Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Kỹ thuật Seo onpage trong thời gian tới | Đọc kỹ làm theo lên top trong ngày

Thảo luận trong 'Tối ưu hoá Onpage'

 1. hhdongnai

  hhdongnai New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Công thức Seo = Seo onpage + Seo offpage + view page
  SEO onpage là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình SEO và chúng ta phải làm tốt vấn đề này. Nhưng tới giai đoạn này cuối năm 2013 và chuẩn bị sang 2014 SEO onpage cần phải xem xét lại.
  Onpage sẽ có rất nhiều điều mới để chúng ta làm, các kĩ thuật rải rác mỗi nơi một chút và bài này sẽ tổng hợp lại những kĩ thuật onpage phù hợp với tiêu chuẩn SEO hiện đại.


  Hãy cùng điểm lại những kĩ thuật SEO on page mà chúng ta đã và đang áp dụng :

  Những cách cổ điển mà bạn vẫn làm truớc đây như là: sử dụng từ khóa, cụm từ khóa một đến hai lần ở tiêu đề, tốt hơn nên có từ khóa ở đầu tiêu đề. Lặp lại vài lần chính xác cụm từ khóa trong nội dung. Nên tập trung từ khóa ở đoạn đầu của bài viết để nguời đọc thấy có liên quan.
  Để Seo có tính tổng quan thì bạn đặt title phải chuẩn và có dấu. Hiện tại theo kết quả Seo mới nhất của tôi cùng các cộng sự thì kết quả Seo từ khóa có dấu sẽ kéo theo từ khóa không dấu và vị trí không dấu sẽ thấp hơn có dấu là 2->10 vị trí. Tùy độ cạnh tranh của từ khóa.
  Vì thế khi đặt title nên đặt thế này Dịch vụ Seo website giá rẻ nhất | LK Group
  Lúc đó chúng ta có thể Seo cho các từ khóa Dịch vụ seo website giá rẻ nhất, dịch vụ seo website giá rẻ, dịch vụ seo website, dịch vụ seo, seo website giá rẻ, dịch vụ seo giá rẻ.
  Chúng ta nên Seo cho từ dài trước. Sau đó sẽ tiến hành Seo cho các từ ngắn. Sự liên kết tập trung vào 1 link từ việc làm seo nhiều từ khóa cho 1 link là yếu tố quyết định cho sự bền vững của link

  Bên cạnh đó chúng ta cũng nghe nói nên có từ khóa trong URL. Chính URL sẽ đuợc đặt trên các website khác và liên kết với website của ta tạo ra backlink thông qua những văn bản neo ( thuờng là keywords).
  Bạn nghĩ gì khi so sánh 2 link này
  Chắc chắn Google cũng như bạn sẽ thích link 2 hơn

  Ngoài ra ta còn biết thêm thủ thuật đặt từ khóa trong các thẻ heading như H1, H2…Hx.
  Ví dụ chèn ngay sau thẻ body
  <div style='top: -1950px; vertical-align: top; float: left; position: absolute;
  width: 900px; height: 500px;'>
  <h1>Giải pháp thương hiệu</h1>
  <h2>Marketing Online</h2>
  <h3>Seo website giá tốt - Tối ưu hóa website theo chuẩn Google+</h3>
  </div>

  Keyword trong thẻ alt. Hình ảnh không thể thiếu trên website, và nó có thuộc tính ALT và chúng ta cố gắng có keyword trong đó, và duờng như có sự tuơng quan đáng ngạc nhiên khi những trang web có ảnh chứa alt có kết quả tốt hơn so với trang mà ảnh không chứa ALT.
  Đây là việc làm quan trọng giúp hình ảnh bạn được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm hình ảnh vì Google hiện tại dựa vào tên của thẻ ALT để xác định kết quả.

  Chúng ta muốn có từ khóa trong các liên kết nội bộ trên website (internal links), từ khóa trong cụm neo văn bản. Mọi nguời sẽ khám phá các trang liên quan thông qua các liên kết nội bộ này.
  Chúng ta nên xác định các từ khóa cần Seo trước sau đó viết bài cho các từ khóa này. Sau đó những bài viết khác nếu có liên quan tới từ khóa chúng ta sẽ liên kết với link đã có. Việc này góp phần tạo lượt view cho link tốt. Được Google đánh giá khá cao

  Tất cả những điều đó thực sự mà nói chúng ta còn khá mơ hồ vì thực tế không biết chính xác những cách này có thực sự quan trọng hay không? Xét về mặt xếp hạng nó là một trong những yếu tố rất thấp, nhưng chúng ta không thực sự chắc chắn và cứ làm theo vì nghe nguời đi truớc đồn là nó quan trọng.

  Nhưng có một điều chúng ta phải hỏi chính mình là khi ta đặt từ khóa trong tiêu đề và ai đó nhận đuợc trang web của chúng ta họ sẽ thấy có từ khóa họ tìm trong một bài viết hoặc trang sản phẩm e-commerce hay là category, dù nó có là gì đi chăng nữa thì liệu đó có phải là điều nguời dùng muốn hay không?

  Những kĩ thuật SEO onpage nên làm trong 2014
  Đó là những cách làm không còn quan trọng nữa nhưng không phải là đã mất hoàn toàn giá trị. Nhưng chắc chắn không phải là điều mà chúng ta cần tập trung trong năm nay và năm sau. SEO opage đã phát triển và mở rộng thêm nhiều kĩ thuật mới và nó là những cách làm seo hiện đại không thể không quan tâm.
  Thực sự mà nói điều quan trọng nhất trong SEO không phải mới mẻ gì mà là chúng ta đã bỏ lỡ nó từ truớc đến nay. Mục đích SEO cuối cùng là chỉ cần xếp hạng đủ để mang lại nhiều giá trị về traffic về nhận dạng thuơng hiệu và có thể mang lại sự chuyển đổi trực tiếp visistor thành khách hàng.
  Và để làm đuợc điều này chúng ta phải làm cho mục đích của nguời tìm kiếm, những gì nguời dùng muốn phù hợp với nội dung của trang web.
  Trong thực tế mọi nguời từ bỏ kết quả tìm kiếm nhanh hơn nhiều so với những gì mang lại lợi ích cho họ sử dụng. Không nhất thiết phải xếp hạng cao mới dẫn tới traffic.
  Bạn có nghĩ rằng tỉ lệ click ở vị trí 2, 3, 4 cao hơn vị trí 1 bởi vì có điều gì đó thú vị hơn đuợc liệt kê ra.
  Vậy thì có điều gì khác biệt đang xảy ra. Điều này nếu chúng ta có thể giải quyết thì chắc chắn sẽ có điều kì diệu xảy ra với công việc SEO của bạn. Một điều mà trong quá khứ chúng ta chưa bao giờ nghĩ tới là chúng ta cần nó, đó chính là : Nguời dùng cần tìm kiếm cái gì? (Minh họa vòng tròn màu đỏ)
  SEO Onpage 2013 – 2014 website phải liên quan mật thiết với tìm kiếm của nguời dùng
  Hãy cố gắng lôi kéo thật nhiều nguời vào website, những nguời mà nội dung website của ta cung cấp phù hợp với suy nghĩ của họ khi họ gõ suy nghĩ ( từ khóa ) vào search engine. Khu vực chồng lấn của 2 hình trong minh họa cho ý tuởng này. Hãy làm cho khu vực chồng lấn này lớn hơn nữa. nếu bạn tạo đuợc sự chồng lấn lớn hơn đối thủ thì bạn chiến thắng trong SEO. Hãy nhớ điều này cực kì quan trọng.
  Hãy tạo một danh sách nổi bật trong kết quả tìm kiếm
  Đó là gì? đó là schema.org. rel =althor. Video XML sitemap. Tất cả những loại markup mới có sẵn để đưa vào kết quả tìm kiếm. Hãy cố gắng có rel = author để hình ảnh của bạn có thể xuất hiện bên cạnh các kết quả tìm kiếm bởi vì nó sẽ tăng tỉ lệ click.
  Chúng ta biết là phải có keywords trong từ khóa nhưng chúng ta cần title đó hữu ích, thú vị và dễ dàng chia sẻ. Tiêu đề cần phải dụ dỗ được nguời dùng click, nó phải vuợt qua giới hạn chức năng thông báo với Google “ tôi có có từ khóa nguời dùng gõ, hãy xếp tôi lên đầu” bởi vì điều này đã là quá khứ.
  Hãy nhớ tiêu đề, meta description và URL chúng là công cụ quảng cáo đắc lực.Bạn đang cố gắng để thu hút sự chú ý của một ai đó và làm cho họ quan tâm click vào thì không phải quá lo lắng về thứ hạng cao nữa mà hãy tập trung làm tốt những điều ở trên.
  Một điều cũng rất quan trọng cần lưu ý đó là tên thương hiệu của website xuất hiện trong URL cũng rất thu hút click của nguời dùng. Nguời tìm kiếm sẽ thiên vị hơn trong việc click khi họ thấy một url có tên thuơng hiệu mà họ biết đến và ưa thích. Vì vậy hãy xây dựng một chiến luợc thuơng hiệu ngay từ lúc bắt đầu chiến dịch SEO.
  seo-onpage-2014 hãy làm cho website nổi bật trong SERPs

  Tốc độ tải trang nhanh sẽ là yếu tố quan trọng trong SEO onpage hiện đại, nguời dùng có quá nhiều sự lựa chọn, bạn chậm chân trong cuộc đua tốc độ giữa kỉ nguyên băng thông rộng, 3G thì bạn thất bại trong SEO.
  Thiết kế website phải đáp ứng đuợc các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad, các điện thoại, máy tính bảng android.

  Hình ảnh website trên mobile
  Time onsite, tốc độ thu thập dữ liệu những điều này không chỉ ảnh huởng đến việc công cụ tìm kiếm xếp hạng website mà còn ảnh huởng tới việc đáp ứng nguời dùng của website. Và nhớ rằng thời này là thời của nội dung và giá trị mang lại cho nguời tìm kiếm. Website nào mang lại giá trị cao cho nguời dùng thì web đó thắng trong SEO.
  Sau cùng, hãy làm cho website có thể dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội, có nghĩa là nếu bạn có nội dung có thể chia sẻ trên pinterest hãy chuẩn bị hình ảnh phù hợp. Bài của bạn có thể chia sẻ trên facebook , G+ hãy chuẩn bị hình ảnh phù hợp với tỉ lệ khi một url đuợc chia sẻ . Nội dung của bạn có đóng thành file PDF đuợc không ? Slideshare đang chờ bạn.
  Bạn phải quan tâm tới tiêu đề và meta tag khi chia sẻ trên mạng xã hội mới có khả năng nhận đuợc click điều mà trước đây bạn chẳng phải bận tâm.
  Bạn xem hình ảnh này khi chia sẽ trên facebook và G+ có hấp dẫn không

  Kết quả hiện title có tính chất quảng cáo mạnh mẽ

  Một điều cần chú ý là những điều seo opage truớc đây vẫn còn quan trọng tới ngày nay, nó vẫn xếp hạng tốt cho từ khóa và cả việc xây dựng thuơng hiệu. Nhưng trong xu thế mới tất cả sẽ đi cùng nhau, không còn là những cách seo cổ điển nữa, không chỉ là social marketing, hay content marketing nữa . Nó phải đi cùng nhau mới tạo ra đuợc sự tối ưu hóa như chúng ta mong muốn.

  fpt bien hoa | dang ky fpt dong nai | fpt long thanh |
  tungoverphamvantrungtin1 thích bài này.
 2. conchocho

  conchocho New Member

  cám ơn bác nhiều nhá, em đang cần những kiến thức Seo như này, hix tự học mà Seo mãi không lên
 3. van.duc0409

  van.duc0409 New Member

  Làm theo là lên top thật ah. Thử phát xem sao
 4. annaphan

  annaphan New Member

  Thông thường khi mình tìm kiếm trên google, mình hay click vào kết quả nào có title và description hấp dẫn hơn là click vào kết quả ở top 1, từ đó cho thấy việc tối ưu title và description cũng rất quan trọng, không chỉ chứa từ khóa cần seo là đủ.
 5. maitrang

  maitrang Member

  nhìn rồi mắt quá
 6. ngoct2k2

  ngoct2k2 Member

  Về cơ bản năm 2014 cũng sẽ không có gì khác 2013, vì cơ bản các yêu cầu với một trang như hiện nay là chuẩn rồi, nhưu là nội dung tự nhiên, hữu ích với người dùng luôn được gg ưu tiên.
 7. iamnotworthy

  iamnotworthy New Member

  bây giờ mới biết đến thớt này, rất hay và hữu ích cho người làm seo. thank thới nhiều nhé :D
 8. seoprovietnam

  seoprovietnam New Member

  Bài viết rất xác thực tế hiện này, nhiều dân SEOER ngày nay đi theo lối mòn của những đàn anh đi trước mà không biết đút kết và tìm tòi kỹ hơn, cứ ngỡ những kiến thức bấy nhui là đủ nhưng SEO cả là một nghệ thuật. Từ khóa thương hiệu là cực kỳ quan trọng, có thể nói là biến không thành có, ví dụ thế này: từ "mua chung" có ai biết đến, nhưng khi website muachung.vn đã tạo thương hiệu từ khóa riêng cho website mình thì người dùng sẽ xem đó như là địa chỉ duy nhất có thể nói là "đường đến" nhanh nhất để truy cập đến muachung.vn.
  Tôi là một SEOER - Luôn muốn mọi người có cái nhìn toàn diện và sát sao hơn trong lĩnh vực này.
  Mọi thất mắt hay có nhu cầu hợp tác alo: 01639484898.
  Chúc các bạn luôn thành công với công việc của mình đã chọn.
 9. lovemusic101

  lovemusic101 Member

  Đây là hình thức đặt links ẩn rồi ạ!
  Không tốt cho seo sau này, nếu GG phát hiện thì nguy hiểm lắm!
 10. ThoXay2014

  ThoXay2014 New Member

  như nào vậy bác
 11. lionheartst

  lionheartst New Member

  Haizz giờ toàn dùng thủ thuật, không có đất cho SEOer chân chính nữa sao
 12. dvdseoer

  dvdseoer New Member

  Nói chung khi SEO phải thật bền và đều, nóng vội dễ đi tong lắm
 13. Thứ nhất: Các bạn này cảm ơn thì nhấn nút LIKE chứ đừng cảm ơn bằng mồm. Hãy hành động đi. Cung giống SEO là phải làm chứ đừng ngồi chém lý thuyết. Mong các bạn cố gắng hiểu rõ vấn đề này vì đó là động lực tốt để các thớt chia sẻ

  Thứ 2: Mình đọc bài của bạn đến chỗ đặt text ẩn là mình bỏ luôn hết đoạn sau. Những thứ này không phải không biết mà là hoàn toàn không muốn dùng với bất cứ giá nào. Có lẽ bạn chưa nếu mùi "gấu" nên mới thế. Tiếp nữa là cái TIT lên "top trong ngày" là mình đã muốn ném đáp gạch rồi.
 14. seonga

  seonga New Member

  làm seo cần thời gian và nhiều yếu tố khác chứ không ăn sổi làm một phát mà lên top được đâu
 15. legolas

  legolas New Member

  Những bài viết dạng thế này chỉ để câu newbie thôi, thật sự lên top ngay trong ngày chỉ có từ khóa dài + không cạnh tranh, đối với website mới lập thì càng không thể.
 16. tuavitusb

  tuavitusb New Member

  seo cloarking rồi bạn ơi, cẩn thận ăn thẻ margin âm thế kia :)
 17. princelonely

  princelonely New Member

  Bạn không đọc tiêu đề bài viết ah. Bài viết chỉ nêu về kĩ thuật seo onpage hiện đại chứ không phải offpage. Khác với ý kiến của mọi người, mình rất đồng tình với những gì chủ thớt chia sẻ. Thank cho bài viết hữu ích, hi vọng các seoer mới sẽ học hỏi được nhiều từ đây
 18. trungloanqa

  trungloanqa New Member

  Bác này nói chuẩn như lê duẩn..top 1 chưa chắc đã click nếu tit và des chưa hay
 19. tungover

  tungover New Member

  vì mới tìm hiểu seo nên cũng không hiểu hết bài viết của thớt lắm
Similar Threads: Kỹ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Kỹ thuật trồng cây cam xoàn đúng nhất 14/1/20
Quảng cáo linh tinh Kỹ thuật trồng lại và chăm sóc cây đào sau khi tết 10/1/20
Giới thiệu website, doanh nghiệp Ưu điểm của gỗ kỹ thuật 2/1/20
Quảng cáo linh tinh Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant - Nha khoa Sunshine 31/12/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Tôi nên lát sàn gì cho nhà của tôi? Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ kỹ thuật 30/12/19

Chia sẻ trang này