Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Lựa chọn hình thức du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. bom231

  bom231 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Khi nhắc tới vấn đề du học, các bạn học sinh sinh viên hay nghĩ ngay tới việc du học tại các đất nước phát triển như Pháp, Đức, Anh… ở châu Âu. Thế nhưng, các bạn có thể chưa biết, du học Hàn Quốc đang là xu thế mới, được các bạn trẻ ưu tiên chọn lựa. Với mức chi phí thấp hơn khá nhiều, điều kiện du học khá đơn giản, được phép kiếm thêm thu nhập trong quá trình du học, chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đang nhận được sự quan tâm từ khá nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, vẫn nhiều câu hỏi được đặt ra Du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc: nên hay không?
  Vậy hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé?

  Những lợi thế khi chọn lựa hình thức du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
  Nền kinh tế tăng trưởng vững mạnh
  Hàn Quốc đang là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Đây cũng là quốc gia có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến đáng nể trên thế giới. Khá nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã và đang thể hiện tầm ảnh hưởng tới những quốc gia khác trên thế giới như LG, Samsung, Huyndai, POSCO, Lotte,… Qua đó tạo thêm công ăn việc làm cho rất nhiều lao động ở các nước có chi nhánh của những tập đoàn trên. Có thể thấy rõ, sau khi hoàn thành chương trình du học vừa học vừa làm, các du học sinh hoàn toàn có thể xin vào làm tại các tập đoàn này, và gây dựng được một tương lai thành công.
  Chất lượng giáo dục được đánh giá cao
  Sực cạnh tranh từ giáo dục của Hàn Quốc cũng từng bước được thể hiện. Nền giáo dục Hàn Quốc luôn được đề cao chất lượng, luôn nằm trong top các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu. Như trong hội thảo nghiên cứu về thành tích học tập (PISA) được tổ chức bởi tổ chức Nghiên cứu phát triển hợp tác kinh tế OECD, Hàn Quốc là đất nước được xếp thứ 3-6 tại danh sách liên tục trong nhiều năm. Trên nền tảng dựa vào sự cạnh tranh đó, các sinh viên quốc tế có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu khi tại đây.
  Phong phú trong văn hóa, năng động trong đời sống
  Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa truyền thống đặc sắc lâu đời. Khá nhiều di sản văn hóa trải qua hàng trăm năm lịch sử được gìn giữ. Nền văn hóa truyền thống cũng được quan tâm chú trọng trong quá trình kế thừa và phát huy, song song với việc phát triển những nét văn hóa hiện đại.
  Đây cũng là đất nước có cuộc sống phát triển năng động. Gần đây, ngành công nghiệp giải trí đặc biệt phát triển, đặc biệt là âm nhạc và điện ảnh. Sự ảnh hưởng được thể hiện tại rất nhiều nước khác nhau, tạo nên những làn sóng hâm mộ.
  Mức phí du học hợp lý
  Là quốc gia có nền giáo dục chất lượng, nền công nghệ phát triển tiên tiến, cuộc sống năng động nhưng chi phí du học Hàn Quốc lại không hề cao như những quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức… hay các đất nước cùng khu vực như Nhật Bản hay Singapore. Chính phủ Hàn Quốc không những đầu tư chú trọng vào giáo dục mà còn có khá nhiều chính sách hỗ trợ các sinh viên quốc tế. Những chương trình học bổng mang trị giá cao giúp cho sinh viên giảm được gánh nặng kinh tế. Những chương trình hỗ trợ lên đên 50% học phí cho du học sinh, nhất là những sinh viên đến từ Việt Nam.
  Chính sách việc làm thêm
  Những công việc làm thêm ở Hàn Quốc rất đa dạng. Sau 6 tháng học tiếng, du học sinh đã có một vốn ngoại ngữ đủ để giao tiếp hàng ngày và được phép làm thêm để trang trải chi phí cho cuộc sống hang ngày. Chính phủ Hàn Quốc cũng thường xuyên tạo ra những hội chợ tuyển dụng cho các du học sinh. Các bạn hoàn toàn có thể thông qua những hội chợ này để tìm kiếm được các việc làm phù hợp với khả năng của bản thân.
  Du học sinh cũng có thể tìm các thông tin tuyển dụng qua rất nhiều cách khác. Từ các tờ rơi, quảng cáo trên báo cho tới những trang web hỗ trợ tuyển dụng. Kiếm được một việc làm tốt, bạn hoàn toàn có thể có thêm được thu nhập kha khá, khoảng 1000-1500 USD/tháng. Khoản tiền này giúp các sinh viên trang trải được học phí và các chi phí sinh hoạt. Thậm chí, chỉ cần chi tiêu hợp lý, các bạn chắc chắn sẽ có được một khoản tiền đáng kể chuyển về cho gia đình.
Similar Threads: Lựa chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo linh tinh Mỗi loại da nên chọn lựa chỉ may phù hợp Thứ tư lúc 11:54
Quảng cáo linh tinh Hướng dẫn lựa chọn máy rửa xe gia đình Thứ bảy lúc 13:56
Dịch vụ khác Vì sao bạn nên chọn lựa hãng hàng không China Airlines? 12/1/18
Quảng cáo linh tinh Lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín 12/1/18
Quảng cáo linh tinh Làm sao để lựa chọn được sáp vuốt tóc phù hợp dành cho mình 11/1/18

Chia sẻ trang này