Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

LETOU : PHÁT LỘC ĐẦU NĂM LÊN ĐẾN 20 TRIỆU

Thảo luận trong 'Forum seeding'

 1. tipbongfree

  tipbongfree New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  [​IMG]
  Những ngày Tết Kỷ Hợi đang trôi qua mà bạn vẫn chưa nhận được "lộc xuân" nào ??? Nếu đúng vậy thì hãy đến ngay LETOU để giành lấy cơ hội cho chính mình thông qua chương trình PHÁT LỘC ĐẦU NĂM NHẬN THƯỞNG HƠN 20 TRIỆU nhé. Đây là khuyến mãi mới nhất có giá trị hấp dẫn đang diễn ra tại LETOU với chỉ một yêu cầu duy nhất đó là TRỞ THÀNH VIP của LETOU khi đặc cược.


  Điều kiện và Điều khoản:

  1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 ngày 01/02/2019(GMT+8) đến 23:59:59 ngày 28/02/2019 (GMT+8) áp dụng cho tài khoản VIP đăng ký tiền tệ VND tại Letou.

  2. Thành viên VIP tham gia tại Thể thao OW trong thời gian diễn ra Khuyến mãi sẽ nhận thưởng tương ứng:

  [​IMG]

  3. Thành viên thỏa mãn Điều kiện số 2 nếu có tổng tiền gửi tối thiểu 1,000,000VND trong thời gian diễn ra Khuyến mãi sẽ nhận lì xì heo vàng (24K) từ Letou.

  4. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY", nhập tên đăng nhập và XÁC NHẬN trước khi Khuyến Mãi kết thúc hoặc liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trực tuyến để đăng ký tham gia.


  Lưu ý :

  Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
  Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại Keno trước khi tiến hành rút tiền.
  Đối với giải thưởng hiện vật, Letou sẽ gửi tới khách hàng trong vòng 14 ngày (kể từ ngày chương trình Khuyến mãi kết thúc). Trường hợp không liên hệ thành công tới người trúng giải, hệ thống sẽ tự động cập nhật tiền thưởng miễn phí vào tài khoản người chơi với số tiền tương ứng 70% giá trị hiện vật và không cần cược lại.
  Tất cả điều kiện, điều khoản chung về Khuyến mãi của Letou được áp dụng.

Chia sẻ trang này