem lại khi quên.


  Để tiện làm thủ tục không gặp phiền phức, bác nên nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần tới ngân hàng vào đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank thì các vướng mắc sẽ được giải quyết lập tức. Hạn chế tới vào cuối phiên làm việc vì rất có thể Ngân hàng quá đông khách sẽ không thể phục vụ kịp bạn.

  Với các ngân hàng, người dùng nên sử dụng ứng dụng Tra cứu ATM để quản lý tài khoản. Ứng dụng Tra cứu ATM hỗ trợ trên hệ điều hành iOS. Người dùng iPhone, iPad có thể cài đặt ngay để kiểm tra được tài khoản của hàng loạt ngân hàng khác nhau. Mong rằng những hỗ trợ trên đây sẽ giúp người dùng quên mật khẩu thẻ ATM, quên mã PIN ATM sớm lấy lại được tài khoản của mình.
 4. phuongnam260e

  phuongnam260e New Member

  có giao hàng ở hcm ko nhỉ
 5. phuongnam260e

  phuongnam260e New Member

  sản phẩm này có bảo hàn không vậy
 6. tisstores2

  tisstores2 New Member

  up thứ yếu. rảnh trải qua up giùm tui nghen !!!
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý Những kinh nghiệm cần biết để mua được nồi phở điện chính hãng Hôm nay lúc 10:57
Dịch vụ khác Kinh nghiệm mua quạt thông gió hướng trục thích hợp cho nhà xưởng Thứ năm lúc 16:43
Quảng cáo linh tinh Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa áo sơ mi nam chuẩn đẹp đáng tham khảo Thứ tư lúc 11:28
Quảng cáo linh tinh Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc, tiết kiệm 6/7/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp KINH NGHIỆM CỦA CAO THỦ lúc CHƠI XÌ TỐ 28/6/18

Chia sẻ trang này