Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Mách nhỏ bố mẹ kỹ năng học tiếng anh cực hiệu quả cho trẻ em

Thảo luận trong 'Quảng cáo linh tinh'

 1. ntngoc2293

  ntngoc2293 Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Tiếng Anh là ngôn ngữ của toàn cầu, được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Thống kê cho thấy trên thế giới, bên cạnh 400 triệu người bản xứ nói tiếng Anh thì có khoảng 1 tỷ người nước ngoài sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai của mình. Vì vậy, tiếng Anh có thể được xem như là ngôn ngữ chung cũng như kỹ năng quan trọng trong thế giới hiện nay.

  [​IMG]

  Mách nhỏ bố mẹ kỹ năng học tiếng anh cực hiệu quả cho con bằng phương pháp sau đây:
  • Học tiếng anh bằng kỹ năng luyện qua video
  Bé sẽ được tương tác tiếng anh qua các video thú vị, các câu chuyện hấp dẫn phù hợp cho mọi độ tuổi, ngoài học cùng bạn bè thầy cô ở trường thì về nhà bố mẹ vẫn cho con rèn luyện bất cứ lúc nào nhé
  Có vô số các video về các bài học lý thú theo trình độ cho trẻ trên website FunSchool.net mà bạn có thể tương tác mọi lúc mọi nơi.
  • Kỹ năng luyện qua các trò chơi
  Chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa dễ hiểu, các trò chơi vui nhộn để tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé.

  [​IMG]

  Cùng FunSchool, bé không chỉ giỏi tiếng Anh qua các chương trình rèn luyện bổ ích mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng khác ngay từ khi còn nhỏ. FunSchool mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

  Tham khảo: Học tiếng anh tiểu học
 2. vandung

  vandung New Member

  Đúng rùi, tôi thấy cho con học ở các trung tâm sẽ rèn luyện cho con tính tự giác và tương tác tốt hơn là ngồi máy tính tự học ở nhà đó ạ :)

Chia sẻ trang này