Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Lý do để bạn sở hữu ngay một cặp kính rayban nữ

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp'

 1. Linh Trang

  Linh Trang Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Kính rayban nữ có thể là một phụ kiện thời trang tuyệt vời, giúp bạn khẳng định đẳng cấp vượt trội của mình, nhưng quan trọng hơn, nó là một món đồ cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn có một đôi mắt khỏe.

  Vì sao nên sử dụng kính rayban nữ?

  Tiến sĩ Kerry Beebe, O.D. khi giải thích lý do tại sao họ nên đeo kính mắt Rayban đã cung cấp cho bệnh nhân của ông hai lý do - sự thoải mái và sức khỏe.

  [​IMG]
  Kính Rayban nữ

  "Bạn cần phải tránh tia UV có hại từ ánh sáng mặt trời đi vào mắt bằng tròng kính mát, từ quan điểm y tế", Beebe, của Trung tâm Chăm sóc Brainerd mắt ở Brainerd, Minnesota cho biết. "Một số người rất nhạy cảm với độ sáng và độ chói, từ quan điểm thoải mái. Bằng cách cắt giảm độ chói và độ sáng, mọi người sẽ thoải mái hơn và nhìn trực quan tốt hơn".

  Beebe nói kính rayban nữ có thể giúp làm chậm đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, đồng thời bảo vệ mắt khỏi cháy nắng gây đau đớn. Ngoài ra, kính còn bảo vệ vùng da dễ bị tổn thương nhất - vùng da xung quanh mắt.

  "Vì vậy, để bảo vệ khỏi bị ung thư da ở vùng da đó, việc mang kính rayban nữ chính là việc cần thiết," ông nói.

  Để ngăn chặn ánh sáng chói thì thấu kính phân cực (tròng kính Polarized) là những tròng kính hiệu quả nhất. Tuy nhiên những người chơi thể thao ngoài trời như sân golf có thể không nên dùng.

  Kính Rayban nữ có khả năng chặn 99% tia UVB, UVA. "Phần lớn chi phí xuất phát từ chất lượng thấu kính quang học và gọng kính của kính. So với những tròng kính có thiết kế đơn giản, một số tròng kính có thiết kế phần viền sát cùng nhiều hình dạng thiết kế thường có giá đắt hơn". "Bạn không nhất thiết phải có kính đắt tiền để ngăn chặn tia UV," Beebe nói.
Similar Threads: để bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Áo sơ mi nam đẹp đơn giản cho bạn trai lãng tử mạnh mẽ Hôm qua, lúc 20:15
Quảng cáo linh tinh Những cách phân loại thoát vị đĩa đệm bạn đã biết Thứ bảy lúc 17:20
Quảng cáo linh tinh Bấm mí ở đâu đẹp những điều bạn cần biết khi bấm mí hàn quốc Thứ sáu lúc 10:02
Quảng cáo linh tinh Các bước để bạn có thể xin visa đi Nhật Bản Thứ ba lúc 16:40
Quảng cáo linh tinh làm cho bảng thương hiệu Alu đẹp Thứ ba lúc 16:21

Chia sẻ trang này