Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Làm sao để web bán hàng hoặc blog mới được Công cụ tìm kiếm biết trong dịch vụ SEO - Ezoom Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO - Các chương trình hợp tác đại lý'

 1. bomkick

  bomkick New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Câu hỏi được đặt ra ở đây là làm thế nào để việc Trang web tìm kiếm Google lập Index những gì bạn tạo mới theo cách nhanh nhất? Hay nói ngắn gọn là làm sao để công cụ tìm kiếm Google, Yahoo tức tốc biết những gì bạn mới viết và đẩy đó lên kết quả đạt được thu thập nhanh hơn những người khác, những web khác? Trong bài viết dưới cái này, hãy cùng Quản Trị Internet tìm tòi về những thứ căn bản trong quá trình Trang web tìm kiếm Google Index nội dung web kinh doanh của bạn, phần content - nội dung của web kinh doanh được craw như thế nào nhé!
  Làm sao để web bán hàng hoặc blog mới được Công cụ tìm kiếm biết đến nhanh hơn?

  Tạo sitemap: cái này là dạng văn bản XML trên server, về cơ bản là đó sẽ có chứa tất thảy các trang - page trên web kinh doanh. Qua sitemap, các Search Engine sẽ được thông báo mỗi khi có page mới, tần số kiểm duyệt mỗi khi có sự thây đổi trên page. Ví dụ: giả dụ bạn muốn Search Engine quay lại và kiểm soát homage Website bạn hàng ngày, trong trường hợp website chuẩn SEO được xây kết thúc bằng WordPress thì có lẽ tham khảo và sử dụng Công cụ tìm kiếm XML Sitemaps Plugin hoặc công cụ XML Sitemaps Generator.
  Submit phần sitemap này đến Search Engines là gì Webmaster Tools: đây là nơi phải làm đầu tiên mà bạn mang dữ liệu sitemap của website chuẩn SEO mới lên, đây là Bing Webmaster Tools. Công cụ tìm kiếm Webmaster Tools này khả dĩ khởi tạo và hình thành bằng tài khoản Bing. Quá trình submit web bán hàng mới lên Webmaster Tools qua menu Optimization > Sitemaps, bạn chép lại và paste link sitemap của web chuẩn SEO vào nó để thông báo với Trang web tìm kiếm Google rằng page của bạn đã sẵn sàng. Một công cụ khác có thể được tham khảo và sở hửu là Webmaster Tools của Google.
  Cài đặt Search Engines là gì Analytics: công cụ này giúp bạn theo đuôi nhiều chi tiết của web chuẩn SEO.
  Submit URL của website chuẩn SEO đến Search Engine: có 1 Online lời khuyên cho rằng chúng ta không nên làm ăn này bởi vì hơn nữa có dồi dào cách khác để Search Engine craw nội dung web kinh doanh. Nhưng thực ra không phải, công việc này không tốn quá vô cùng thời gian, là lại rất có lợi. Đăng nhập vào Search Engines là gì Webmaster Tools và submit đường dẫn - URL Website bạn đến form qua menu Submit URL, menu submit tương đối trên công cụ tìm kiếm Google, Yahoo.
  Tạo mới hoặc không ngừng bổ sung Profile Social của website: như đã đề cập ở bên trên, crawler biết đến web của bạn qua các đường dẫn - Link. Và việc tạo ra những profile social cũng là cách thức không tệ để hối thúc nhanh quá trình craw này. Ví như đặt những link này ở chế độ nofollow, thì chúng vẫn thông báo với các Search Engine rằng có tín hiệu, triệu chứng của Trực Tuyến xã hội và cần bám theo. Với Pinterest, việc gắn 1 tấm hình từ web kinh doanh đến kênh YouTube, thì hãy tạo 1 clip chỉ dẫn, giới thiệu đến Website của bạn, kèm theo cái này là link giới thiệu trong phần mô tả - Description của video.
  Chia sẻ rộng rãi link website: hãy cho đi có đến, và bạn sẽ nhận lại nhiều hơn nữa. Giống như việc sử dụng mô thức AIDA từ Marketting vào
  dịch vụ SEO cũng vậy.
  sử dụng Bookmark: tham khảo và dùng đôi chút site như Delicious hoặc StumpleUpon.
  Tạo content tốt, chất lượng: luôn là tiêu chí bậc nhất. Hạn chế sao chép paste, hãy đầu tư chất xám và vận dụng các chuẩn SEO vào bài viết của bạn.

  hơn nữa, còn một số phương án bạn có thể tham khảo thêm:

  hình thành RSS với FeedBurner: đây là phương tiện quản lý RSS chính của công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, toàn bộ những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng tài khoản công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, submit phần feed Website của bạn với Feedburner bằng cách chép lại URL của web chuẩn SEO, blog hoặc đường dẫn RSS vào phần Burn a feed.
  Submit đến Blog Directories: TopRank có 1 khối lượng danh sách website chuẩn SEO khổng lồ mà bạn đầy đủ có lẽ dùng để submit RSS feed và blog đến nó. Bên cạnh đó là Technorati hoặc Alltop.

  Kết quả:

  Một khi web hoặc blog của bạn đã được Index theo đúng nghĩa, bạn sẽ thấy phải làm đầu tiên có traffic đổ về web chuẩn SEO qua thống kê của Google Analytics. Việc cần làm của bạn là không ngừng tạo mới hoặc update - thêm vào nội dung bài cũ, tìm tòi, phân tích từ khóa, Chia sẻ rộng rãi vận dụng mô hình Social - Trực Tuyến xã hội và clip - YouTube. Bing Plus hay Google+ là lựa chọn không hề tồi.
  ví như gặp trở ngại, bạn có thể liên hệ ngay
  dịch vụ SEO của Ezoom để được ủng hộ chi tiết
Similar Threads: Làm để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Làm sao để hết đau sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi 23 phút trước
Quảng cáo linh tinh Làm đẹp vòng một trong vòng một nốt nhạc Thứ hai lúc 15:16
Quảng cáo linh tinh Làm đẹp vòng một trong vòng một nốt nhạc Thứ hai lúc 15:10
Quảng cáo linh tinh Làm sao để lên kế hoạch đám cưới chi tiết và hiệu quả nhất? Thứ hai lúc 10:52
Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu Phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu hết đau – Địa chỉ làm đẹp uy tín Thứ bảy lúc 10:28

Chia sẻ trang này