Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Lúc này việc sử dụng tủ đựng đồ văn phòng hay các mẫu tủ cá nhân văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo d

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. huyennhipro

  huyennhipro Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Nếu bạn là một người phải làm công việc văn phòng thường xuyên, với nhiều loại sổ sách, giấy tờ thì loại tủ đựng đồ văn phòng chính là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

  Bạn phải quản lý rất nhiều loại giấy tờ, việc sử dụng những hộp đựng giấy tờ không đủ và chúng không thể phân chia được tài liệu khác nhau. Lúc này việc sử dụng tủ đựng đồ văn phòng hay các mẫu tủ cá nhân văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo dành nhất. Với thiết kế tủ nhỏ gọn, phân chia các ngăn khác nhau bạn có thể thoải mái sắp xếp riêng biệt.

  Tùy tính chất công việc và tùy loại văn phòng dùng để phục vụ cho đối tượng nào mà bạn cần cân nhắc lựa chọn loại tủ đựng văn phòng phẩm có thiết kế phù hợp. Với từng văn phòng dành cho giám đốc hoặc nhân viên thì bạn có thể chọn mẫu tủ theo gợi ý dưới đây:
  [​IMG]

  Tủ đựng văn phòng phẩm cho phòng giám đốc

  Đặc điểm chung của tủ văn phòng dành cho giám đốc là được chế tạo bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Thiết kế dành cho lãnh đạo nên có kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt, sang trọng, Kích thước đối với loại tủ hồ sơ thông thường có chiều rộng ít nhất từ 1,6m trở lên.

  Nếu muốn thay đổi hoàn toàn theo phong cách hiện đại thì bạn nên dùng tủ tài liệu màu trắng là các dòng sản phẩm nổi bật như: Tủ gỗ TG02-1, Tủ gỗ TG02-0, Tủ gỗ TG02-2… Tủ gỗ văn phòng 190, tuy không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc nhưng trên đây đều là những gam màu rất dễ dàng để kết hợp nội thất và đặc biệt là không bao giờ bị lỗi mốt.

Chia sẻ trang này