Thiết kế web Mạng xã hội
Quảng cáo:

Mại dâm trung học rình rập nữ sinh Nhật làm nghề phát tờ rơi

Thảo luận trong 'Giao lưu - Kết bạn - Tán gẫu'

 1. gotruyen

  gotruyen New Member

  Quảng cáo:
  _______________________________________________________________________

  Ngành công nghiệp JK có rất nhiều biến thể. Một trong số đó là JK "rifure" (tẩm quất), nơi các cô gái phải massage và nằm cạnh khách hàng. Một loại hình khác là JK "osanpo" (du lịch), cung cấp dịch vụ trò chuyện và hẹn hò với những người có nhu cầu.

  Tuy nhiên, trong quá trình massage hoặc hẹn hò, các vị khách thường lợi dụng sự riêng tư với những cô gái để cưỡng bức hoặc ép họ quan hệ tình dục, các chuyên gia cho hay.

  "Những mạng lưới mại dâm tinh vi và có tổ chức thường nhằm vào các cô gái trẻ, thường xuyên xuất hiện ở các địa điểm công cộng như tàu điện ngầm, trường học. Đôi khi, họ tiếp cận các nữ sinh qua Internet hoặc tại những điểm đến thường xuyên của giới trẻ", báo cáo của bộ Ngoại giao Mỹ về nạn buôn người được công bố hồi tháng 6 cho biết. Báo cáo cũng khẳng định, JK "osanpo" là nguyên nhân chủ yếu gây ra nạn mại dâm trẻ em ở Nhật Bản.

  Sau hàng loạt đợt truy quét của cảnh sát Tokyo từ năm 2013 tới nay, những kẻ buôn người đã thay đổi chiến thuật để qua mặt giới chức và khiến việc kinh doanh của họ có vẻ vô hại hơn.

  Thay vì hỏi những người qua đường về nhu cầu thư giãn hay hẹn hò, các cô gái như Momo chỉ việc đứng trên phố, phat to roi trong đó miêu tả công việc "chuyện trò với cánh đàn ông" của họ. Dịch vụ này thường diễn ra trong các tiệm café gần đó.

  [​IMG]
  Phần lớn những cô gái làm nghề phát tờ rơi trên đường phố Tokyo đều trong độ tuổi vị thành niên. Ảnh: blogspot.com

  Nhưng ngay cả những thứ tưởng như vô hại nhất cũng có thể gây ra hậu quả nặng nề, theo Yumeno Nito, nhà sáng lập Colabo, một tổ chức phục hồi nhân phẩm cho các cô gái trẻ lạc lối. "Cứ cho là không có việc trao đổi xác thịt ở những nơi như thế", Nito, 24 tuổi, nói. "Nhưng cánh đàn ông thường đến đó với mục đích gặp gỡ các cô gái trẻ và xin thông tin của họ, rồi sau đó sẽ liên lạc và thẳng thắng đề cập tới vấn đề tình dục." "Cách lách luật này khiến việc trao đổi xác thịt giữa các cô gái trẻ và khách hàng diễn ra kín đáo cũng như khó phát hiện hơn", Nito nói.

  Từ khi sáng lập Colabo hồi năm 2011, Nito đã gặp rất nhiều cô gái trẻ bị biến thành nạn nhân của các loại hình mại dâm núp bóng "nghề phát tờ rơi".

  "Một số cô gái bị ép cởi đồ trước mặt khách hàng. Tuy nhiên, đó không phải điều tệ nhất. Rất nhiều nữ sinh bị cưỡng bức trong lúc làm việc. Thậm chí có em còn bị khách hàng trói chặt rồi chụp ảnh khỏa thân", cô nói. "Không giống những cô gái làm việc trong ngành công nghiệp 'người lớn', những nữ sinh này vẫn còn rất ngây thơ trong cách ứng xử.

  Nhiều gã đàn ông coi cách phản ứng trong sáng này là lời mời gọi và quyết tâm lấn tới."

Chia sẻ trang này